Khi mà nhu cầu của mọi người càng cao thì nguồn cung cấp cũng vì thế mà tăng cùng, cũng chính vì nguồn cung tăng nên cũng dễ khiến cho người tiêu dùng khá hoang mang khi không biết phải chọn đơn vị nào. Và sản phẩm sữa bột cũng vậy, chọn được xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội thật sự khá nhức nhối nếu như khách hàng đó không có kiến thức để chọn được.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

Lưu ý cho các bà mẹ khi pha sữa công thức cho bé

Trước khi pha sữa cho con, các mẹ cần rửa tay sạch, các dụng cụ pha phải được tiệt trùng, sử dụng muỗng sạch chuyên dụng có sẵn bên trong hộp sữa, và đậy nắp thật kỹ ngay khi lấy sữa. Hộp sữa đã mở nên bảo quản ở nơi thoáng mát, không nên đặt vào tủ lạnh để tránh sữa bên trong bị ẩm.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

Theo khuyến cáo của nhiều hãng sữa, sữa pha xong nên cho trẻ dùng ngay. Nếu trẻ chưa muốn uống, hãy đậy kín nắp bình sữa và đặt vào ngăn mát tủ lạnh, bảo quản tối đa 24 giờ. Nếu để ở nhiệt độ phòng, sữa dùng được trong 2 giờ. Quá thời hạn này, mẹ nên đổ bỏ vì sữa có nguy cơ nhiễm khuẩn. Sau khi mở hộp, mẹ nên sử dụng hết lượng sữa trong vòng 2 – 3 tuần là tốt nhất vì sữa bột dễ hút ẩm làm mất chất dinh dưỡng, thậm chí biến chất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

Việc pha sữa cũng cần tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để con nhận được nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Mẹ cần chú ý liều lượng và độ ấm nóng của nước khi pha như đã hướng dẫn trên nhãn. Không tự ý pha đậm hơn hay loãng đi làm thay đổi hàm lượng dinh dưỡng, mà không có tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng hay trao đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất.

Thông tin xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

HoHa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vực tư vấn công thức, sản xuất sữa bột, sữa hạt và bột ngũ cốc. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý tôn trọng và giữ gìn những gì tự nhiên đã ban tặng cho con người. Chúng tôi luôn tìm tòi và ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng và công nghệ tiên tiến nhất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

Mỗi sản phẩm sữa bột HoHa là tâm huyết, mong muốn cải thiện sức khoẻ cộng đồng tốt hơn, hạn chế hàng ngoại lấn át thị trường sữa Việt và hướng tới mục tiêu “Người Việt sử dụng hàng Việt”. Hơn thế nữa, HoHa mong muốn sản phẩm của mình sẽ vươn tầm Thế giới, xuất khẩu ra nước ngoài, mang thương hiệu sữa bột đi khắp nơi.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

Dịch vụ gia công sữa bột tại HoHa

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

– Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.

– Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.

– Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.

– Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.

– Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.

– Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Gmail: gafovn@gmail.com