Sữa bột công thức đã trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Sau thời gian bú mẹ, các bé sẽ được làm quen dần với sữa bột công thức phù hợp. Tuy nhiên, để chọn được sữa bột công thức phù hợp, các mẹ cần lưu ý những tiêu chí gì? Bên cạnh đó, bài viết này sẽ giới thiệu thêm về đơn vị nhận gia công sữa bột uy tín tại Cao Bằng.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cao Bằng
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cao Bằng

Thực trạng tiêu thụ và sản xuất sữa ở nước ta

Người Việt Nam tiêu thụ sữa và sản phẩm sữa quy đổi khoảng 18 lít/người/năm. Trong đó, tự sản xuất 456,4 ngàn tấn sữa tươi tương ứng với 5,1 lít/người/năm. Số lượng sữa sản xuất trong nước mới đáp ứng được 28% nhu cầu của người Việt Nam, còn lại phần lớn là nhập khẩu chiếm 72%. Qua con số trên, chúng ta thấy lượng sữa của Việt Nam là các sản phẩm sữa tươi. Thị phần sữa bột hầu hết là nhập khẩu.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cao Bằng

Việc nhập khẩu sữa bột có 2 dạng phổ biến là: Nhập nguyên hộp hoặc nhập bao gói sau đó về Việt Nam mới đóng gói thành hộp. Dù là sản phẩm trong nước hay nhập khẩu đều phải qua kiểm soát, kiểm định của các cơ quan chức năng mới được phép lưu thông, phân phối trên thị trường. Dù bất cứ sản phẩm sữa bột nào, theo công thức của nhà sản xuất nào, người ta cũng đưa đến một sản phẩm gần giống với sữa mẹ.

Tiêu chí chọn đúng sữa cho trẻ các mẹ nên biết

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cao Bằng

Do không có loại sữa nào phù hợp mọi đối tượng nên khi các mẹ lựa chọn sữa cho trẻ, cha mẹ cần lưu ý một số điểm sau: Sữa dùng cho lứa tuổi nào? Có phù hợp với lứa tuổi con mình hay không? Để đảm bảo nhu cầu cho sự phát triển toàn diện của trẻ, hãy lựa chọn sữa dựa vào những thành phần quan trọng nhất của sữa bao gồm: năng lượng, chất đạm, chất béo… Giá trị của sữa không phải từ giá cả vì không phải cứ sữa đắt tiền, sữa có giá thành cao là tốt mà điều quan trọng là sữa cung cấp cho con bạn được bao nhiêu phần trăm năng lượng trong một ngày vì tổng năng lượng trẻ ăn được hàng ngày sẽ quyết định tốc độ tăng trưởng của trẻ.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cao Bằng

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cao Bằng

HoHa – thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Với tổng diện tích rộng, máy móc, trang thiết bị nhập khẩu cùng với đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, gia công giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. HoHa đã và đang nâng cao, cải thiện và đưa ra thị trường, đối tác những sản phẩm sữa bột ưu Việt nhất, hướng tới là dòng sữa bột số 1 ở Việt Nam.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cao Bằng

Bạn muốn có một thương hiệu riêng? Muốn “lấn sân” vào thị trường sữa bột giàu tiềm năng? Dịch vụ Gia công sữa bột tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng HoHa sẽ giúp bạn thực hiện lý tưởng đó.

Tọa lạc tại địa chỉ Lô 7 – Cụm Công nghiệp Ba Hàng – P. Nam Đồng – TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương, Nhà máy gia công sữa bột HoHa với những tiêu chuẩn khắt khe sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm tạo ra sản phẩm thương hiệu của riêng mình:

  • Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn
  • Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000
  • Công thức độc quyền, ưu việt.
  • Hỗ trợ marketing, thiết kế bao bì, hình ảnh.
  • Hỗ trợ làm thủ tục pháp lý nhanh chóng
  • Tư vấn truyền thông – Marketing thương hiệu độc quyền
  • Địa chỉ Nhà máy thuận tiện vận chuyển

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Sơn La

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com