Bạn đang đau đầu vì lựa chọn xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa để hợp tác? Bao nhiêu tiêu chí bạn đề ra vẫn không thể nào tìm được đơn vị mong muốn? Thế thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, ngay bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ gỡ ngay các khúc mắc cho bạn.

Thấu hiểu những nỗi đau, nỗi lo lắng của người làm cha mẹ đang gặp phải, cũng như mong muốn giúp trẻ em nói riêng, và tất cả cộng đồng nói chung, luôn có nguồn dinh dưỡng đầy đủ và tốt nhất, nâng tầm sức khỏe Việt, vươn tầm quốc tế.

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe cho mọi người thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp quy chuẩn Việt Nam ISO 22000:2018.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa

Xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa

Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị, hệ thống nhà máy khép kín, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Newzealand, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và an toàn, tốt cho người sử dụng.

Giới thiệu HoHa

HoHa là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa HoHa, Công ty sữa HoHa.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa HoHa là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa HoHa hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa

Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa

 • HoHa là thương hiệu sữa Việt được sản xuất dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 2200 (Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chứng minh được đây là thực phẩm an toàn với sức khỏe).
 • Quy trình sản xuất sữa bột HoHa khép kín, vô trùng đảm bảo ở tất cả khâu, quy trình sản xuất đạt chất lượng, cùng với sự kiểm định, đánh giá khắt khe của các chuyên gia dinh dưỡng.
 • Nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu độc quyền từ công ty Open Country Dairy tại New Zealand – Đây là công ty cung cấp nguyên liệu sữa bột lớn thứ 2 toàn cầu về nguyên liệu sữa bột cao cấp. Sữa được nhập về được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, pha trộn các nguyên liệu với nhau.
 • Trang thiết bị, máy móc hiện với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất. Mang tới thị trường sản phẩm sữa bột HoHa tốt, an toàn, phù hợp với trẻ em Việt.
 • Các công đoạn, quy trình sản xuất như trộn, đóng gói sản phẩm được quản lý chặt chẽ, tỉ mỉ, cẩn thận từng khâu.
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, quy cách đóng gói nghiêm ngặt trước khi cung ứng ra thị trường.
 • Sau khi hoàn thành quy trình trộn – quy trình quan trọng trong sản xuất sữa bột, sữa bột sẽ được chia đúng trọng lượng và đóng gói trong từng túi sữa gói, lon với trọng lượng phù hợp nhất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa

Xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỐI TÁC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIA CÔNG SỮA BỘT TẠI HOHA

Xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa

 • Cung cấp thông tin, nguyện vọng, ý tưởng và mong muốn cho HoHa.
 • Ký kết hợp đồng và cam kết thực thi theo hợp đồng đã thống nhất giữa 2 bên HoHa và bên sử dụng dịch vụ gia công sữa bột.
 • Cung cấp các phản hồi từ thị trường về chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh của sản phẩm nhắm giúp HoHa nắm rõ hơn về sản phẩm để sản xuất cho đối tác những sản phẩm chất lượng, tăng tính cạnh tranh, có sức hút với thị trường… cũng như loại bỏ việc không phù hợp trong quá trình hợp tác.
 • Đưa ra kế hoạch sản xuất lô hàng tiếp theo, gia hạn hợp đồng hay thay đổi điều khoản nào để phù hợp với thị trường và tình hình chung, đảm bảo quyền lợi song phương, đảm phát khả năng hợp tác và phát triển lâu dài.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Biên Hòa

HoHa mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để sản xuất những lon sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt!

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Thuận

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 4780982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com