Trong hai năm 2020 và 2021, mặc dù khó khăn vì dịch bệnh, nhưng doanh thu thị trường sữa Việt Nam năm 2020 ước tính đạt 113.700 tỷ đồng và năm 2021 ước đạt 119.300 tỷ đồng. Tăng trưởng doanh thu ngành sữa chủ yếu nhờ vào 2 mảng chính là sữa bột và sữa nước. Để cung cấp thêm thông tin cần thiết về vấn đề tình hình thị trường cũng như Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh, mời bạn đọc theo dõi tiếp bài viết nhé!

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh
Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh

Sữa bột tại Việt Nam những năm gần đây

Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ III tại Việt Nam – VIETNAM DAIRY 2022 được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội từ nay đến ngày 4/6, hướng tới mục tiêu là một ngày hội của các doanh nghiệp ngành sữa trong nước và quốc tế và là dịp chào mừng Ngày Sữa thế giới, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Theo Tổng cục Thống kê, sản lượng sữa nước của cả nước năm 2021 ước đạt hơn 1.770 triệu lít, tăng 4,5% so với cùng kỳ năm 2020.

Trong hai năm 2020-2021, mặc dù khó khăn vì dịch bệnh, nhưng doanh thu thị trường sữa Việt Nam năm 2020 ước tính đạt 113.700 tỷ đồng và năm 2021 ước đạt 119.300 tỷ đồng. Tăng trưởng doanh thu ngành sữa chủ yếu nhờ vào 2 mảng chính là sữa bột và sữa nước.

Ngành sữa Việt Nam đang từng bước phát triển bền vững, theo hướng hiện đại, đồng bộ từ sản xuất nguyên liệu đến thành phẩm, có khả năng cạnh tranh để chủ động hội nhập với khu vực và thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh

Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ III tại Việt Nam năm nay quy tụ 200 gian hàng, hơn 50 đơn vị đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày và giới thiệu sữa và sản phẩm sữa, nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa; công nghệ chế biến và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa; giống bò sữa; thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y dùng cho bò sữa; hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn thực phẩm; công nghệ xử lý môi trường; dịch vụ và giải pháp chuyển đổi số trong ngành công nghiệp sữa…

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban Tổ chức sẽ tổ chức hội thảo chuyên ngành với 4 chủ đề chính: Ngành sữa Việt Nam phát triển trong điều kiện bình thường mới; sữa, sản phẩm sữa với tăng cường sức khỏe, phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam; chuyển đổi số công nghiệp 4.0 – chiến lược triển khai và ứng dụng trong ngành công nghiệp sữa; sử dụng các công nghệ cao nhằm nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi bò sữa.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh

HoHa – Thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh

Mang đến giải pháp tối ưu cho các đối tác

Với dịch vụ gia công sữa bột, HoHa hướng đến trách nhiệm về sản xuất, cung ứng ra thị trường những sản phẩm sữa bột tốt, đạt tiêu chuẩn tốt như:

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.
 • Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.
Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh

Cam kết sản xuất

 • HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.
 • Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.
 • Giao nhận nguyên liệu/sữa bột đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.
 • Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sữa bột.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Thái Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 4780982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com