Bạn đang có nhu cầu kinh doanh sữa bột? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp với điều kiện của bản thân? Vậy thì bạn thử hợp tác với HoHa nhé – chúng tôi hiện đang tuyển đại lý sữa bột toàn quốc, lựa chọn HoHa chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Tuyển đại lý sữa bột toàn quốc

Tuyển đại lý sữa bột toàn quốc

Thị trường hiện nay có phù hợp cho các đại lý sữa bột không?

Là một quốc gia đông dân và mức tăng dân số cao khoảng 1.2%/năm, thị trường sữa tại Việt Nam có tiềm năng lớn. Tỷ lệ tăng trưởng GDP 6-8%/năm, thu nhập bình quân đầu người tăng 14.2%/năm, kết hợp với xu thế cải thiện thiện sức khỏe và tầm vóc của người Việt Nam khiến cho nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa luôn giữ mức tăng trưởng cao. Năm 2010, trung bình mỗi người Việt Nam tiêu thụ khoảng 15 lít sữa/năm. Dự báo đến năm 2020, con số này sẽ tăng gần gấp đôi, lên đến 28 lít sữa/năm/người.

Đây sẽ là thuận lợi nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh cửa hàng sữa tuy nhiên do nhu cầu tăng cao lên cạnh tranh giữa các cửa hàng lớn. Để cửa hàng phát triển và giữ chân khách hàng cũ bạn cần phải có con đường phát triển riêng.

Tìm nguồn hàng như thế nào khi mở đại lý sữa?

Tùy vào tiềm năng khu vực kinh doanh để cân nói nhập số lượng hàng hợp lý. Thông thường, mỗi loại sữa bạn chỉ cần 2 – 4 sản phẩm. Trong giai đoạn kinh doanh, bạn sẽ xác định được dòng sữa bán chạy, lượng tiêu thụ ra sao. trong khoảng đó điều chỉnh số lượng hàng nhập cho phù hợp.

Nhập hàng công ty:

Từ đầu tháng đến cuối tháng bạn nhập hàng, thông thường bạn sẽ phải đăng ký chỉ tiêu nhập hàng trong tháng từ đầu tháng, ứng với mỗi chỉ tiêu là một mức trả thưởng hoặc chiết khấu, sẽ được trả vào cuối tháng.

Nhập hàng đại lý:

Bạn thích lấy bao nhiêu cũng được, mỗi lần lấy hàng bạn lấy nhiều thì chiết khấu sẽ càng cao. Họ sẽ chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho bạn, không chờ đợi cuối tháng mới chiết khấu như công ty nữa. như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn đọng.

Nhập sữa ngoại xách tay:

Bên cạnh các hãng sữa phân phối trong nước thì khách hàng cũng rất ưa thích các dòng sữa ngoại của Nhật, Nga, Đức hay Úc vì chất lượng rất khả quan. Nếu so với sữa ngoại nhập khẩu thì sữa xách tay có giá rẻ hơn nhiều vì không bị tính thuế, không những thế bạn phải biết hướng dẫn tìm mối mới chọn được nơi cung cấp hàng chuẩn.

Giới thiệu đơn vị tuyển đại lý sữa bột toàn quốc

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Hiện nay, HoHa đang tuyển đại lý sữa bột toàn quốc với rất nhiều quyền lợi cực hấp dẫn dành cho các đối tác.

Tuyển đại lý sữa bột toàn quốc

Sữa bột HoHa là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. HoHa hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Tuyển đại lý sữa bột toàn quốcSản phẩm sữa bột dành cho trẻ em do HoHa sản xuất

Giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm. Giúp bạn nhập đầy đủ các sản phẩm Mẹ và bé tại một nơi. 100% sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Hóa đơn VAT và tem nhãn phụ đầy đủ.

Tuyển đại lý sữa bột toàn quốc

Đội ngũ xây dựng và phát triển thương hiệu HoHa

Ngoài việc nhận gia công sữa bột, HoHa còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề:

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sữa bột mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn sữa của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm sữa bột được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sữa.

Tuyển đại lý sữa bột toàn quốc

Buổi ký kết hợp đồng trở thành đối tác giữa HoHa và đại lý mới

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Tư vấn sản xuất đóng gói sữa bột

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Hotline: 1900 633 4780982817097

  • Gmail: gafo.vn@gmail.com