Trong cuộc sống hiện đại, chất lượng đời sống về vật chất và tinh thần được nâng cao. Nhu cầu của con người không chỉ còn là ăn no ăn ngon nữa. Mà thay vào đó là một chế độ ăn uống healthy vừa bổ dưỡng nhưng lại tiện lợi, không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Đáp ứng nhu cầu trên, sản phẩm bột ngũ cốc được ra đời. Không những dồi dào chất dinh dưỡng, mà chúng còn rất tiện lợi. Nhu cầu dành cho sản phẩm bột ngũ cốc, bột đậu ngày càng tăng cao. Bạn nắm bắt được xu hướng này và muốn trở thành một trong những người tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bột ngũ cốc. Để giúp bạn thực hiện mong muốn này, hãy liên hệ cho HoHa – Xưởng gia công ngũ cốc theo yêu cầu nên hợp tác.

Xưởng gia công ngũ cốc theo yêu cầu

Xưởng gia công ngũ cốc theo yêu cầu

Mẹ nào có ý định trộn Ngũ Cốc cùng Sữa nhất định phải biết điều này

Trẻ mấy tuổi có thế ăn ngũ cốc trộn sữa?

Thời điểm cho trẻ ăn ngũ cốc nói chung hay ngũ cốc trộn với sữa tùy thuộc vào độ tuổi và cân nặng cũng như một số vấn đề khác về thể chất của trẻ. Có trẻ có thể ăn ngũ cốc từ ba tháng tuổi trong khi lại có trẻ lớn tháng hơn mới tiêu hóa, hấp thu được món ăn này.

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng nên cho trẻ ăn ngũ cốc kể từ giữa 4 đến 6 tháng tuổi, và tốt nhất vào lúc 6 tháng tuổi. Trẻ quá nhỏ ăn ngũ cốc có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa.

Lần đầu tiên, nên trẻ ăn loại ngũ cốc có kết cấu mịn và loãng. Bạn có thể trộn chung ngũ cốc với sữa bột hoặc sữa mẹ cho trẻ dễ ăn. Ngũ cốc có gạo, lúa mạch, kiều mạch thường có kết cấu mịn hơn, trẻ dễ ăn đồng thời ngũ cốc này cũng bổ sung chất sắt cũng rất tốt, đề phòng trẻ không bị dị ứng thức ăn.

Xưởng gia công ngũ cốc theo yêu cầu

Sữa ngũ cốc cho trẻ em

Lưu ý mẹ cần nhớ khi cho trẻ ăn ngũ cốc

Để trẻ làm quen với món ăn này, khởi điểm mẹ nên thử pha với lượng nhỏ. Dần dần sau đó, có thể tăng khẩu phần ngũ cốc của trẻ lên hai lần/ngày. Tốt nhất mẹ nên cho trẻ ăn ngũ cốc vào buổi sáng và buổi tối.

Ngũ cốc không chỉ có thể trộn với sữa, mẹ có thể đa dạng để kích thích vị giác của con bằng cách trộn với trái cây, rau củ nhuyễn. Mẹ không nên trộn chung ngũ cốc và thịt cho đến khi trẻ được 7 – 8 tháng tuổi, vì có khuynh hướng gây thừa protein ở trẻ, khiến trẻ khó tiêu hóa.

Phần nhiều các loại ngũ cốc được chế biến từ hạt tinh luyện nên chứa ít chất xơ, vì thế để bảo đảm dinh dưỡng trẻ cần được bổ sung thêm nguồn chất xơ từ rau củ, quả…

Thông tin xưởng gia công ngũ cốc theo yêu cầu tại Hải Dương

HoHa – đơn vị gia công bột ngũ cốc để giúp bạn lo tất tần tật từ A – Z. Vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa giúp bạn nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Chúng tôi cam kết là xưởng gia công ngũ cốc theo yêu cầu đạt chuẩn ISO và GMP nên sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn.

Hãy tối giãn hệ thống và tối đa lợi nhuận kinh doanh bằng cách lựa chọn đối tác gia công bột ngũ cốc chuyên nghiệp và uy tín.

Việc của bạn là hãy dành tiềm lực để phát huy thế mạnh của mình, hãy tập trung vào marketing và bán sản phẩm. Và những gì mình không làm tốt hãy giao cho HoHa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm bột ngũ cốc hoàn chỉnh một cách chuyên nghiệp nhất.

Xưởng gia công ngũ cốc theo yêu cầu

Các loại bột ngũ cốc mà HoHa nhận sản xuất và đóng gói

Ngoài việc nhận gia công sữa bột – ngũ cốc, HoHa còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề:

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa, ngũ cốc tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng sữa

Cam kết sản xuất

– HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.

– Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.

– Giao nhận nguyên liệu/sữa bột, ngũ cốc đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.

– Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sản phẩm.

– Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.

Xưởng gia công ngũ cốc theo yêu cầu

Sản phẩm hoàn thiện do HoHa gia công và phân phối

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột – ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà. Rất mong sẽ được quý khách tin tưởng và đồng hành cùng HoHa chúng tôi trong tương lai sắp tới đây.

Xem thêm: Xưởng sản xuất ngũ cốc theo yêu cầu

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Hotline: 1900 633 4780982817097

  • Gmail: gafo.vn@gmail.com