Nếu như bạn đang lên kế hoạch kinh doanh thương hiệu sữa bột của riêng mình thì hãy thử chọn HoHa – Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum, mang đến cho bạn nhiều giải pháp có lợi nhất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum
Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum

Mức tiêu thụ sữa bình quân đầu người ở Việt Nam

Theo ông Trần Quang Trung, Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam – VDA, ngành sữa đã và đang nỗ lực góp phần đóng góp tích cực vào công cuộc phục hồi nền kinh tế của đất nước sau đại dịch.

Chiến lược của ngành sữa Việt Nam là từng bước phát triển bền vững, theo hướng hiện đại, đồng bộ từ sản xuất nguyên liệu đến thành phẩm, ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất, tạo khả năng cạnh tranh để chủ động hội nhập với khu vực và thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội.

Tăng trưởng doanh thu ngành sữa chủ yếu nhờ vào 2 mảng chính là sữa bột và sữa nước. Hàng năm, sản lượng sữa luôn được duy trì đà tăng trưởng: theo Tổng cục Thống kê, sản lượng sữa nước của cả nước năm 2021 ước đạt 1.770,1 triệu lít, tăng 4,5% so với cùng kỳ năm 2020.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum

Sản lượng sữa bột tính chung năm 2021 đạt 151,5 nghìn tấn, tăng 13,1% so với cùng kỳ năm 2020. Sản lượng sữa bò tươi nguyên liệu năm 2021 ước đạt 1.200 nghìn tấn, tăng 10,5% so với năm 2020, khai thác từ đàn bò sữa 375,2 ngàn con, tăng 13,2%.

Năng suất sữa bình quân cả nước năm 2010 đạt 3,0 tấn/bò vắt sữa/năm đến nay tăng lên 4,76 tấn/bò vắt sữa, đạt tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 5,7%/năm.

Trong nhiều năm qua, một số doanh nghiệp đã chủ động xúc tiến tìm thị trường xuất khẩu sang các quốc gia. Kim ngạch xuất khẩu sữa tăng lên trong các năm 2020 và 2021, kim ngạch xuất khẩu hàng năm đạt gần 300 triệu USD.

Đến nay, mức tiêu thụ sữa bình quân đầu người là 27 lít/người/năm. Dự báo mức tiêu thụ sữa bình quân đầu người hàng năm sẽ tiếp tục tăng 7-8%.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum

Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum

Nhà máy sữa bột HoHa của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa với tổng diện tích 15.000m2 năm 2021 các hạng mục. Theo doanh nghiệp này năm 2023 nhà máy sẽ được mở rộng với diện tích 50.000m2 đầu tư về máy mọc, nhân lực, nghiên cứu và cho ra thị trường những loại sữa bột tốt nhất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum

Nhà máy gia công sữa bột HoHa với những tiêu chuẩn khắt khe sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm tạo ra sản phẩm thương hiệu của riêng mình:

Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum
  • Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn
  • Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000
  • Công thức độc quyền, ưu việt
  • Hỗ trợ marketing, thiết kế bao bì, hình ảnh
  • Hỗ trợ làm thủ tục pháp lý nhanh chóng
  • Tư vấn truyền thông – Marketing thương hiệu độc quyền
  • Địa chỉ Nhà máy thuận tiện vận chuyển
Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum

HoHa mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để sản xuất những lon sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt!

Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com