Sữa bột được xử lý qua công nghệ bốc hơi nước do đó, nó có độ ẩm rất thấp, không cần làm lạnh. Đây là một trong những lý do chính giải thích cho việc sản phẩm hoàn toàn có thể phục vụ tốt khi bạn sử dụng, tích trữ và bảo quản lâu dài. Vậy sữa bột được sản xuất như thế nào và xưởng sản xuất sữa bột tại Yên Bái nào đáng tin cậy?

Xưởng sản xuất sữa bột tại Yên Bái
Xưởng sản xuất sữa bột tại Yên Bái

Nguyên liệu làm sữa bột

Sữa bò

Với tất cả các loại sữa bột nói chung, nguyên liệu phổ biến của sản phẩm thường là sữa tươi nguyên kem hoặc sữa gầy được lấy từ sữa bò tươi. Hiểu nôm na, sữa tươi nguyên kem được lấy từ dòng sữa bò tự nhiên, trong suốt quá trình làm khô, nhà sản xuất sẽ không dùng bất cứ cách thức gì để tác động vào hàm lượng chất béo có sẵn trong sữa. Nhưng với sữa gầy, họ sẽ tách bỏ bớt một phần các chất béo có mặt trong đó.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Yên Bái

Ngoài sữa bò tươi tự nhiên, trong quá trình tạo ra sản phẩm sữa bột, sữa bột gốc sữa bò sẽ sử dụng thêm các phụ gia khác là các chất ổn định, chất tạo nhũ hoặc các hợp chất chống oxy hóa,…Nó được tăng cường vào với mục đích giúp sữa nâng cao hơn nguồn dinh dưỡng chọn lọc, giúp sữa giảm thiểu bớt những đặc tính làm thay đổi tính chất hoặc dưỡng chất của sữa tự nhiên.

Theo đó, khi sử dụng, vitamin, khoáng chất, protein,… tất cả sẽ luôn được phát huy tác dụng ở mức cao nhất.

Sữa non

Nếu sữa là thực phẩm bổ sung lành mạnh thì thậm chí sữa bột được sản xuất từ nguyên liệu sữa non còn hoàn hảo hơn như thế. Đặc biệt, nếu đó là sữa non đến từ New Zealand, nơi vốn được xem là vùng đất phát triển lâm nghiệp và nông nghiệp có chuẩn mực nghiêm ngặt nhất thế giới.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Yên Bái

Tất cả các loài vật có vú, bao gồm cả con người, đều có thể tự ra những dòng sữa non hơi sánh đặc, vàng nhạt đầu tiên dành cho sự sống. Dù không nhiều nhưng đó là dòng sữa vắc xin an toàn nhất, đặc biệt nhất đối với sức khỏe. Hiểu được điều này, nhà sản xuất lựa chọn những dòng sữa non chắt lọc, đắt giá nhất từ bò, dê ăn cỏ tự nhiên sử dụng nguồn thức ăn không phân bón và không hóa chất độc hại. Đây thậm chí còn là những con vật khỏe mạnh, không nuôi lớn bằng kháng sinh và hormon sinh trưởng bị cấm.

Như vậy, khi bạn sử dụng nguyên liệu làm sữa bột là sữa non, chắc chắn, sản phẩm sẽ không thể lẫn bất cứ hóa chất kim loại nặng, mầm bệnh, nguồn bệnh hay loại chất độc hại nào. Do đó, sữa bột sẽ chỉ tồn tại những lợi ích sử dụng vô cùng hoàn hảo.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Yên Bái

HoHa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vực tư vấn công thức, sản xuất sữa bột, sữa hạt và bột ngũ cốc. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý tôn trọng và giữ gìn những gì tự nhiên đã ban tặng cho con người. Chúng tôi luôn tìm tòi và ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng và công nghệ tiên tiến nhất.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Yên Bái

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Mỗi sản phẩm sữa bột HoHa là tâm huyết, mong muốn cải thiện sức khoẻ cộng đồng tốt hơn, hạn chế hàng ngoại lấn át thị trường sữa Việt và hướng tới mục tiêu “Người Việt sử dụng hàng Việt”. Hơn thế nữa, HoHa mong muốn sản phẩm của mình sẽ vươn tầm Thế giới, xuất khẩu ra nước ngoài, mang thương hiệu sữa bột đi khắp nơi.

Dịch vụ gia công sữa bột tại HoHa

  • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.
  • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
  • Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.
  • Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.
  • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
  • Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.
Xưởng sản xuất sữa bột tại Yên Bái

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Lào Cao

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com