Sữa bột nói riêng và các chế phẩm từ sữa nói chung là các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe, dinh dưỡng của những sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, các loại hàng hóa này bắt buộc phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết theo quy định của cơ quan chức năng. Nếu có ý định kinh doanh sữa bột, chủ cơ sở cần nắm rõ các tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột được thông tin về xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang dưới đây.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang
Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột là gì?

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột là các điều khoản, nội dung quy định về chất lượng, thành phần, hàm lượng,…trong sữa. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn cũng nêu rõ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách ghi nhãn mác thương hiệu đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tham khảo và hiểu đúng về giá trị dinh dưỡng và đối tượng sử dụng phù hợp với từng loại sữa bột.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang

Các tiêu chuẩn về sữa bột của Việt Nam

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột quy định về các sản phẩm có dạng bột thu được sau khi đã thực hiện tách bỏ nước ra khỏi sữa nguyên liệu. Theo quy định này, hàm lượng chất béo, protein và các thành phần khác trong sữa có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm bớt. Tuy nhiên đặc tính, thành phần của sản phẩm vẫn không đổi và cũng không được làm thay đổi tỷ lệ casein và whey protein trong sữa.

 • Đối với sữa bột nguyên chất đảm bảo hàm lượng chất béo đạt ngưỡng từ 26% – 42% khối lượng của sữa
 • Đối với loại sữa bột tách béo tiêu chuẩn sữa là có hàm lượng chất béo đạt mức 1,5% – 26% tổng khối lượng sản phẩm
 • Đối với loại sữa bột bổ sung thành phần chất béo thực vật đơn vị sản xuất có thể bổ sung thêm các phụ gia thực phẩm
Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột về đối với việc khi nhãn các sản phẩm phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Được quy định của Chính phủ tại Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30/8/2006 về nhãn hàng hoá và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Ngoài ra, việc kiểm tra chất lượng cũng như đánh giá vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các loại sữa bột cũng phải được thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật.

Bạn đang xem: Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang

HoHa – thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang

Với tổng diện tích rộng, máy móc, trang thiết bị nhập khẩu cùng với đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, gia công giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. HoHa đã và đang nâng cao, cải thiện và đưa ra thị trường, đối tác những sản phẩm sữa bột ưu Việt nhất, hướng tới là dòng sữa bột số 1 ở Việt Nam.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang

Cam kết sản xuất

 • HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.
 • Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.
 • Giao nhận nguyên liệu/sữa bột đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.
 • Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sữa bột.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.
Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Giang

Nếu đã có ý tưởng kinh doanh sữa bột nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, nguồn vốn bao nhiêu là đủ, nguyên liệu sữa thế nào, nhãn sữa ra sao, hãy liên hệ tới HoHa, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, đưa ra ý tưởng và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình gia công sữa tại nhà máy của HoHa.

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Bắc Ninh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 4780982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com