Mỗi loại sản phẩm sữa bột hay sữa nước thì sẽ có các nhóm đối tượng, lưu ý sử dụng sao cho phù hợp. Bạn muốn chọn loại sữa phù hợp thì bạn cần phải được tư vấn và có các kiến thức đủ để chọn lựa.

Nên dùng sữa bột công thức hay sữa bột pha sẵn cho bé? Hai loại sữa này đều đảm bảo về mặt chất lượng các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên nó vẫn có những điểm khác biệt. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin giúp mẹ có sự lựa chọn phù hợp cũng như thông tin về công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon đáng tin cậy.

Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon  Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon

Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon

Nên chọn sữa bột công thức hay sữa bột pha sẵn cho bé?

So sánh về đặc điểm của 2 loại sữa này

Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon

Sữa bột hiện nay

Sữa bột công thức

Sữa bột pha sẵn

Tính tiện dụng

Đối với sữa bột sẽ khó pha vì các mẹ cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nếu như pha nước không đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ sẽ khiến sữa không tan hết, bé uống có thể đau bụng còn pha nước quá nóng thì khiến sữa mất đi một số chất dinh dưỡng và khuẩn có lợi. Khi pha mà cho quá nhiều nước thì sẽ không đảm bảo đủ dinh dưỡng cho bé còn khi bị thiếu nước thì bé lại dễ bị táo bón. – Nhà sản xuất đã pha theo đúng công thức, được tiệt trùng và đóng gói cẩn thận, mẹ không cần phải pha.

– Có thể dùng ngay mọi lúc mọi nơi, nếu về đêm mẹ chỉ cần cắm ống hút là bé có thể uống được ngay không cần tốn thời gian đi pha. Sẽ rất thuận tiện cho những chuyến đi xa, mỗi khi đi ra ngoài.

Độ tuổi sử dụng

Có quy định độ tuổi sử dụng sữa rõ ràng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ, ví dụ như: giai đoạn trẻ từ 0-6 tháng tuổi; giai đoạn 6-12 tháng tuổi; giai đoạn từ 12 tháng – 24 tháng tuổi… Không có sự phân chia độ tuổi sử dụng một cách rõ ràng, chỉ có một số dòng sữa có quy định cụ thể tuổi trẻ được sử dụng ví dụ như: PediaSure BA quy định trẻ từ 3 tuổi trở lên mới được sử dụng, Grow Gold quy định trẻ từ 2 tuổi trở lên mới được sử dụng…

Giá thành

Khi các mẹ mua sữa Nan Optipro số 4, 1 lốc sữa pha sẵn 4 hộp 180ml sẽ có giá khoảng 60.000đ như vậy mỗi hộp sữa bé uống sẽ có giá là 15.000đ/hộp. Còn nếu như các mẹ chọn mua sữa cùng loại nhưng là sữa bột hộp 1,8kg sẽ có giá khoảng 620.000đ với hộp sữa này các mẹ sẽ pha được khoảng 59 ly sữa với lượng 180ml vậy tính ra mỗi ly bé uống sẽ có giá khoảng 11.000đ/ly.

Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon

Sữa bột cho bé 

=> Việc nên sử dụng sữa bột hay sữa pha sẵn là tùy theo lựa chọn của từng mẹ. Nếu như các mẹ có thời gian ở nhà chăm sóc con thì có thể pha sữa cho bé uống, nhất là buổi tối uống sữa nóng sẽ giúp bé ấm bụng và ngủ ngon hơn nhưng cần hết sức lưu ý về quy định pha sữa. Còn mỗi khi đi ra ngoài có thể cho bé sử dụng sữa pha sẵn để tiện lợi hơn. Còn trường hợp các mẹ bận rộn không có thời gian pha sữa cho bé hàng ngày thì có thể cho bé dùng sữa pha sẵn cùng chủng loại không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé.

Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon

HoHa – Thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon

Đoàn tham quan nhà máy sản xuất sữa bột HoHa

Mang đến giải pháp sản xuất sữa bột tối ưu cho đối tác

HoHa – đơn vị gia công gia sữa bột tại Hải Dương, mang đến giải pháp tối ưu cho các đối tác.

Với dịch vụ gia công sữa bột, HoHa hướng đến trách nhiệm về sản xuất, cung ứng ra thị trường những sản phẩm sữa bột tốt, đạt tiêu chuẩn tốt như:

 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.
 • Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon

Giao hàng đến các đại lý

Cam kết sản xuất

 • HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.
 • Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.
 • Giao nhận nguyên liệu/sữa bột đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.
 • Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sữa bột.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.

Công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon

Sữa bột Growtin sau khi hoàn thiện và tiến hành giao hàng

Vừa rồi, chúng tôi đã gửi đến quý độc giả thông tin về công ty sản xuất gia công đóng gói sữa bột lon, nếu như bạn có nhu cầu liên hệ dịch vụ gia công sữa bột hay còn các thắc mắc nào khác cần được giải đáp thì hãy gọi ngay cho HoHa dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm: Gia công bột sữa theo yêu cầu đáp ứng đủ tiêu chí “Ngon – Bổ – Rẻ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

 • Hotline: 1900 633 4780982817097

 • Gmail: gafo.vn@gmail.com