Hiện nay, sữa bột đã không còn quá xa lạ với đa số người dùng bởi độ phổ biến cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng sữa bột chưa bao giờ ngưng cả. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa.

Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

HoHa là đơn vì gì?

HoHa có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng HoHa, hay còn gọi là nhà máy sữa HoHa có cơ sở chính tại thành phố Hải Dương. HoHa là công ty chuyên nhận gia công sữa bột, sữa thực vật (sữa ngũ cốc, sữa hạt, bột ngũ cốc,…),… phù hợp với nhiều đối tượng mà khách hàng muốn hướng tới (người già, trẻ em, nam, nữ…).

Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

Đội ngũ nghiên cứu sản phẩm HoHa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm dinh dưỡng cũng như tư vấn công thức, giúp bạn chọn được bao bì, đóng gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

HoHa giúp khách hàng chọn được bao bì sản phẩm phù hợp

Giá trị cốt lõi của HoHa

Tập trung vào con người

 • Con người là then chốt làm nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp.
 • Chúng tôi tập trung nỗ lực hết mình cho sự nghiệp của từng cá nhân, giúp họ phát huy khả năng sáng tạo và đạt được những mục tiêu mong muốn.
 • Sản phẩm của chúng tôi được phát triển cá nhân hóa và phù hợp nhất với từng khách hàng hướng tới chăm sóc sức khỏe con người thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh.

Học tập và sáng tạo

 • Đầu tư vào hệ thống con người để phát triển sản phẩm, phát triển hệ thống kinh doanh.
 • Học tập để tăng giá trị của mỗi thành viên trong hệ thống, để nâng cao kiến thức và kỹ năng giúp dễ dàng thích ứng trong hành trình kinh doanh.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn giữ chữ tín trong mọi hoạt động.

Kỷ luật

Chúng tôi xây dựng hệ thống kinh doanh luôn gương mẫu, tận tâm, tự giác trong công việc, tạo sự đoàn kết, nhất trí, tinh nhuệ hướng tới cộng đồng lớn mạnh, hạnh phúc mà ai cũng khát khao được thuộc về.

Tích cực

Chúng tôi:

 • Gieo cảm xúc tích cực
 • Gieo hành động tích cực
 • Gieo thói quen tích cực
 • Để gặt hái số phận hạnh phúc
Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

HoHa mang lại cho người dùng những sản phẩm dinh dưỡng an toàn nhất

Đồng hành

Chúng tôi gắn kết cùng nhau tạo nên một khối thống nhất không thể tách rời. Từ đó HoHa luôn đồng hành và phát huy cao nhất khả năng của mỗi thành viên.

Lòng biết ơn

Chúng tôi bày tỏ thái độ trân trọng, tình cảm và những việc làm đền ơn, đáp nghĩa đối với những người đã khởi tạo, đã đồng hành cùng chúng tôi xây dựng lên cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu có.

Ưu điểm xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

Với nhu cầu cao, sản phẩm sữa bột ngày nay đã trở thành đã trở thành những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe thông dụng, có mặt ở hầu hết mọi gia đình và được sử dụng hàng ngày. Chính vì lẽ đó, thị trường sản xuất, gia công sữa bột dần chiếm lợi thế và được ưu ái lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực trong khâu sản xuất, nhiều nhà đầu tư thường lựa chọn một đơn vị gia công uy tín để hợp tác gia công sản phẩm sữa bột.

Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chứng nhận ISO và an toàn với sức khỏe người dùng

Điểm nổi bật của xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa:

 • Nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn: tiêu chuẩn thức hành sản xuất tốt GMP và tiêu chuẩn ISO 22000-2008 – Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm.
 • Hệ thống máy móc và dây chuyền hiện đại.
 • Hệ thống phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn.
 • Văn hóa hợp tác chi tiết, rõ ràng, và nhất quán. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác theo hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.
Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

Nhà máy sản xuất sữa bột HoHa

Tiến độ gia công sữa bột tại nhà máy HoHa

Tại HoHa, chúng tôi tuân theo quy tắc 5S trong sản xuất. Những thiết bị đã được Sàng Lọc – Sắp xếp – Sạch Sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng, đều được áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 22000:2018 trong sản xuất thực phẩm.

Khi tìm hiểu về gia công sữa bột, chắc hẳn một câu hỏi lớn mà các Khách hàng đều quan tâm đến thời gian, tiến độ triển khai của từng công đoạn để đưa sản phẩm của riêng mình ra thị trường. Thông thường, với các đơn hàng từ 2 trở đi nếu quý khách không cần thay đổi gì đặc biệt là công thức của sản phẩm thì thời gian triển khai chỉ từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, đơn hàng đầu tiên với HoHa sẽ chậm hơn.

Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

Tiến độ gia công sữa bột tại HoHa phụ thuộc vào nhu cầu và số lượng sản phẩm bạn yêu cầu

Công nghệ sản xuất sữa bột tại HoHa

Công ty HoHa chúng tôi sản xuất gia công thực phẩm bổ sung từ nguyên liệu sạch nhập khẩu Newzealand, Hà Lan… bằng công nghệ sản xuất khô.

Công nghệ sản xuất khô: Quy trình sản xuất sữa bột này không quá phức tạp. Các công ty mua nguyên liệu bột sữa sẵn có và trộn đều theo tỉ lệ công thức dinh dưỡng của hãng mình và đóng lon bán ra thị trường. Phương pháp này giúp giảm giá thành sản xuất sữa bột nhưng có nhược điểm là nếu không được trộn đều thì tỉ lệ các chất dinh dưỡng không được phân bổ đều trong hộp sữa bột và trong từng thìa sữa bột nên rất dễ dẫn trong cốc sữa sẽ thiếu chất này và thừa chất kia. Chính vì thế khi sử dụng phương pháp này đòi hỏi cần phải trộn thật đều và đảm bảo đúng tỉ lệ phân bố đều của sản phẩm.

Xưởng sản xuất sữa bột đạt chuẩn của HoHa

Công nghệ sản xuất sữa bột tại HoHa

Chính vì vậy, HoHa phải sử dụng quy trình sản xuất sữa bột áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại tân tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

HoHa mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để sản xuất những lon sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt!

Xem thêm: Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Lâm Đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com
 • Website: gafomilk.com