Tầm nhìn – Sứ mệnh hoạt động của HoHa sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây

Tầm nhìn

HoHa luôn tự cải thiện nhằm phát triển, hướng đến mục tiêu hàng đầu về chất lượng và giá thành cạnh tranh và chấp nhận đơn hàng với số lượng nhỏ.

Với những nỗ lực và đóng góp cho ngành sữa và sức khoẻ người tiêu dùng, HoHa được đánh giá là một trong những nhà sản xuất sữa đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sứ mệnh

  • HoHa được định vị là một đơn vị sản xuất sữa – cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng đặc thù. Những sản phẩm của HoHa được đánh giá cao về khả năng đem lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững.
  • Với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, tự động hóa quá trình sản xuất và đóng lon theo tiêu chuẩn quản lý chất lương về an toàn thực phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, thành phẩm và bán thành phẩm đầu ra như công bố với cơ quan quản lý, giúp cho HoHa luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các chuyên gia cũng như những người tiêu dùng.
  • Nguồn nguyên liệu sản xuất cũng được HoHa nhập khẩu từ những thị trường có những tiêu chuẩn cao về chất lượng nguyên liệu như: Pháp, NewZealand, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
  • HoHa tự tin là một đối tác tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu về các loại sữa, đặc biệt là sữa bột. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được thị trường trong nước tin dùng mà còn vươn xa sang thị trường quốc tế.

Vừa rồi là thông tin về tầm nhìn – sứ mệnh hoạt động mà HoHa hướng đến trong những năm tới đây, rất hy vọng đã đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm website chúng tôi.