Từ quy trình gia công sữa bột đến quá trình bao bì đóng gói và cả lúc đưa ra các kế hoạch kinh doanh cho các đại lý thì doanh nghiệp cần đảm bảo được chất lượng cũng như dịch vụ tận tâm nhất để đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chuẩn nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý độc giả thông tin doanh nghiệp nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn với chất lượng đạt chuẩn hiện nay.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn mức giá ưu đãi

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn mức giá ưu đãi

Các công đoạn cần thực hiện trong quá trình sản xuất sữa bột

 • Hệ thống xử lý nước: Máy lọc cát, Máy lọc carbon hoạt tính, Bộ lọc xúc tích, Bộ lọc chính xác, Màng lọc Thẩm thấu ngược RO, Bảng điều khiển điện, Diệt khuẩn UV, Bể chứa nước.
 • Công đoạn tiếp nhận sữa: Cân điện tử, nồi lọc kép, tách khuẩn tách kem, làm lạnh sữa.
 • Công đoạn phối trộn: Tank chứa nước nóng, Bộ gia nhiệt dạng tấm, Bể phối trộn chuyển thể sữa tốc độ cao, Bể phối trộn với nước, Tank phối trộn , Thùng dầu, Đo lưu lượng dòng chảy, Nồi lọc kép, Máy đồng hóa sữa.
 • Công đoạn cô đặc sữa: Tháp cô đặc bay hơi 3 hiệu ứng, Bể chứa cân bằng, Bơm kép tuần hoàn kín, Bơm áp lực cao, Bơm nước mát, Bơm tự mồi ,Bơm chân không , Tháp làm mát.
 • Công đoạn sấy khô sữa bột: Bể chứa sữa cô đặc, Bơm áp lực cao, Tháp phun sấy , Giường tầng sôi, Lưới lọc điện, Sữa bột khía cạnh.
 • Công đoạn đóng gói: Tùy theo thiết kế yêu cầu của khách hàng.
 • CIP cleaning section: Acid tank, Alkali tank, Hot water tank, Tấm trao đổi nhiệt, Máy bơm CIP.
 • Máy nén: Máy nén khí, bộ lọc không khí, máy sấy khí, bình chứa khí.
 • Nồi hơi: Nồi hơi ngang, bể hơi.
 • Hệ thống nén khí: Máy lạnh, bình nước đá, tháp làm mát, bơm nước đá, đường ống bơm ly tâm.
Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn mức giá ưu đãi

Có thể bạn quan tâm: Công thức trộn sữa bột

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn

HoHa tuy là thương hiệu chưa nổi đình đám như Vinamilk hay TH True Milk, nhưng chúng tôi đã được các khách hàng, đại lý lựa chọn tin tưởng bởi sự uy tín, sự tận tâm và nhiệt tình đã được nhiều các khách hàng ủng hộ. Không những được các khách hàng đã từng hợp tác quay lại đồng hành, HoHa còn được các khách hàng tiềm năng tìm đến từ sự giới thiệu của các khách hàng trước. Ngoài dịch vụ gia công sữa bột, chúng tôi còn là thương hiệu có tiếng bởi dịch vụ gia công ngũ cốc trong những năm gần đây.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn mức giá ưu đãi

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sữa bột, bột ngũ cốc theo yêu cầu của quý khách. Với thế mạnh sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn mức giá ưu đãi

Công ty HoHa chúng tôi sản xuất gia công thực phẩm bổ sung từ nguyên liệu sạch nhập khẩu Newzealand, Hà Lan… bằng công nghệ sản xuất khô.

Công nghệ sản xuất khô: Quy trình sản xuất sữa bột này không quá phức tạp. Các công ty mua nguyên liệu bột sữa sẵn có và trộn đều theo tỉ lệ công thức dinh dưỡng của hãng mình và đóng lon bán ra thị trường. Phương pháp này giúp giảm giá thành sản xuất sữa bột nhưng có nhược điểm là nếu không được trộn đều thì tỉ lệ các chất dinh dưỡng không được phân bổ đều trong hộp sữa bột và trong từng thìa sữa bột nên rất dễ dẫn trong cốc sữa sẽ thiếu chất này và thừa chất kia. Chính vì thế khi sử dụng phương pháp này đòi hỏi cần phải trộn thật đều và đảm bảo đúng tỉ lệ phân bố đều của sản phẩm.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn mức giá ưu đãi

Vì vậy Gafo phải sử dụng quy trình sản xuất sữa bột áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại tân tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Ưu điểm của dịch vụ gia công sữa bột của HoHa:

 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.
 • Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

HoHa hoạt động theo tiêu chí:

 • Hợp tác rõ ràng, chia tiết, cụ thể, tiến hàng gia công, sản xuất theo hợp đồng ký kết.
 • Chất lượng sữa là nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ, uy tín, cam kết của HoHa.
 • Quy trình hệ thống sản xuất sữa bột đạt chuẩn ISO 22000.
 • Thành phẩm đưa đến đối tác đảm bảo yếu tố chất lượng, sự hài lòng của đối tác là cách đánh giá chính xác nhất.
Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lạng Sơn mức giá ưu đãi

GAFOHoHa mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để sản xuất những lon sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt! Ngoài gia công sữa bột, HoHa hiện nay còn cung cấp dịch vụ gia công ngũ cốc, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng.

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Hà Giang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com