Một sản phẩm ngũ cốc chất lượng là một sản phẩm đạt các tiêu chí như: chỉ tiêu hóa lý, chỉ tiêu vi sinh và chỉ tiêu kim loại nặng… Nhưng không phải ai cũng có các kiến thức về tiêu chí bột ngũ cốc để chọn được sản phẩm thật sự chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn sản phẩm ngũ cốc chất lượng đạt chuẩn và cả thông tin nhà máy gia công ngũ cốc tại Cần Thơ.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Cần Thơ
Nhà máy gia công ngũ cốc tại Cần Thơ

Giới thiệu thông tin nhà máy gia công ngũ cốc tại Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

HoHa – được thành lập với mục đích đưa những sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng, được phát triển bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

HoHa không chỉ có tiếng về dịch vụ gia công sữa bột mà dịch vụ gia công ngũ cốc cũng đang dần phát triển và được nhiều khách hàng tìm đến, hợp tác cùng.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Cần Thơ

HoHa hướng đến trách nhiệm về sản xuất, cung ứng ra thị trường những sản phẩm sữa bột, ngũ cốc tốt, đạt tiêu chuẩn tốt như:

 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sản phẩm trong hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sản phẩm đến đối tác.
 • Sản xuất sữa bột, ngũ cốc trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm thành phẩm tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.
Xưởng gia công ngũ cốc tại Cần Thơ

Cam kết chất lượng sản xuất:

 • HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.
 • Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.
 • Giao nhận nguyên liệu/sữa bột, ngũ cốc đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.
 • Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sản phẩm.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.

Giới thiệu sản phẩm sữa ngũ cốc do HoHa sản xuất

Sữa ngũ cốc Velomin – Được chắt lọc từ những tinh túy của tự nhiên, sữa hạt Velomin tạo nên một nguồn dinh dưỡng trọn vẹn, đậm đà và thanh mát từ những loại hạt ngũ cốc và hạt dinh dưỡng không chất bảo quản.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Cần Thơ

Được tạo thành từ 20 loại hạt, sữa hạt Velomin không chỉ cung cấp dinh dưỡng tự nhiên cho cơ thể mà còn được bổ sung bộ 3 thành phần quý giá cho xương khớp – Canxi, vitamin D3, vitamin K2. Velomin tự nhiên, an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp người trẻ phát triển cơ thể, phát triển chiều cao tốt cũng như giúp người lớn tuổi thêm chắc khỏe xương, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương.

Đồng thời, sử dụng sữa ngũ cốc Velomin mỗi ngày còn giúp bạn kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả, thân hình thon gọn và một làn da mịn màng tươi trẻ.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Cần Thơ

Chưa cần đến mỹ phẩm đắt tiền, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh với sữa ngũ cốc dinh dưỡng Velomin giàu dinh dưỡng, Canxi, vitamin và khoáng chất thiết yếu, chất chống oxy hóa tự nhiên trong các loại hạt sẽ giúp bạn giữ dáng thon và có một làn da hồng hào, tươi sáng.

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột – ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Gia công ngũ cốc theo thương hiệu độc quyền

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com
 • Website: gafomilk.com