Các món thức uống, ăn vặt từ ngũ cốc được nhiều người chọn lựa bởi những món này giúp thỏa mãn cơn thèm ăn vặt nhưng không khiến mọi người tăng cân quá nhiều. Vì nhiều lợi ích mà ngũ cốc mang lại cho sức khỏe, bạn nên chọn thương hiệu nhà máy gia công ngũ cốc tại Long An uy tín.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An
Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An

Những loại thức ăn thuộc nhóm ngũ cốc

Bánh mì

Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An

Bánh mì được làm từ các loại ngũ cốc như lúa mì, lúa mạch đen và gạo. Bánh mì trắng được làm từ ngũ cốc tinh chế, trong khi lúa mì nguyên hạt, lúa mạch đen và những loại khác chứa ngũ cốc chưa tinh chế cũng có thể làm ra bánh mì. Bánh mì được làm từ ngũ cốc nguyên hạt có nhiều chất dinh dưỡng hơn nhiều so với bánh mì làm từ ngũ cốc tinh chế.

Mì sợi và mì ống

Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An

Mì sợi và mì ống là những thức ăn được làm từ ngũ cốc như lúa mì và lúa mạch. Theo Hiệp hội mì ống quốc gia, mì ống có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như mì ống hình khuỷu tay, bánh xe hoặc vỏ sò.

Bánh quy

Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An

Bánh quy là một loại thực phẩm ăn nhẹ phổ biến ít chất béo, được làm từ lúa mì và các loại ngũ cốc khác. Cả hai loại bánh quy giòn và mềm đều chứa lúa mì, thường ở dạng tinh chế. Bánh quy giòn làm từ bột nguyên hạt và tinh chế thuộc, là thức ăn thuộc nhóm ngũ cốc.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An

Với một thị trường lớn như TP.HCM, việc lựa chọn một đơn vị nhận gia công bột ngũ cốc thiên nhiên có uy tín là một điều hoàn toàn không dễ dàng. Vì trước khi quyết định tin dùng bột ngũ cốc, người dùng phải đắn đo và lựa chọn với nhiều tiêu chí khác nhau bởi nhu cầu của mỗi khách hàng khi sử dụng bột ngũ cốc là khác nhau.

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Mới đây ngày 16/1/2022, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa là 1 trong 10 thương hiệu được trao tặng bằng chứng nhận là doanh nghiệp thuộc Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu năm 2021.

Ngoài dịch vụ gia công sữa bột hiện đang được phản hồi tích cực, Gafo còn phát triển thêm dịch vụ gia công – sản xuất ngũ cốc dinh dưỡng và dần được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An

Ngoài việc nhận gia công sữa bột – ngũ cốc, HoHa còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề::

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa, ngũ cốc tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột, ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Xưởng sản xuất ngũ cốc tại Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com
  • Website: gafomilk.com