Vì sao nên lựa chọn đơn vị nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An? Là bởi khi bạn tìm được nơi hợp tác phù hợp với nhu cầu và tiêu chí bạn đặt ra thì bạn mới có thể hết sức thực hiện công việc và đạt được kết quả cao nhất.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Những sai lầm cần tránh khi dùng sữa cho bé dưới 1 tuổi

Sai lầm 1: Kết hợp cho bé uống sữa và ăn cháo

Nhiều mẹ thường cho bé ăn cháo, ngay sau đó uống thêm sữa với suy nghĩ sẽ bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé. Tuy nhiên hành động này không nên vì như thế sẽ khiến hàm lượng vi chất bị ảnh hưởng ít nhiều. Do vậy, đợi 1-2 giờ sau khi bé ăn cháo, mẹ hãy tiếp tục cho bé uống sữa để cơ thể bé hấp thu trọn vẹn các dưỡng chất. Các bữa cháo nên được xem giữa hai cữ sữa cho trẻ dưới 1 tuổi của bé mẹ nhé!

Sai lầm 2: Cho bé uống sữa chống đói

Sai lầm của nhiều mẹ là dùng sữa để “chữa cháy” những lúc chưa chuẩn bị kịp bữa ăn cho bé. Thế nhưng mẹ không biết rằng việc phải tiếp nhận một lượng sữa lớn vào dạ dày rỗng sẽ làm dạ dày co bóp mạnh. Đồng thời, dịch vị tiết ra từ dạ dày sẽ đào thải canxi và bài tiết ra bên ngoài.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Sai lầm 3: Cho nhiều đường vào sữa nóng

Với các bé có thích ngọt, có những mẹ khi pha sữa thường thêm một ít đường. Điều này dẫn đến tình trạng quá nhiều đường dự trữ trong cơ thể, gây ra các bệnh như: sâu răng và nguy cơ thừa cân, cũng như đái tháo đường ở tuổi trung niên.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Sai lầm 4: Uống sữa đậm đặc

Không phải sữa càng đậm đặc càng giúp bé hấp thu nhiều dinh dưỡng đâu mẹ ơi. Mẹ cần biết rằng nếu sữa cho trẻ dưới 1 tuổi nếu quá đậm đặc, lâu ngày sẽ có thể dẫn đến các bệnh đau dạ dày, khó tiêu do cơ quan tiêu hóa của bé còn yếu chưa đủ khả năng hấp thụ lượng thức ăn lớn cùng lúc. Mẹ pha sữa quá đặc cũng dẫn đến hiện tượng dư thừa chất dinh dưỡng nhưng lại có khả năng thiếu nước. Bé yêu của mẹ sẽ dễ bị béo phì. Việc này không tốt cho sức khỏe của bé chút nào.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Sai lầm 5: Để bé vừa nằm vừa uống sữa

Vừa nằm vừa bú sữa rất nguy hiểm, có thể khiến bé bị sặc sữa và có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng. Nguyên nhân là do hệ tiêu hóa của bé chưa phát triển hoàn thiện, nằm uống sữa rất dễ khiến bé bị nôn trớ và trào ngược thực quản. Nghiêm trọng hơn, ở tư thế nằm, chất nôn dễ trào vào đường thở gây sặc, thậm chí tử vong.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Sai lầm 6: Lấy sữa đặc thay thế sữa bột

Nhiều bà mẹ quyết định thay thế hoàn toàn sữa bột (sữa công thức) bằng sữa đặc như một loại sữa cho trẻ dưới 1 tuổi. Thực tế, sữa đặc là một loại chế phẩm từ sữa bò, sữa tươi nấu lên và cô đặc, sau đó thêm 40% đường mía đóng hộp, rất ngọt. Khi sử dụng mẹ cần pha thêm 5 – 8 lần nước để hòa loãng, nồng độ chất béo và protein cũng giảm đáng kể so với sữa công thức. Ngoài ra, hàm lượng đường cao so với lượng đường cần thiết cho cơ thể bé dưới 1 tuổi cũng không tốt cho bé.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Sai lầm 7: Chọn sữa cho trẻ dưới 1 tuổi phải chọn sữa ngoại

Nhiều mẹ có tâm lý thiên vị sữa ngoại cho rằng sữa ngoại càng đắt tiền thì càng tốt. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm vì mỗi bé phù hợp với một loại sữa khác nhau. Chỉ khi chọn được loại sữa phù hợp mới có thể cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bé mà còn bảo vệ bé khỏi những phản ứng như đau bụng, nôn mửa, dị ứng…

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Long An

HoHa – đơn vị gia công gia sữa bột mang đến giải pháp tối ưu cho các đối tác:

  • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.
  • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
  • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.
  • Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.
  • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
  • Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Gmail: gafovn@gmail.com