Tình hình thị trường sữa bột từ trước đến nay chưa bao giờ hạ nhiệt, để giúp bạn biết rõ hơn thì mời bạn theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về thị trường sữa hiện nay cũng như thương hiệu xưởng sản xuất sữa bột tại Nghệ An.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Tĩnh
Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Tĩnh

Lợi nhuận “khủng” từ các cơ sở sản xuất sữa “3 không”

Như đã phản ánh trong các chương trình trước, một số các công ty sản xuất sữa bột tại TP Hồ Chí Minh đã đặt hàng gia công sữa từ một xưởng sản xuất sữa không đảm bảo vệ sinh theo quy định. Trong khi đó vẫn ra rả quảng cáo là sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. Lợi nhuận thu lại được từ việc này là khá lớn, vì thế đã không ít công ty vẫn bất chấp để sản xuất, và sử dụng nhiều chiêu trò để bán được hàng.

Giá bán cao nhưng giá thành sản xuất ra những hộp sữa bột này lại khá rẻ. Theo chia sẻ của ông chủ xưởng sản xuất sữa gia công này, thì tùy từng nhãn sữa, mà giá bán xuất xưởng đã có lãi sau gia công tới tay các công ty chịu trách nhiệm phân phối thì dao động từ 160.000 đến dưới 200.000 đồng/hộp.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Tĩnh

Lãi gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần, trong khi lại không cần đầu tư nhà xưởng, máy móc hiện đại. Vì thế các công ty sản xuất sữa bột kiểu đặt hàng gia công cũng mọc lên nhanh như nấm. Ông chủ một nhãn hiệu sữa cho biết, nếu các đại lý bán được sản lượng tốt thì sẵn sàng chiết khấu lên tới trên 50%.

Chiết khấu cao, nên các sản phẩm sữa bột này cũng được các đại lý đẩy mạnh tiêu thụ, sản phẩm trở nên “đắt hàng”, nhất là trên các trang mạng xã hội.

Còn đối với người tiêu dùng nếu mua phải các nhãn sữa này sẽ bị “thiệt đơn, thiệt kép”, khi vừa phải mua với giá cao, lại vừa không được đảm bảo về mặt chất lượng.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Tĩnh

“Công nhân sản xuất lại không đeo khẩu trang, dùng tay trần đóng sữa thì càng làm gia tăng nguy cơ ô nhiễm vi sinh vật vào sản phẩm. Có thể gây ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, trong một số trường hợp về lâu dài độc tố sinh ra từ vi nấm có thể gây ung thư”, PGS.TS.BS Vũ Thị Thu Hiền – Trưởng khoa hóa sinh và chuyển hóa dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết.

Các chuyên gia cũng cho rằng, các cơ quan chức năng cần tăng cường thanh tra, kiểm tra xử phạt nghiêm đối với các cơ sở sản xuất sữa bột không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, đối với sữa bột dành cho trẻ em, đối tượng nhạy cảm thì nên có quy định chặt chẽ hơn, thay vì để doanh nghiệp tự công bố chất lượng sản phẩm như hiện nay. Việc tự công bố dẫn đến dễ dàng xuất hiện hàng trăm, nghìn nhãn sữa mới, càng khó khăn cho việc quản lý, và người tiêu dùng thì phải loay hoay giữa “ma trận” sữa bột.

Giữa “ma trận” sữa bột thì các bà mẹ hãy là những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn các loại sữa bột uy tín, có thương hiệu lâu năm, có nguồn gốc rõ ràng, tránh tình trạng mua phải các loại sữa bột kém chất lượng, để “tiền mất, tật mang”.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Nghệ An

HoHa – thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Với tổng diện tích rộng, máy móc, trang thiết bị nhập khẩu cùng với đội ngũ nghiên cứu, sản xuất, gia công giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao. HoHa đã và đang nâng cao, cải thiện và đưa ra thị trường, đối tác những sản phẩm sữa bột ưu Việt nhất, hướng tới là dòng sữa bột số 1 ở Việt Nam.

Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Tĩnh
Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Tĩnh

Cam kết sản xuất

  • HoHa từ chối thực hiện việc gia công nếu phát hiện nguyên liệu không đảm bảo yếu tố chất lượng, an toàn thực phẩm.
  • Yêu cầu, báo cho bên đối tác đổi nguyên liệu nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu.
  • Giao nhận nguyên liệu/sữa bột đã hoàn thành theo đúng số lượng, yêu cầu, cách thức vận chuyển và địa điểm rõ ràng đã được ký kết trong hợp đồng.
  • Giữ bí mật về thông tin nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất và gia công sữa bột.
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, số lượng đầy đủ như bên đối tác yêu cầu.
Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Tĩnh

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Quảng Bình 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com