Lựa chọn xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương thì nên chọn theo những tiêu chí nào? Hời hợt trong việc chọn đơn vị hợp tác sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn không thuận lợi đâu. Đừng lo, ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp các thông tin cần thiết đến bạn, hy vọng sẽ được bạn đón nhận!

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

Tại sao sữa bột bị vón cục?

Giải đáp vấn đề sữa bột bị vón cục, các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Thứ nhất là do sự bất cẩn trong việc bảo quản, thứ 2 là do người tiêu dùng đã chọn mua sản phẩm sữa không đảm bảo chất lượng.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

Do cách bảo quản

Bảo quản sữa bột được tính từ lúc sau khi sản phẩm được đóng gói, hoàn thiện quy trình sản xuất và phân phối ra thị trường. Trong quá trình vận chuyển, hộp sữa có thể bị xô lắc mạnh khiến các mối hàn giữa miệng hộp và đáy hộp bị bong ra. Lúc này không khí, hơi ẩm sẽ thâm nhập vào bên trong khiến sữa bị vón cục.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

Do chất lượng sữa

Hầu hết các loại sữa bột hiện nay đều đã được Bộ y tế kiểm nghiệm và đảm bảo tiêu chuẩn về sữa bột. Thế nhưng trên thực tế vẫn có nhiều lý do khác nhau dẫn đến việc sữa giả, sữa kém chất lượng được bày bán trên thị trường. Nếu chẳng may chọn mua phải các loại sữa này thì khi mở vỏ lon bạn sẽ thấy sữa bị vón cục.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

Có nên dùng sữa bột bị vón cục hay không?

Sữa bột bị vón cục tức là sữa đã có dấu hiệu hư hỏng và biến chất. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chúng ta không nên sử dụng sữa đã bị vón cục. Có thể mối nguy hại chưa xảy ra ngay lập tức nhưng về lâu dài sẽ dẫn đến những tác động tiêu cực đến sức khỏe. Đặc biệt với trẻ nhỏ, phụ huynh càng không nên cho bé uống sữa bột đã bị vón cục.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

Điều này có thể gây rối loạn tiêu hóa và ảnh hưởng đến hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ. Thế nên dù lượng sữa còn nhiều hay dù mới mở nắp hộp thì mọi người cũng không nên tiếc rẻ sử dụng để tránh xảy ra những rủi ro không mong muốn.

Giới thiệu xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

Với tổng diện tích rộng, máy móc, trang thiết bị nhập khẩu cùng với đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, gia công giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. HoHa đã và đang nâng cao, cải thiện và đưa ra thị trường, đối tác những sản phẩm sữa bột ưu Việt nhất, hướng tới là dòng sữa bột số 1 ở Việt Nam.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

Dịch vụ gia công sữa bột tại HoHa

HoHa – đơn vị gia công gia sữa bột tại Hải Dương, mang đến giải pháp tối ưu cho các đối tác:

 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.
 • Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

HoHa hợp tác gia công sữa bột với tiêu chí:

 • Hợp tác rõ ràng, chia tiết, cụ thể, tiến hàng gia công, sản xuất theo hợp đồng ký kết.
 • Chất lượng sữa là nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ, uy tín, cam kết của HoHa.
 • Quy trình hệ thống sản xuất sữa bột đạt chuẩn ISO 22000.
 • Thành phẩm đưa đến đối tác đảm bảo yếu tố chất lượng, sự hài lòng của đối tác là cách đánh giá chính xác nhất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hải Dương

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097

 • Gmail: gafovn@gmail.com