Trên thị trường hiện nay không khó để tìm các loại sản phẩm sữa từ sữa tươi; thanh trùng, tiệt trùng đến sữa công thức; dạng bột, cô đặc, pha sẵn. chỉ cần lên mạng gõ một từ khóa “sữa” sẽ cho ra hàng triệu kết quả với đa dạng rất nhiều sản phẩm được chế biến từ sữa. Và để sử dụng loại nào phù hợp loại nào tốt cho con thì thực sự chưa phải mẹ nào cũng nắm được. Để làm rõ điều này mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Thái Bình
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Thái Bình

“SỮA CÔNG THỨC” liệu CÓ TỐT HƠN “SỮA TƯƠI”?

Để cho ra một sản phẩm sữa trên thị trường, nguồn sữa nguyên liệu được vắt trực tiếp từ những con bò, cần trải qua các bước xử lý cơ bản sau: bước đầu – chuẩn hóa (nhằm hiệu chỉnh hàm lượng chất béo ban đầu) – bài khí (loại bỏ các phân tử oxy ra khỏi sản phẩm)

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Thái Bình
  • Gia nhiệt (nhằm loại bỏ vsv gây bệnh, tùy vào mức nhiệt và thời gian gia nhiệt sẽ cho ra sản phẩm – sữa thanh trùng hoặc sữa tiệt trùng.
  • Từ sản phẩm sữa thanh trùng này (chứa 18-20 loại dưỡng chất cơ thể cần, tuy nhiên thời gian lưu trữ và bảo quản không được lâu)- cô đặc (loại bỏ bớt nước trong sữa)- sấy khô ( dùng công nghệ sấy thăng hoa, sấy trục hoặc sấy phun, độ bột khô đạt 90- 96%)- sữa nguyên liệu dạng bột.
  • Từ sữa dạng bột này qua quá trình xử lý bằng nhiệt độ cao nên loại bỏ hầu hết vsv gây bệnh/ tuy nhiên chính nhiệt độ cao này cũng làm mất đi một số dưỡng chất và mùi vị so với sữa tươi ban đầu. Bằng sự tính toán và cân đối điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng sử dụng các nhà nghiêdfn cứu/chuyên gia nhiều thành phần dinh dưỡng sẽ được thêm vào (trung bình có trên 40 loại dưỡng chất thiết yếu) để bổ sung và cho ra những sản phẩm sữa công thức.
  • Vì vậy có thể thấy để cho ra sản phẩm sữa công thức trên thị trường hiện nay phải trải qua rất nhiều bước xử lý bằng nhiệt nên sẽ đảm bảo an toàn hơn và được bổ sung đầy đủ dưỡng chất hơn!

Bạn đang theo dõi: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Thái Bình

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Thái Bình

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Sữa bột HoHa là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. HoHa hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Thái Bình

Giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm Mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ.
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Thái Bình

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Tư vấn sản xuất đóng gói sữa bột

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com