Sữa là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, bao gồm các axit amin thiết yếu, canxi và nhiều loại vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, với những đối tượng có hệ miễn dịch thấp như: trẻ em, người bệnh và người lớn tuổi… được khuyên dùng sữa bột nhằm bổ sung nhiều dưỡng chất hơn. Để chọn được nơi nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk cũng không quá khó khăn, nhưng chọn được nơi vừa uy tín vừa có giá thành phải chăng còn phải đau đầu nhiều đấy!

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk

Tác dụng mang lại của sữa bột

Sữa là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, bao gồm các axit amin thiết yếu, canxi và nhiều loại vitamin và khoáng chất. Mặt dù hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, bột sữa vẫn giữ được nhiều đặc tính dinh dưỡng của nguồn sữa ban đầu. Sơ đồ dưới đây thể hiện các giá trị dinh dưỡng trung bình dành cho sữa bột không béo/bột sữa gầy, sữa bột nguyên kem/bột sữa nguyên kem và bột sữa tách bơ/sữa bột tách bơ.

Bột sữa chứa nhiều loại vitamin hòa tan và khoáng chất, bao gồm canxi, photpho và magie, và có thể được sử dụng để làm giàu cho nhiều sản phẩm – chỉ 100g bột sữa gầy có chứa đến 1.300mg canxi. Bột sữa góp phần tạo nên hình ảnh lành mạnh và tự nhiên cho thực phẩm.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk

Các nhà sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt rất nhiều quy định khắt khe về thành phần và quy cách thương mại của sữa bột hay sữa công thức vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các bé.

Theo Viện Nhi Khoa Mỹ (AAP), sữa công thức phải có đủ những thành phần dinh dưỡng: Chất đạm, chất béo, acid linoleic, vitamin (A, C, D, E, K, B1, B2, B6, B12), niacin, acid folic, acid pantothenic, canxi, các khoáng chất (magie, sắt, kẽm, mangan, đồng), photpho, iot, sodium chloride, potassium chloride, chất bột đường, nucleotide.

Giới thiệu đơn vị nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk

HoHa là thương hiệu sữa Việt được sản xuất dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 2200 (Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chứng minh được đây là thực phẩm an toàn với sức khỏe).

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk

Lý do bạn nên hợp tác cùng HoHa:

  • Quy trình sản xuất sữa bột HoHa khép kín, vô trùng đảm bảo ở tất cả khâu, quy trình sản xuất đạt chất lượng, cùng với sự kiểm định, đánh giá khắt khe của các chuyên gia dinh dưỡng.
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk
  • Nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu độc quyền từ công ty Open Country Dairy tại New Zealand – Đây là công ty cung cấp nguyên liệu sữa bột lớn thứ 2 toàn cầu về nguyên liệu sữa bột cao cấp. Sữa được nhập về được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, pha trộn các nguyên liệu với nhau.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất. Mang tới thị trường sản phẩm sữa bột HoHa tốt, an toàn, phù hợp với trẻ em Việt.
  • Các công đoạn, quy trình sản xuất như trộn, đóng gói sản phẩm được quản lý chặt chẽ, tỉ mỉ, cẩn thận từng khâu.
  • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, quy cách đóng gói nghiêm ngặt trước khi cung ứng ra thị trường.
  • Sau khi hoàn thành quy trình trộn – quy trình quan trọng trong sản xuất sữa bột, sữa bột sẽ được chia đúng trọng lượng và đóng gói trong từng túi sữa gói, lon với trọng lượng phù hợp nhất.
Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột – ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đắk Lắk

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Gia Lai

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com
  • Website: gafomilk.com