Có phải tìm đơn vị nhận gia công sữa bột uy tín tại Ninh Thuận là vấn đề bạn đang quan tâm phải không? Không cần phải tốn công lựa chọn nữa, HoHa chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Ninh Thuận

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Ninh Thuận

Giới thiệu thương hiệu HoHa

Toạ lạc ở Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương – nhà máy sữa bột HoHa của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa với tổng diện tích 15.000m2 năm 2021 các hạng mục. Theo doanh nghiệp này năm 2023 nhà máy sẽ được mở rộng với diện tích 50.000m2 đầu tư về máy mọc, nhân lực, nghiên cứu và cho ra thị trường những loại sữa bột tốt nhất.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Ninh Thuận

HoHa là thương hiệu sữa Việt được sản xuất dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 2200 (Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chứng minh được đây là thực phẩm an toàn với sức khỏe).

Quy trình gia công sữa bột tại HoHa

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Ninh Thuận

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin, yêu cầu của khách hàng về đặt hàng gia công, HoHa sẽ tiếp nhận, trao đổi lại với quý đối tác về các yêu cầu, hợp đồng gia công.

Dựa trên nhu cầu sản phẩm khách hàng muốn hướng tới, HoHa sữa góp ý, bổ sung hay lược bớt thành phần để giúp tối ưu công thức nhất.

2. Gửi báo giá, tư vấn

Sau khi định hướng được những yêu cầu từ khách hàng, HoHa sẽ gửi báo giá chi tiết và tư vấn đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc cho khách hàng.

3. Làm hợp đồng và đặt cọc

Khách hàng đặt hàng bằng đơn đặt hàng sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc. Khách hàng sẽ phải đặt cọc tiền theo đúng hợp đồng quy định.

4. Trộn mẫu và gửi công thức

HoHa sẽ tiến hành lên mẫu thử và gửi công thức nguyên liệu sữa bột đến quý đối tác. Thời gian thực hiện công việc này trong khoảng 7 ngày.

5. Chốt công thức lần 1

Sau khi nhận mẫu thử lần 1, khách hàng đồng ý 2 bên sẽ tiến hành chốt công thức lần 1 trước khi vào sản xuất.

6. Kiểm nghiệm sản phẩm và chốt công thức lần 2

Mẫu sẽ được mang đi trung tâm kiểm nghiệm về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn. Sau đó hai bên tiến hành chốt đơn lần hai. Thời gian tối đa 10 ngày.

7. Thiết kế nhãn

Nếu khách hàng không tự thiết kế được, cần HoHa có thể hỗ trợ thiết kế nhãn sản phẩm. Khi đối tác chốt nhãn thiết kế, HoHa sẽ gửi mẫu để in nhãn sản phẩm.

8. Công bố sản phẩm

Sản phẩm sẽ được công bố lưu hành trên thị trường theo đúng quy định của Pháp luật.

9. Gia công sữa bột

Tiến hành sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng theo số lượng trong đơn đặt hàng. Quá trình sản xuất phải có sự giám sát của trưởng nhà máy, QC, trưởng bộ phận sản xuất và thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất công ty đã đề ra.

Ở từng khâu, phân đoạn sẽ được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng sữa bột, bao bì sản phẩm. Đảm bảo thời gian gia công sớm, đúng tiến độ bàn giao cho đối tác theo trong hợp đồng gia công.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Ninh Thuận

10. Giao hàng và thanh lý hợp đồng

Sau khi sản phẩm sữa bột được gia công, đặt chất lượng sẽ bàn giao cho quý đối tác tại địa chỉ trong hợp đồng với số lượng sữa đã ký kết.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Ninh Thuận

Bên đối tác kiểm kê, xác nhận nhận hàng và thanh toán nốt số chi phí gia công sữa bột còn lại.

Quy trình sản xuất sữa bột HoHa khép kín, vô trùng đảm bảo ở tất cả khâu, quy trình sản xuất đạt chất lượng, cùng với sự kiểm định, đánh giá khắt khe của các chuyên gia dinh dưỡng.

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Khánh Hòa

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Hotline: 1900 633 4780982817097

  • Gmail: gafo.vn@gmail.com