Các tình trạng sản phẩm ngũ cốc kém chất lượng, pha nhiều tạp chất không tốt đã không còn xa lạ gì nữa rồi, ngũ cốc là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng mua phải ngũ cốc kém chất lượng không những không tốt lành gì mà có khi còn ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu quý vị thông tin về xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương
Xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương

Thị trường ngũ cốc tại Việt Nam hiện nay

Việt Nam được bè bạn quốc tế biết đến là một nước có truyền thống cuội nguồn nông nghiệp can đảm và mạnh mẽ và truyền kiếp bậc nhất. Với vị trí đứng thứ 2 trong xuất khẩu lúa gạo chỉ sau Vương Quốc của nụ cười, lúa gạo là loại ngũ cốc được sử dụng chính trong những bữa ăn ở Việt Nam.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương

Tuy nhiên, sau khi nhận thấy được nguồn dinh dưỡng dồi dào và bảo đảm an toàn từ những loại ngũ cốc khác như : những loại đậu, yến mạnh, mè đen, … mang lại thì thị trường ngũ cốc ở Việt Nam mở màn có sự chuyển biến can đảm và mạnh mẽ. Từ đó thị trường ngũ cốc Việt Nam khởi đầu tăng nhanh việc sản xuất và nhập khẩu những loại ngũ cốc.

Sản xuất ngũ cốc trong nước không đủ cung ứng cho thị trường Việt Nam, do đó nhập khẩu đang chiếm hầu hết. Thị trường ngũ cốc Việt Nam nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như : Nga, Asutralia, Đài Loan, Nước Hàn, … mang lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.

Giới thiệu thông tin HoHa- xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương

HoHa là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa HoHa, Công ty sữa HoHa.

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe cho mọi người thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp quy chuẩn Việt Nam ISO 22000:2018.

Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị, hệ thống nhà máy khép kín, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Newzealand, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và an toàn, tốt cho người sử dụng.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa HoHa là chuyên sản xuất, gia công sữa bột dinh dưỡng; gia công ngũ cốc cho trẻ em và người lớn.

Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa HoHa hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật tại nhà máy sản xuất HoHa:

 • Nhà máy sản xuất sữa Gafo Growtin với quy mô hiện đại, rộng hơn 10.000m2
 • Cán bộ, công nhân viên và khách đến thăm nhà máy HoHa đều phải rửa tay, khử khẩn toàn bộ người và mặc quần áo bảo hộ
 • Hệ thống dây chuyền đóng gói, dập nắp, làm sạch, in hạn sử dụng hoàn toàn tự động HoHa
 • Hệ thống dây chuyền nhà máy HoHahiện đại, khép kín, tốt nhất hiện nay
 • Khâu kiểm tra sản phẩm Growtin Gafo, đóng thùng lưu kho trước khi xuất ra thị trường
 • Nhà máy sản xuất sữa Gafo Growtin đón tiếp các nhà báo, đài truyền hình đến thăm
Xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương

Giới thiệu sản phẩm bột ngũ cốc do HoHa gia công và sản xuất:

VELOMIN từ hạt tự nhiên dùng cho trẻ trên 3 tuổi và người trưởng thành. Khi dùng Velomin có hiệu quả cao trong việc:

 • Giúp cơ thể luông khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng
 • Hệ xương và răng chắc khỏe nhờ Canxi Nano, Vitamin D3 và Vitamin K2 có trong Velomin
 • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh và nhuận tràng nhờ chất xơ từ bột ngũ cốc
 • Velomin ngũ cốc từ 100% hạt tư nhiên giúp cân bằng huyết áp, cho vóc dáng thon gọn.
Xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột, ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xưởng gia công ngũ cốc tại Hải Dương

Xem thêm: Xưởng gia công ngũ cốc tại Long An

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com