Sữa bột hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi các tác dụng mà nó mang lại cho sức khỏe cũng như hương vị đa dạng giúp người dùng được ngon miệng hơn. Cũng vì có nhiều người có nhu cầu chọn sữa bột nên các nhà máy gia công sữa bột theo yêu cầu cũng mọc lên khá nhiều, bạn có thể tham khảo các thông tin gợi ý của bài viết này để chọn nơi gia công sữa bột uy tín.

Gia công sữa bột theo yêu cầu

Gia công sữa bột 3 không theo yêu cầu

Sữa bột và sữa tươi, loại nào tốt hơn?

Khái niệm

Sữa tươi (thanh trùng hay tiệt trùng) là sữa có nguồn gốc từ động vật (ví dụ như bò, dê, cừu). Trong quá trình sản xuất, sữa được khử trùng với công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu thụ.

Gia công sữa bột theo yêu cầu

Sữa bột (còn được gọi là sữa công thức) là sữa tươi đã được chế biến đặc biệt. Để “biến” sữa từ dạng nước thành dạng bột, giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Ngoài ra, sữa bột cũng có hạn sử dụng lâu hơn so với sữa tươi. Do được chế xuất từ sữa tươi, nên sữa bột vẫn chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất có trong sữa tươi. Ngoài ra, nhiều loại sữa bột còn được bổ sung thêm các loại vi chất. Phù hợp với đối tượng sử dụng nên có hàm lượng dinh dưỡng phong phú hơn.

Gia công sữa bột theo yêu cầu

So sánh sữa bột và sữa tươi

Gia công sữa bột theo yêu cầu

Sữa tươi

Sữa bột

Thành phần dinh dưỡng Sữa tươi vốn có nguồn gốc từ các động vật như: bò, dê, cừu…. đã qua công nghệ khử trùng hiện đại. Có nhiều loại sữa tươi: sữa tươi thanh trùng 100%, sữa tươi tiệt trùng 100%, sữa tươi nguyên kem, sữa tươi tách béo,… thành phần dinh dưỡng cơ bản có trong các loại sữa đó là: vitamin A, B2, B12, D, các protein, chất béo,… cùng các khoáng chất như: magie, kali, photpho, canxi,…tuy nhiên lại ít chất sắt. Đối với sản phẩm sữa bột cũng là từ sữa tươi. Nên các khoáng chất, vitamin, protein có trong sữa tươi cũng có trong sữa bột nhưng tỷ lệ đã thay đổi. Ngoài ra trong sữa bột còn được bổ sung thêm nhiều chất khác như: chất đạm, nồng độ nhôm, lượng bột đường, sắt. Để phù hợp với từng độ tuổi. Nhu cầu khác nhau như tăng cân, tăng chiều cao, bồi dưỡng sức khỏe….
Công dụng Sữa tươi được coi là đồ uống rất tốt cho trẻ nhỏ và người lớn vì: đáp ứng được nhu cầu phát triển chiều cao của trẻ. Và đồng thời uống sữa tươi giúp ngăn ngừa loãng xương hiệu quả ở người lớn chúng ta. Sữa bột giúp trẻ bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ và toàn diện. Vì vậy nhiều bé khi còn nhỏ do mẹ không đủ hoặc không có sữa đã dùng sữa ngoài thay thế. Hoặc bổ sung thêm cho bé vẫn đảm bảo bé phát triển khỏe mạnh
Tính tiện dụng Sữa tươi được sản xuất dưới dạng hộp nên tiện lợi cho các bé mang theo khi đi học, hay đi chơi xa. Sữa bột cũng có 2 dạng một loại sữa bột hộp dành cho những mẹ có thời gian pha cho con uống, ngoài ra cũng có dạng sữa bột pha sẵn để mang theo tiện lợi khi đi ra ngoài.
Độ tuổi sử dụng Theo các chuyên gia dinh dưỡng không nên cho trẻ dưới 1 tuổi uống sữa tươi . Vì hệ tiêu hóa của trẻ lúc này còn non nớt trong khi đó trong sữa tươi tỷ lệ canxi, đạm và photpho. Khiến bé không hấp thu được chất dinh dưỡng, dễ bị đầy bụng tiêu chảy. Đối với sữa bột thì trẻ dưới 1 tuổi có thể sử dụng bình thường. Sữa bột có sự phân chia rõ cho từng giai đoạn tuổi bởi thành phần dinh dưỡng trong sữa bột đã được điều chỉnh theo quy định của nhà nước.
HSD + Sữa tươi thanh trùng: 7-10 ngày.

+ Sữa tươi tiệt trùng: 6 tháng – 1 năm.

Sữa bột: 2-3 năm.

Từ những so sánh trên thì bạn có thể tự chọn loại sữa phù hợp với nhu cầu cũng như sức khỏe của bạn.

Nhà máy gia công sữa bột theo yêu cầu đảm bảo chất lượng quốc tế

Toạ lạc ở Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương – nhà máy sữa bột HoHa của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa với tổng diện tích 15.000m2 năm 2021 các hạng mục. Theo doanh nghiệp này năm 2023 nhà máy sẽ được mở rộng với diện tích 50.000m2 đầu tư về máy mọc, nhân lực, nghiên cứu và cho ra thị trường những loại sữa bột tốt nhất.

Gia công sữa bột theo yêu cầu

  • HoHa là thương hiệu sữa Việt được sản xuất dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 2200 (Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chứng minh được đây là thực phẩm an toàn với sức khỏe).
  • Quy trình sản xuất sữa bột HoHa khép kín, vô trùng đảm bảo ở tất cả khâu, quy trình sản xuất đạt chất lượng, cùng với sự kiểm định, đánh giá khắt khe của các chuyên gia dinh dưỡng.
  • Nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu độc quyền từ công ty Open Country Dairy tại New Zealand – Đây là công ty cung cấp nguyên liệu sữa bột lớn thứ 2 toàn cầu về nguyên liệu sữa bột cao cấp. Sữa được nhập về được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, pha trộn các nguyên liệu với nhau.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất. Mang tới thị trường sản phẩm sữa bột HoHa tốt, an toàn, phù hợp với trẻ em Việt.
  • Các công đoạn, quy trình sản xuất như trộn, đóng gói sản phẩm được quản lý chặt chẽ, tỉ mỉ, cẩn thận từng khâu.
  • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, quy cách đóng gói nghiêm ngặt trước khi cung ứng ra thị trường.
  • Sau khi hoàn thành quy trình trộn – quy trình quan trọng trong sản xuất sữa bột, sữa bột sẽ được chia đúng trọng lượng và đóng gói trong từng túi sữa gói, lon với trọng lượng phù hợp nhất.

Gia công sữa bột theo yêu cầu

Chỉ cần bạn hợp tác cùng HOHA, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng bởi những quyền lợi mà HoHa dành cho bạn đâu.

Xem thêm: Nhà máy sản xuất sữa bột

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Gmail: gafovn@gmail.com