Để sản xuất thành công sữa bột thì cần những nguyên liệu gì? Nếu bạn đang cần biết thêm thông tin về câu hỏi này cũng như thông tin về xưởng sản xuất sữa bột tại Bạc Liêu thì tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bạc Liêu
Xưởng sản xuất sữa bột tại Bạc Liêu

Những nguyên liệu được sử dụng trong quá trình gia công sữa bột

Vì chi phí xây dựng một nhà máy sữa đạt tiêu chuẩn thường khá đắt đỏ, nhiều đơn vị muốn có nhãn hàng sữa bột riêng thường nghĩ tới việc sản xuất – gia công. Tuy nhiên, nếu am hiểu và có những lựa chọn tốt về nguyên liệu thì nhãn sữa của bạn sẽ đảm bảo chất lượng và tăng hiệu quả kinh doanh. Sau đây là những nguyên liệu thường được sử dụng trong ngành sữa bột bạn nên biết:

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bạc Liêu

Nguyên liệu chính

Nguyên liệu chính là sữa tươi nguyên kem (whole milk) hoặc sữa gầy (Skimmilk). Để sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định nguyên liệu chính này hải đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu hoá lý, cảm quan và vi sinh. Tuỳ theo từng sản phẩm, quy trình chế biến áp dụng tại nhà máy sữa, sẽ có các yêu cầu chỉ tiêu thích hợp.

Nguyên liệu phụ

Trong gia công sữa bột có thể sử dụng một số chất phụ gia giúp sữa bột có chất lượng tốt nhất, có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị, màu sắc…

Ngoài ra, trong quá trình gia công, để tăng giá trị dinh dưỡng và đa dạng hóa các nguyên liệu, các đơn vị sản xuất sữa bột còn bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng như vitamin, chất khoáng, các acid béo cần thiết, các acid amin và chất xơ (FOS/GOS).

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bạc Liêu

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bạc Liêu

Sữa bột HoHa là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. HoHa hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Ngoài việc nhận gia công sữa bột, HoHa còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề:

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sữa bột mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn sữa của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm sữa bột được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sữa.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bạc Liêu

HoHa hợp tác gia công sữa bột với tiêu chí:

– Hợp tác rõ ràng, chia tiết, cụ thể, tiến hàng gia công, sản xuất theo hợp đồng ký kết.

– Chất lượng sữa là nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ, uy tín, cam kết của HoHa.

– Quy trình hệ thống sản xuất sữa bột đạt chuẩn ISO 22000.

– Thành phẩm đưa đến đối tác đảm bảo yếu tố chất lượng, sự hài lòng của đối tác là cách đánh giá chính xác nhất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bạc Liêu

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Sóc Trăng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com
  • Website: gafomilk.com