Trước kia, tên đầy đủ của công ty chúng tôi là Công ty CP Dinh Dưỡng Gafo, vừa mới đổi thành Công ty CP Dinh Dưỡng HoHa trong thời gian gần đây.

Tổng quan về thương hiệu HOHA

Xin giới thiệu là HoHa – được thành lập với mục đích đưa những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng, được phát triển bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt. Với nhà máy được trang bị dây truyền hiện đại và có diện tích lên đến 10.000 m2, cùng dàn nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Giới thiệu về HoHa

Tổng quan về HoHa

Mục đích hoạt động của HOHA

Chúng tôi luôn hoạt động theo tôn chỉ văn hóa gìn giữ: Gìn giữ tự nhiên và sứ mệnh giúp người dân có cuộc sống khỏe mạnh.

HoHa được thành lập với khao khát mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe lấy lợi ích từ thiên nhiên làm nền tảng. Dựa trên thành tựu về khoa học công nghệ hiện đại, trải qua hơn 1 năm thành lập, HoHa đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa bột dành cho trẻ nhỏ: sữa Growtin plus, sữa hạt dinh dưỡng Velomin được tạo nên từ các loại hạt ngũ cốc và hạt dinh dưỡng, sữa organic Velomin Canxi dành cho người lớn với tiêu chuẩn sản phẩm hữu cơ sạch, lành mạnh và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giới thiệu về HoHa

Mục đích hoạt động của HoHa

Để tiếp nối những thành công và tập trung hướng đến nhiều đối tượng, Công ty HOHA chúng tôi đã liên tục nghiên cứu và phát triển, cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái nữ, chăm sóc sức khỏe nam giới, trẻ em và người cao tuổi.

Để những sản phẩm của HoHa đến với nhiều người tiêu dùng là công sức, sự đóng góp miệt mài của tập thể lãnh đạo, nhân viên và công nhân nhà máy HoHa cùng hệ thống Đại lý trải rộng trên toàn quốc. HoHa mong muốn không chỉ mang lại sức khỏe cho cộng đồng mà còn là cơ hội kinh doanh cho các đại lý, giúp họ có sức khỏe tốt hơn, thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý vị đã theo dõi bài viết cũng như ghé thăm website chúng tôi. Chúc quý vị có một ngày tràn đầy năng lượng tích cực và nhiều bất ngờ.