Sữa bột trẻ em là một loại thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ nhỏ. Mọi quy trình sản xuất đều được các hãng sữa kiểm nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn. Bất kỳ một khâu nào trong quy trình bị sai lệch dẫn đến sữa sẽ bị thay đổi dinh dưỡng, hương vị, màu sắc… Bên cạnh cung cấp bạn đọc vài thông tin về hạn sử dụng của sữa bột, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về nơi gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền.

Gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

Gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

Cơ sở xác định hạn sử dụng của sữa bột

Khi chưa mở nắp

Khi sữa bột chưa mở nắp, hãy căn cứ vào ngày ghi nhận trên bao bì để xác định hạn sử dụng. Việc sử dụng sữa bột trong thời hạn cho phép giúp bé có chế độ dinh dưỡng an toàn, tươi ngon nhất. Nếu bạn cố tình sử dụng sữa hết hạn cho trẻ uống, nhà sản xuất sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Khi đã mở nắp

Khi đã mở nắp, tốt nhất hãy sử dụng hết sữa bột trong vòng 1 tháng. Vì khi mở nắp, chất lượng và độ an toàn của sữa chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các yếu tố bên ngoài như vi khuẩn hay nấm mốc. Sau thời điểm 1 tháng, đây là thời gian đủ lâu để vi khuẩn tích tụ, sinh trưởng và phát triển.

Gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

Khi lấy sữa bột pha, hãy chú ý quan sát màu sắc của sữa. Nếu phát hiện dị vật, nên ngừng sử dụng vì có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bé.

Sữa gần hết hạn vẫn có thể sử dụng bình thường

Nhiều bà mẹ lo lắng rằng sữa “cận date” sẽ không tốt. Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ mang tính chất chủ quan. Bạn vẫn có thể sử dụng sữa gần hết hạn bình thường mà không cần lo ngại về bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

Nếu các mẹ lo lắng, hãy quan sát xem trong bột sữa có xuất hiện dị biến nào sau đây hay không:

  • Sữa bị đổi màu.
  • Sữa vón thành cục lớn.
  • Sữa không còn hương vị thơm ngon như khi mới mở hộp.
  • Sữa không bị biến đổi bất thường.

Nhận gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Sữa bột HoHa là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. HoHa hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

Thương hiệu gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền 

Ngoài việc nhận gia công sữa bột, HoHa còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề:

Gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

Quy trình sản xuất tại nhà máy luôn được kiểm tra nghiêm ngặt

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sữa bột mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn sữa của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm sữa bột được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sữa.

Gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

Thử nghiệm sản phẩm

HoHa hợp tác gia công sữa bột với tiêu chí:

– Hợp tác rõ ràng, chia tiết, cụ thể, tiến hàng gia công, sản xuất theo hợp đồng ký kết.

– Chất lượng sữa là nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ, uy tín, cam kết của HoHa.

– Quy trình hệ thống sản xuất sữa bột đạt chuẩn ISO 22000.

– Thành phẩm đưa đến đối tác đảm bảo yếu tố chất lượng, sự hài lòng của đối tác là cách đánh giá chính xác nhất.

Gia công sữa bột theo thương hiệu độc quyền

HoHa đã cho ra mắt thị trường dòng sữa túi Growtin 1, 2, 3 và các loại sữa Growtin plus canxi, sữa non, vitamin, probiotic…

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Tuyển đại lý sữa bột toàn quốc

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Gmail: gafovn@gmail.com