Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sữa bột từ nước ngoài cho đến sữa bột việt nam. Vậy trong số các thương hiệu đó có bao nhiêu thương hiệu sữa bột trẻ em được sản xuất tại Việt Nam? Bài viết này HoHa sẽ tổng hợp Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam
Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Sữa bột là loại sữa gì?

Sữa bột là một sản phẩm sản xuất từ sữa ở dạng bột khô, được thực hiện bằng cách làm bốc hơi sữa để khô sau đó nghiền nhỏ, tán nhỏ thành bột. Một mục đích của sữa dạng bột khô này là phục vụ cho việc bảo quản, tích trữ, sử dụng. Sữa bột có thời hạn sử dụng lâu hơn hơn so với sữa nước và không cần phải được làm lạnh, do bản thân nó đã có độ ẩm thấp. Một mục đích khác là để giảm khối lượng lớn đối với việc vận tải qua đó tiết kiệm chi phí.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Sữa bột và các sản phẩm từ sữa bao gồm các thành phẩm như sữa khô nguyên chất, sữa khô không có chất béo, sữa khô sản phẩm và các hỗn hợp sữa khô. Nhiều sản phẩm sữa xuất khẩu phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra. Sữa bột được sử dụng thông dụng như là một loại thực phẩm và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe (dinh dưỡng) và cũng dùng trong công nghệ sinh học.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Thương hiệu Nestle

Gần đây Nestle khá được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam với dòng sữa NAN (Pre Nan, Nan Pro, Nan Kid) dành cho trẻ từ 0 – 2 tuổi (pre Nan, Nan pro) và từ 2 – 4 tuổi (Nan Kid). Ngoài ra Nestle còn có dòng sữa Lactogen Gold dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi.

Với giá thành phải chăng, chất lượng tốt, Neslte cũng đang chiếm thị phần khá lớn trên thị trường sữa công thức ở Việt Nam.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Hãng sữa Nutricare

Nutricare là thương hiệu quốc gia về dinh dưỡng y học được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Hãng chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2010. Tuy mới hoạt động trong lĩnh vực này được hơn 10 năm, nhưng với chất lượng sản phẩm cùng giá thành hợp lý, Nutricare đã được người tiêu dùng ủng hộ.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Thương hiệu Abbott

Abbott – Hoa Kỳ là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới được thành lập năm 1888. Lập văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh từ năm 1995, Abbott chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, dược phẩm và thiết bị chẩn đoán tiên tiến cho mọi người Việt Nam.

Thương hiệu sữa Abbott có các dòng sản phẩm như: Abbott Similac: dành cho mẹ bầu và trẻ từ 0 đến 3 tuổi, Abbott Pediasure: dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi, Abbott Grow: dành cho trẻ phát triển chiều cao và thông minh từ 0 đến 6 tuổi, Abbott Ensures: dành cho người trưởng thành, Abbott Glucerna và Abbott Bonesure: dành cho người mắc bệnh tiểu đường, Abbott Prosure: dành cho bệnh nhân ung thư,… Với sự đa dạng về sản phẩm cùng chất lượng ổn định, Abbott hiện đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng đặc biệt là các bà mẹ: “bỉm sữa”.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Vinamilk

Hiện nay, sản phẩm của Vinamilk được xuất khẩu tới 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã khẳng định sự lớn mạnh và độ uy tín của Vinamilk.

Dòng sữa bột của Vinamilk cung cấp cho trẻ sơ sinh đến 6 tuổi như Dielac Alpha, Dielac Alpha Gold… với mức giá khoảng 180,000 đồng đến 250.000 đồng/hộp. Hầu hết các loại sữa bột của vinamilk đều đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Physiolac

Physiolac là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu của Tập đoàn sản xuất dược phẩm. Thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu của Pháp – Gilbert Laboratories. Trước khi lưu hành, Physiolac được kiểm định nghiêm ngặt và đã tuân thủ các quy định về dinh dưỡng tại Châu Âu. Các mẫu xét nghiệm được lấy bất kỳ. Nếu sản phẩm nào không đạt tỷ lệ thành phần như công bố sẽ bị hủy ngay lập tức.

Hiện nay Physiolac có dòng Relais có 3 loại từ 1 – 3 dành cho bé từ 0 – 3 tuổi.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Aptamil

Aptamil là hãng sữa thuộc tập đoàn Danone có trụ sở chính ở Pháp. Đây là tập đoàn dinh dưỡng cho trẻ em số 1 tại châu u, tuy nhiên sản phẩm của họ được sản xuất tại hai nước là Anh và Đức. Trên thị trường Việt Nam hiện đã có cả hai loại Aptamil Anh và Aptamil Đức.

Sữa Aptamil được đánh giá cao về khả năng phát triển trí não toàn hiện cho trẻ nhỏ. Nếu bạn không quá chú trọng phát triển cân nặng thì đây là lựa chọn phù hợp cho bé.

Top các hãng sữa bột nổi tiếng tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm của Aptamil như:Aptamil Đức, Aptamil Anh, Aptamil Úc, Aptamil New Zealand, Aptamil Anh Toddler số 3 (cho bé 1 – 3 tuổi), Aptamil Essensis (dòng sữa organic cao cấp)…

Xem thêm: Các sản phẩm được làm từ sữa trên thị trường hiện nay

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 478 0982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com
  • Website: gafomilk.com