Kinh tế của Việt Nam hiện nay ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó nhu cầu về dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe và phát triển giống nòi cũng theo đó được người ta chú ý nhiều hơn.

Có rất nhiều phương pháp nhằm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, sử dụng sữa bột là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả được người sử dụng tin dùng. Sau đây, chúng mình sẽ giới thiệu bạn Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông
Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông

Các loại sữa bột của thị trường Việt Nam

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông

Sữa nhập khẩu nguyên hộp chính ngạch

Các loại sữa bột này được sản xuất và đóng gói hoàn toàn từ các nhà máy sản xuất sữa bột nước ngoài. Sau đó sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam. Các thương hiệu này có văn phòng tại Việt Nam, có trách nhiệm về toàn bộ quy trình phân phối sản phẩm.

Sữa xách tay

Người quen, người nhà của bạn ở nước ngoài sẽ mua những sản phẩm này sau đó đem về trong nước.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông

Nguyên liệu làm sữa bột nhập khẩu từ nước ngoài và đóng gói tại Việt Nam

Có thể nói đây là hình thức sản xuất và cung cấp phổ biến cho thị trường Việt Nam. Các nguồn nguyên liệu phổ biến đó là từ các nước như New Zealand, Mỹ, Hà Lan…nơi phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm. Sau đó được nhập về Việt Nam sau đó các nhà máy sản xuất sữa bột trong nước sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và phân phối tại thị trường trong nước.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe cho mọi người thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp quy chuẩn Việt Nam ISO 22000:2018.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông

Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị, hệ thống nhà máy khép kín, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Newzealand, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và an toàn, tốt cho người sử dụng.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa HoHa là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa HoHa hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đắc Nông
  • Nhà máy sản xuất sữa bột HoHa với quy mô hiện đại, rộng hơn 10.000m2
  • Cán bộ, công nhân viên và khách đến thăm nhà máy HoHa đều phải rửa tay, khử khẩn toàn bộ người và mặc quần áo bảo hộ
  • Hệ thống dây chuyền đóng gói, dập nắp, làm sạch, in hạn sử dụng hoàn toàn tự động Gafo
  • Hệ thống dây chuyền nhà Máy Gafo hiện đại, khép kín, tốt nhất hiện nay
  • Khâu kiểm tra sản phẩm HoHa, đóng thùng lưu kho trước khi xuất ra thị trường
  • Nhà máy sản xuất sữa HoHa luôn đón tiếp các nhà báo, đài truyền hình đến thăm

Hiện tại HoHa đã giúp cho hàng triệu trẻ em cải thiện được tình trạng sức khỏe tốt, các mẹ hết lo lắng, ưu phiền. Đem lại niềm vui, hạnh phúc cho cả gia đình.

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Kon Tum

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com