Cùng sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống được tăng lên đáng kể. Nhu cầu về thực phẩm ngày càng cao, do đó sữa không còn chỉ dành cho trẻ nhỏ mà trở thành một thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong những gia đình Việt. Cũng nhờ sự tăng trưởng này sữa bột đang là một ngành có dung lượng thị trường rất lớn.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau

Hòa chung nhịp sống kinh doanh năng động, nhiều thương hiệu sữa mới ra đời. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh sữa bột, tạo chỗ đứng trên thị trường, trước hết cần lưu ý những điều dưới đây để tránh phạm sai lầm trong quá trình gia công và kinh doanh sữa bột, bên cạnh đó chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau.

Những sai lầm khi gia công sữa bột

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau

Coi nhẹ chất lượng và nguyên liệu

Người tiêu dùng ngày nay đã được trang bị khá tốt về kiến thức dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Sức khoẻ cũng là yếu tố người ta ngày càng đầu tư và thận trọng hơn trong các lựa chọn. Bởi vậy, sữa nào cũng được những chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Chất lượng và sự ổn định giúp người sử dụng an tâm và giúp giữ uy tín cho đối tác. Khi đối tác hài lòng về sản phẩm của bạn, họ tự tin bán và giới thiệu sản phẩm thì bạn đã chiến thắng.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau

Cẩu thả trong thiết kế và nhận diện thương hiệu

Trong quá trình sản xuất mẫu, các đơn vị gia công như Gafo đã phụ trách toàn bộ, vì vậy, việc bạn cần làm là lên ý tưởng cho thiết kế nhận diện thương hiệu thật chuyên nghiệp và bắt mắt. Nếu có thể, hãy nghĩ thêm một câu chuyện liên quan tới thương hiệu của bạn. Những câu chuyện thương hiệu hay, sẽ giúp khách hàng nhớ mãi.

Cẩu thả trong lựa chọn nguyên liệu, quá cố gắng theo đuổi yếu tố giá rẻ

Không phủ nhận giá rẻ là một lợi thế trong kinh doanh, bán hàng; nhưng đối với thị trường sữa hiện nay thì rẻ thôi là không đủ. Bạn hãy nhớ sữa là một sản phẩm đặc thù. Người mua và trả tiền là bố mẹ, ông bà, nhưng người quyết định sử dụng thì thường là các em bé. Vì vậy, để nhãn sữa bền vững hơn, sữa phải vừa thơm ngon, vừa an toàn và đặc biệt cung cấp nguồn dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của cơ thể.

Xem nhẹ yếu tố môi trường

Sữa là một loại thực phẩm đặc thù; vừa dễ nhiễm khuẩn; vừa dễ hút ẩm và vón cục. Khi sản xuất sữa bột – người ta cần hạn chế độ ẩm không khí ở mức hoàn hảo. Nếu không khí không được kiểm soát tốt, sữa bột dễ bị đóng vón.

Đặc biệt trong những ngày mùa đông gió nồm, không khí với độ ẩm cao có thể khiến sữa vón cục sau vài tháng. Đây cũng là lý do tai sao sữa sản xuất vào mùa đông thường xảy ra lỗi hơn so với mùa hè.

Không chọn được đơn vị gia công uy tín

Gia công sữa bột hiện nay đang là một ngành hot có nhiều lợi thế, chỉ cần google vài giây đã cho ra rất nhiều kết quả về các đơn vị gia công sữa bột. Gafo với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000, có bề dày kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng với bạn. Khi có ý tưởng kinh doanh sữa bột, hãy dành thời gian để tham khảo nhiều cơ sở gia công khác nhau để lựa chọn được cơ sở gia công tốt nhất. Hãy đừng tiếc thời gian, bởi khi bạn nghiêm túc với quyết định của mình, bạn sẽ tìm được những nhà cung cấp tốt nhất.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau

Không có được đồng đội và những điểm bán tuyệt vời

Không có đồng đội hoặc những đại lý uy tín giúp bạn kinh doanh và mang sản phẩm sữa đến tận tay người tiêu dùng, sữa của bạn vẫn sẽ chỉ nằm đó. Cho dù sản phẩm sữa có tốt, vẫn cần một chiến lược marketing tuyệt vời, những đồng đội mạnh mẽ và những đại lý với nguồn tài nguyên thuận lợi. Một quá trình hoàn hảo từ nhà máy đến tay người tiêu dùng sẽ giúp sản phẩm sữa bột của bạn nhanh chóng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Đầu tư không làm đủ mạnh tay hoặc nguồn vốn quá yếu

Nếu đã có ý tưởng kinh doanh sữa bột nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, nguồn vốn bao nhiêu là đủ, nguyên liệu sữa thế nào, nhãn sữa ra sao, hãy liên hệ tới Gafo, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, đưa ra ý tưởng và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình gia công sữa tại nhà máy của Gafo.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau

Một nhà máy sản xuất sữa bột tiêu chuẩn cần phải đạt được những chứng chỉ nhất định về vệ sinh, chất lượng nguyên liệu đầu vào, tiêu chuẩn dây chuyền sản xuất… Trước khi quyết định hợp tác bạn cần tham quan nhà xưởng và tìm hiểu thật kỹ các điều khoản hợp đồng để đảm bảo đối tác gia công sữa cho bạn là một công ty uy tín có trách nhiệm.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Cam kết sản xuất:

  • HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.
  • Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.
  • Giao nhận nguyên liệu/sữa bột đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.
  • Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sữa bột.
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Cà Mau

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Vĩnh Long

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com