Dây chuyền sản xuất sữa bột đóng hộp luôn yêu cầu quy trình chế biến phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó ngoài việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng thì công nghệ, máy móc sản xuất cũng cần được quan tâm. Sau đây sẽ là thông tin xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng có dây chuyền sản xuất đạt chuẩn, bạn đừng bỏ qua nhé!

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

Tổng quan về dây chuyền sản xuất sữa bột đạt chuẩn hiện nay

Dây chuyền sản xuất sữa bột đóng hộp được dùng trong quy trình đóng gói sữa bột dạng lon. Dây chuyền có chức năng thực hiện tất cả các công đoạn chính bao gồm:

  • Phối trộn nguyên liệu theo tỷ lệ và công thức riêng biệt của nhà sản xuất.
  • Chiết sữa bột thành phẩm vào lon có sẵn và bơm nạp khí nito.
  • Viền mí lon.

Một dây chuyền sản xuất sữa bột đóng hộp bao gồm các thiết bị chủ đạo: máy tiệt trùng bằng tia UV, thiết bị chiết rót nguyên liệu có định lượng, máy đóng nắp và viền mí tự động, băng tải, máy tiếp liệu,…

Quy trình vận hành

Chuẩn hóa hàm lượng

Chuẩn hóa hàm hương là bước điều chỉnh tỷ lệ chất béo trong nguyên liệu. Công đoạn này được thực hiện nhờ kỹ thuật ly tâm, máy phối trộn và thiết bị đo tỷ lệ hoàn toàn tự động. Trong đó, sữa nguyên kem có hàm lượng chất béo tiêu chuẩn dao động từ 26-33%, sữa gầy thì chỉ 10% chất béo mà thôi.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

Thanh trùng và cô đặc

Bước này được thực hiện trong mức nhiệt 80-85 độ C giúp giảm chỉ số VSV trong nguyên liệu. Sau đó, sữa được giữ trong khoảng thời gian nhất định rồi làm nguội lại. Kết thúc công đoạn thanh trùng, sữa sẽ được đưa đi cô đặc chân không để hạn chế lượng nước thừa ra khỏi sữa. Phương pháp này được đánh giá nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trong sữa vẫn giữ nguyên và ngăn ngừa được vi khuẩn gây hại xâm nhập.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

Đồng hóa

Sữa sau khi cô đặc vẫn chứa nhiều hàm lượng chất béo. Khâu đồng hóa chính là chìa khóa giúp giảm đi các hạt chất béo có trong sữa. Bước này cần có chất xúc tác để nhũ hóa. Tuy nhiên, khâu lựa chọn chất xúc tác được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để chắc chắn rằng chúng không màu, không mùi và không chứa chất độc hại.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

Làm khô và đóng gói

Để sữa thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, dây chuyền sản xuất sữa bột đóng hộp cần đến bước sấy khô để tránh hư hỏng và ẩm mốc. Sữa được sấy thăng hoa, sấy phun hoặc sấy trục và đưa về dạng bột với tỷ lệ khô dao động 90-96%.Sau khi hoàn tất hết tất cả các bước kể trên, sữa được đưa đi đóng gói để khoác lên mình diện mạo đẹp nhất. Hộp chứa sữa thường được tạo từ vật liệu kim loại để giữ nguyên chất lượng sữa bên trong.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

Giới thiệu thông tin xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

HoHa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vực tư vấn công thức, sản xuất sữa bột, sữa hạt và bột ngũ cốc. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý tôn trọng và giữ gìn những gì tự nhiên đã ban tặng cho con người. Chúng tôi luôn tìm tòi và ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng và công nghệ tiên tiến nhất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Mỗi sản phẩm sữa bột HoHa là tâm huyết, mong muốn cải thiện sức khoẻ cộng đồng tốt hơn, hạn chế hàng ngoại lấn át thị trường sữa Việt và hướng tới mục tiêu “Người Việt sử dụng hàng Việt”. Hơn thế nữa, HoHa mong muốn sản phẩm của mình sẽ vươn tầm Thế giới, xuất khẩu ra nước ngoài, mang thương hiệu sữa bột đi khắp nơi.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

Dịch vụ gia công sữa bột tại HoHa:

– Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.

– Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.

– Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.

– Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.

– Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.

– Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Đà Nẵng

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Gmail: gafovn@gmail.com