Các dòng sữa bột thường được lựa chọn cho trẻ em và người lớn tuổi bởi các lợi ích dinh dưỡng của nó mang lại. Cũng có những loại sữa bột cho người trẻ nhưng người trẻ lại là tầng lớp bận bịu khá nhiều nên đa số họ chọn sữa tươi thay vì sữa bột. Mời bạn đọc cùng khám phá thông tin về sữa bột và xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu ở bài viết này.

Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu

Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu

Nguồn gốc của sữa bột

Sử sách ghi lại, trong thời kỳ trị vì của Đại hãn Hốt Tất Liệt; đã xuất hiện 1 phương pháp phơi sữa tách kem để lấy các tảng sữa khô và giã thành bột. Đây là dấu hiệu xuất hiện đầu tiên của sữa bột. Năm 1832, nhà hóa học Nga M. Dirchoff đã phát minh ra phương pháp sử dụng sữa khô đầu tiên được sản xuất thương mại. Năm 1855, TS. Grimwade nhận được bằng sáng chế bằng các công thức sữa khô.

Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu

Sữa bột thường được làm bằng cách sấy khô không có chất béo

Hiện nay, sữa bột thường được làm bằng cách sấy khô không có chất béo, sữa không béo, sữa nguyên chất, bơ hay sữa tiệt trùng. Nguyên liệu sữa được cho vào một thiết bị chiết xuất bay hơi và thu được 50% chất rắn. Sau đó, sấy trong một buồng nóng để bốc hơi toàn bộ hơi nước, để lại các hạt mịn của và đó là sữa bột.

Vị trí của ngành sản xuất sữa trong nền kinh tế Việt Nam

Ngành công nghiệp sản xuất, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa của Việt Nam những năm gần đây có sự phát triển năng động, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng cho đời sống kinh tế quốc dân, đáp ứng nhu cầu trong nước, từng bước thay thế các mặt hàng sữa nhập khẩu và tham gia xuất khẩu với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Bên cạnh đó, ngành đã có nhiều đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước, tạo nhiều việc làm cho người lao động, góp phần bảo đảm đời sống nhân dân và ổn định tình hình xã hội, trở thành một mắt xích quan trọng của nền nông nghiệp Việt Nam.

Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu

Ngành sản xuất sữa đã có nhiều đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước

Do thuộc nhóm sản phẩm thiết yếu, nên dù trong những năm kinh doanh ảm đạm của các doanh nghiệp trong toàn bộ nền kinh tế, các doanh nghiệp ngành sữa vẫn giữ tăng trưởng mạnh với mức 2 con số. Trong những năm tới, việc dân số tăng, thu nhập người dân tăng kéo theo chi tiêu nhiều hơn, và những quan tâm ngày một nhiều của người Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ngành sữa được kỳ vọng sẽ còn tiếp tục duy trì đà tăng trưởng này.

Ngành sữa Việt Nam trở thành một ngành có tiềm năng phát triển lớn khiến nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm tìm hiểu kinh doanh sữa bột. Tuy nhiên, sự phát triển của ngành hiện vẫn chưa tương xứng với tiềm năng phát triển của thị trường trong nước bởi hiện nay nhu cầu tiêu dùng đối với các sản phẩm trong ngành vẫn còn rất lớn.

Vậy tìm công ty sản xuất sữa bột chất lượng cao ở đâu, giá công sữa bột giá bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu

HoHa – thương hiệu chuyên gia công – sản xuất sữa bột tiêu chuẩn Châu Âu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột chất lượng cao tại nhà máy HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu

HoHa đã và đang nâng cao, cải thiện hệ thống, máy móc

Với tổng diện tích rộng, máy móc, trang thiết bị nhập khẩu cùng với đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, gia công giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. Nhà máy sản xuất sữa bột HoHa đã và đang nâng cao, cải thiện và đưa ra thị trường, đối tác những sản phẩm sữa bột ưu Việt nhất, hướng tới là dòng sữa bột số 1 ở Việt Nam.

Cam kết sản xuất

 • Nhà máy sản xuất sữa bột HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.
 • Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.
 • Giao nhận nguyên liệu/sữa bột đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.
 • Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sữa bột.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.

Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu

Giao hàng sữa Growtin

Bạn muốn có một thương hiệu riêng và “lấn sân” vào thị trường sữa bột giàu tiềm năng? Bạn muốn biết gia công sữa bột giá bao nhiêu? Dịch vụ gia công – sản xuất sữa bột tiêu chuẩn Châu Âu tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng HoHa sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn thực hiện lý tưởng đó.
Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu
Quá trình gia công sữa bột tại HOHA
Tọa lạc tại địa chỉ Lô 7 – Cụm Công nghiệp Ba Hàng – P. Nam Đồng – TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương, Nhà máy gia công sữa bột HoHa với những tiêu chuẩn khắt khe sẽ giúp Quý khách hàng yên tâm tạo ra sản phẩm thương hiệu của riêng mình:
 • Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn
 • Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000
 • Công thức độc quyền, ưu việt.
 • Hỗ trợ marketing, thiết kế bao bì, hình ảnh.
 • Hỗ trợ làm thủ tục pháp lý nhanh chóng
 • Tư vấn truyền thông – Marketing thương hiệu độc quyền
 • Địa chỉ Nhà máy thuận tiện vận chuyển
Xưởng sản xuất sữa bột theo yêu cầu
Thành phẩm sữa bột hoàn thiện

Xem thêm: Nhà máy gia công sữa bột theo yêu cầu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097

 • Gmail: gafo.vn@gmail.com