Bạn đang mong muốn sở hữu thương hiệu bột sữa cho riêng mình? Vậy thì ngay sau đây, chúng mình xin giới thiệu xưởng sản xuất sữa bột tại Thừa Thiên Huế.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Thừa Thiên Huế
Xưởng sản xuất sữa bột tại Thừa Thiên Huế

Giới thiệu thương hiệu HoHa

HoHa là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa HoHa, Công ty sữa HoHa.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Thừa Thiên Huế

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa HoHa là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa HoHa hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Nhà máy sản xuất sữa bột HoHa

Tọa lạc tại địa chỉ Lô 7 – Cụm Công nghiệp Ba Hàng – P. Nam Đồng – TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương, Nhà máy gia công sữa bột HoHa với những tiêu chuẩn khắt khe sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm tạo ra sản phẩm thương hiệu của riêng mình:

Xưởng sản xuất sữa bột tại Thừa Thiên Huế
  • Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn
  • Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000
  • Công thức độc quyền, ưu việt.
  • Hỗ trợ marketing, thiết kế bao bì, hình ảnh.
  • Hỗ trợ làm thủ tục pháp lý nhanh chóng
  • Tư vấn truyền thông – Marketing thương hiệu độc quyền
  • Địa chỉ Nhà máy thuận tiện vận chuyển.

Quy trình thực hiện gia công sữa bột tại HoHa

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin, yêu cầu của khách hàng về đặt hàng gia công, HoHa sẽ tiếp nhận, trao đổi lại với Quý đối tác về các yêu cầu, hợp đồng gia công.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Thừa Thiên Huế

Dựa trên nhu cầu sản phẩm khách hàng muốn hướng tới, HoHa sữa góp ý, bổ sung hay lược bớt thành phần để giúp tối ưu công thức nhất.

Gửi báo giá, tư vấn

Sau khi định hướng được những yêu cầu từ khách hàng, HoHa sẽ gửi báo giá chi tiết và tư vấn đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc cho khách hàng.

Làm hợp đồng và đặt cọc

Khách hàng đặt hàng bằng đơn đặt hàng sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc. Khách hàng sẽ phải đặt cọc tiền theo đúng hợp đồng quy định.

Trộn mẫu và gửi công thức

HoHa sẽ tiến hành lên mẫu thử và gửi công thức nguyên liệu sữa bột đến quý đối tác. Thời gian thực hiện công việc này trong khoảng 7 ngày.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Thừa Thiên Huế

Chốt công thức lần 1

Sau khi nhận mẫu thử lần 1, khách hàng đồng ý 2 bên sẽ tiến hành chốt công thức lần 1 trước khi vào sản xuất.

Kiểm nghiệm sản phẩm và chốt công thức lần 2

Mẫu sẽ được mang đi trung tâm kiểm nghiệm về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn. Sau đó hai bên tiến hành chốt đơn lần hai.

Thời gian tối đa 10 ngày.

Thiết kế nhãn

Nếu khách hàng không tự thiết kế được, cần HoHa có thể hỗ trợ thiết kế nhãn sản phẩm.

Khi đối tác chốt nhãn thiết kế, Gafo sẽ gửi mẫu để in nhãn sản phẩm.

Công bố sản phẩm

Sản phẩm sẽ được công bố lưu hành trên thị trường theo đúng quy định của Pháp luật.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Thừa Thiên Huế

Gia công sữa bột

Tiến hành sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng theo số lượng trong đơn đặt hàng. Quá trình sản xuất phải có sự giám sát của trưởng nhà máy, QC, trưởng bộ phận sản xuất và thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất công ty đã đề ra.

Ở từng khâu, phân đoạn sẽ được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng sữa bột, bao bì sản phẩm. Đảm bảo thời gian gia công sớm, đúng tiến độ bàn giao cho đối tác theo trong hợp đồng gia công.

Giao hàng và thanh lý hợp đồng

Sau khi sản phẩm sữa bột được gia công, đặt chất lượng sẽ bàn giao cho quý đối tác tại địa chỉ trong hợp đồng với số lượng sữa đã ký kết.

Bên đối tác kiểm kê, xác nhận nhận hàng và thanh toán nốt số chi phí gia công sữa bột còn lại.

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com