Bạn có biết rằng ngũ cốc mang lại rất nhiều công dụng cho cơ thể không? Từ tác dụng giúp cho hệ tim mạch ổn định hơn, lượng đường trong cơ thể được cân bằng đến việc hỗ trợ giảm cân, tăng cân và cả làm đẹp da… Vậy nên nếu bạn có ý định kinh doanh bột ngũ cốc thì không thể nào bỏ qua cơ hội trở thành đối tác cùng HoHa – Công ty gia công ngũ cốc và tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn uy tín.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn

Nhu cầu sử dụng bột ngũ cốc chưa bao giờ hạ nhiệt

Ngày nay, nhu cầu được sử dụng những loại sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và đa dạng ngày càng nhiều và còn nâng cao hơn. Người tiêu dùng giờ đây cũng có nhiều nhu cầu hơn, thông minh hơn trong việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng nào là tốt cho mình nhất. Vậy nên bạn không thể nào đưa ra thị trường sản phẩm ngũ cốc “vô thưởng vô phạt” được đâu, đã bán sản phẩm nào đó thì bạn cần mang lại lợi ích nhất định cho các khách hàng.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn

Ngũ cốc hiện nay cực kỳ đa dạng, thậm chí có một số người tự mình làm bột ngũ cốc tại nhà để đảm bảo được sự an toàn cũng như phù hợp với khẩu vị gia đình mình. Chính vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu, thẩm định cũng như khảo sát thị trường, tìm hiểu thật kỹ trong việc lựa chọn nhóm đối tượng khách hàng mà mình hướng tới. Ví dụ nếu như bạn muốn bán sản phẩm cho trẻ em thì ngũ cốc đó cần bao gồm những thành phần có tác dụng giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, bổ sung dinh dưỡng; hay nếu bán sản phẩm cho người lớn tuổi thì ngũ cốc cần đảm bảo được công dụng giúp khách hàng dễ ngủ, ăn ngon miện và chắc xương… Điều này là cực kỳ quan trọng, vậy nên nếu có thời gian thì bạn phải tìm hiểu rõ để giúp cho khách hàng nhận được đúng “giá trị” mà họ mong muốn ở sản phẩm của bạn.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn

Nếu như bạn không có thời gian để tự mình thực hiện những điều này thì có thể tìm đến những đơn vị gia công ngũ cốc, họ sẽ giúp bạn khảo sát thị trường, tư vấn công thức ngũ cốc bột phù hợp cũng như giúp cho việc kinh doanh bột ngũ cốc của bạn được thuận lợi và thành công hơn.

Đia chỉ tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn

Công ty Cổ phần dinh dưỡng HoHa – đơn vị chuyên gia công ngũ cốc và nhận tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới, quá đó giúp cho công việc kinh doanh bột ngũ cốc của bạn được thuận lợi và còn phát triển xa hơn.

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như thúc đẩy và hỗ trợ quá trình trình kinh doanh bột ngũ cốc của các đại lý được thuận lợi hơn.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công các sản phẩm sữa bột, bột ngũ cốc theo yêu cầu của quý khách. Với thế mạnh sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn

HoHa hoạt động dựa trên những quyền lợi đem lại cho khách hàng:

 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sản phẩm trong hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sản phẩm đến đối tác.
 • Sản xuất sữa bột, ngũ cốc trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm thành phẩm tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

HoHa cam kết:

 • HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.
 • Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.
 • Giao nhận nguyên liệu/sữa bột, ngũ cốc đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.
 • Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.
Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Bắc Kạn

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột – ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Với những quyền lợi hấp dẫn cũng như nhiều mức giá khuyến mãi trong tháng mà HoHa đã cung cấp bên trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ gia công ngũ cốc hoặc gia công sữa bột của chúng tôi. Nếu còn câu hỏi nào khác, hãy liên hệ cho HoHa qua thông tin được cung cấp bên dưới nhé!

Xem thêm: Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Tây Ninh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com
 • Website: gafomilk.com