Kiểm nghiệm sữa bột là công việc vô cùng cần thiết trước khi bất kỳ đơn vị nào chuẩn bị tung sản phẩm sữa ra thị trường để kinh doanh. Vậy lợi ích của việc kiểm nghiệm sữa bột là gì? Thương hiệu nào là thương hiệu xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cao đạt đủ chỉ tiêu kiểm nghiệm sữa bột?

Xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cai
Xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cai

Kiểm nghiệm sữa bột là gì?

Kiểm nghiệm nói chung hay kiểm nghiệm sữa bột nói riêng là việc phân tích chất lượng các thành phần trong sản phẩm. Điều này quan trọng bởi đó là bước đầu tiêu và bắt buộc thực hiện khi đưa sản phẩm ra thị trường. Việc kiểm nghiệm sữa bột sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm căn cứ theo quy chuẩn mà nhà nước ban hành.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cai

Dựa vào những quy chuẩn đó doanh nghiệp sẽ đủ điều kiện công bố sản phẩm trên thị trường. Đảm bảo quyền lợi ích, tự tin trong quá trình sản xuất kinh doanh. Cũng như tạo niềm tin đối với khách hàng.

Vì sao cần kiểm nghiệm sữa bột?

Sữa cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết và là một nguồn cung cấp năng lượng dồi dào, giàu protein và chất béo. Sữa đóng góp một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng như: canxi, magie, selen, riboflavin, vitamin B12 và axit pantothenic.

Chất lượng vệ sinh của sữa có vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa an toàn. Nếu sản phẩm sữa có hàm lượng Bacillus Cereus cao sẽ ảnh hưởng không tốt đến thời hạn sử dụng của sữa. Hay nếu hàm lượng Clostridium trong sữa quá cao cũng sẽ tác động đến quá trình sản xuất các sản phẩm phô mai.

Muốn sản xuất sữa trên thị trường cần phải kiểm nghiệm và công bố sản phẩm theo Nghị định 38/2012/NĐ-CP. Ngoài ra việc xét nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa phải được khuyến khích tiến hành định kỳ 01 lần/ năm đối với các sản phẩm của cơ sở có một trong các chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như: GMP, HACCP, ISO 22000 hoặc tương đương và 02 lần/năm đối với các sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp các chứng chỉ nêu trên.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cai

Kiểm nghiệm sữa bột gồm những chỉ tiêu nào?

 • Chỉ tiêu cảm quan sữa bột
 • Các chỉ tiêu hóa lý
 • Giới hạn tối đa các chất nhiễm bẩn
 • Các chỉ tiêu vi sinh vật của các sản phẩm sữa dạng bột.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cai

Cùng sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống được tăng lên đáng kể. Nhu cầu về thực phẩm ngày càng cao, do đó sữa không còn chỉ dành cho trẻ nhỏ mà trở thành một thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong những gia đình Việt. Cũng nhờ sự tăng trưởng này sữa bột đang là một ngành có dung lượng thị trường rất lớn.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cai

Hòa chung nhịp sống kinh doanh năng động, nhiều thương hiệu sữa mới ra đời. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh sữa bột, tạo chỗ đứng trên thị trường thì hãy thử hợp tác cùng HoHa nhé!

Vì sao HoHa là nơi cung cấp dịch vụ sản xuất sữa bột đáng tin?

 • HoHa là thương hiệu sữa Việt được sản xuất dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 2200 (Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chứng minh được đây là thực phẩm an toàn với sức khỏe).
 • Quy trình sản xuất sữa bột HoHa khép kín, vô trùng đảm bảo ở tất cả khâu, quy trình sản xuất đạt chất lượng, cùng với sự kiểm định, đánh giá khắt khe của các chuyên gia dinh dưỡng.
 • Nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu độc quyền từ công ty Open Country Dairy tại New Zealand – Đây là công ty cung cấp nguyên liệu sữa bột lớn thứ 2 toàn cầu về nguyên liệu sữa bột cao cấp. Sữa được nhập về được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, pha trộn các nguyên liệu với nhau.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất. Mang tới thị trường sản phẩm sữa bột HoHa tốt, an toàn, phù hợp với trẻ em Việt.
 • Các công đoạn, quy trình sản xuất như trộn, đóng gói sản phẩm được quản lý chặt chẽ, tỉ mỉ, cẩn thận từng khâu.
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, quy cách đóng gói nghiêm ngặt trước khi cung ứng ra thị trường.
 • Sau khi hoàn thành quy trình trộn – quy trình quan trọng trong sản xuất sữa bột, sữa bột sẽ được chia đúng trọng lượng và đóng gói trong từng túi sữa gói, lon với trọng lượng phù hợp nhất.
Xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cai

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Hà Giang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 4780982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com