Thị trường sữa tại Việt Nam trong những năm gần đây được đánh giá khá tốt bởi sự phát triển về chất lượng cũng như về mẫu mã, giá cả sản phẩm. Sau đây, chúng mình sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn vấn đề này cũng như đơn vị nhận gia công sữa bột uy tín tại Lâm Đồng.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Lâm Đồng
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Lâm Đồng

Dư địa phát triển ngành sữa Việt Nam còn rất lớn

Theo báo cáo của BMI Reasearch cho hay thị trường sữa Việt Nam đang trải qua giai đoạn bùng nổ xét về cả mặt sản xuất, chế biến. BMI Research dự báo sản lượng sữa tại Việt Nam sẽ tăng đáng kể trong vòng vài năm tới do nhiều doanh nghiệp sữa nội địa đã đầu tư vào các nông trại sản xuất sữa ngày càng nhiều nhằm chủ động nguồn sữa nguyên liệu. Dự báo ngành sữa sẽ được hưởng lợi từ sản lượng sữa tăng 130% trong vòng 1 thập kỷ tới và các khoản đầu tư mới vào ngành sữa sẽ tiếp tục tăng.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Lâm Đồng

Thị trường sữa nội địa hiện nay đang là “sân chơi” dành cho các doanh nghiệp lớn với các chiến lược sản phẩm khác biệt. Vinamilk vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu với quy mô sản xuất lớn nhất, sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng, từ các sản phẩm sữa bột, sữa bột hoàn nguyên và sữa organic. TH true MILK gây ấn tượng với chiến dịch truyền thông sữa sạch và định hướng phát triển thương hiệu bằng việc liên tục cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm mới… Trong khi đó, Mộc Châu Milk với 60 năm hình thành và phát triển, hiện được xem là doanh nghiệp gắn bó lâu nhất với người tiêu dùng Việt cũng đang từng bước vươn mình trên thị trường sữa tươi bằng việc đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới.

Trong báo cáo nghiên cứu của Kantar Worldpanel cho thấy thị trường sữa Việt Nam đã bước vào giai đoạn phát triển. “Cuộc chơi” sẽ được quyết định bởi các công ty có đầy đủ nền tảng kỹ thuật, từ khâu phát triển nguồn nguyên liệu, vận hành sản xuất và có những thay đổi đột phá trong sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu to lớn của người tiêu dùng.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Lâm Đồng

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Lâm Đồng

HoHa – thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Lâm Đồng

Với tổng diện tích rộng, máy móc, trang thiết bị nhập khẩu cùng với đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, gia công giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. HoHa đã và đang nâng cao, cải thiện và đưa ra thị trường, đối tác những sản phẩm sữa bột ưu Việt nhất, hướng tới là dòng sữa bột số 1 ở Việt Nam.

Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, HoHa cũng mong muốn lưu ý một số điểm tới quý đối tác dưới đây:

  • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia công bên chúng tôi, cần cung cấp đầy đủ các thông tin (loại sản phẩm, phân khúc thị trường) cũng như ý tưởng muốn phát triển sản phẩm… cho đơn vị gia công.
  • Cung cấp các phản hồi về thị trường như tính cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm, việc này có ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho công ty gia công sản phẩm đạt chất lượng hơn và đảm bảo được đầu ra của sản phẩm.
  • Khi đến với dịch vụ tại công ty sẽ thực hiện được các vấn đề về kí kết hợp đồng được thống nhất từ 2 bên nhằm đem lại sự uy tín từ công ty, mang lại sự tin tưởng cao đối với khách hàng.
  • Mỗi một công đoạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để có thể hoàn thành. Vì vậy, quý khách cần nắm rõ và đi đến thống nhất trước khi kí kết hợp đồng.

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com