Khi có ý định kinh doanh loại mặt hàng nào đấy, đầu tiền bạn cần phải có vốn, kinh doanh các gì, lên kế hoạch cho việc kinh doanh và tìm đơn vị sản xuất uy tín để đồng hành. Nếu như bạn chưa biết chọn kinh doanh mặt hàng gì, hãy thử làm đại lý tại HoHa nhé! Chúng tôi không chỉ là xưởng sản xuất ngũ cốc tại Quảng Nam có tiếng mà còn được các khách hàng từ nhỏ đến lớn ủng hộ các sản phẩm sữa bột như: Growntin, Velomin Canxi…

Xưởng sản xuất ngũ cốc tại Quảng Nam
Xưởng sản xuất ngũ cốc tại Quảng Nam

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi, xin mời bạn cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Có nên kinh doanh bột ngũ cốc không?

Hiện nay, rất nhiều nhiều bạn trẻ có xu hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dinh dưỡng. Một trong số đó là phải kể đến mặt hàng bột ngũ cốc sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn dùng để làm đẹp trong các spa.

Quy trình làm lại không quá vất mà đối tượng khách hàng lại phong phú từ trẻ con đến người lớn tuổi đều có thể sử dụng thực phẩm dinh dưỡng này, có lẽ vì vậy mà kinh doanh mặt hàng bột ngũ cốc chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt.

Xưởng sản xuất ngũ cốc tại Quảng Nam

Bất cứ ai nhen nhóm ngọn lửa kinh doanh đều có mục tiêu và mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn và việc kinh doanh ngũ cốc cũng vậy. Ngũ cốc là mặt hàng nhu yếu phẩm, được xem như bữa ăn phụ hằng ngày của rất nhiều hộ gia đình.

Nhu cầu lớn cộng vốn nguồn vốn bỏ ra không quá lớn, bạn có thể bắt đầu với số tiền chỉ vài triệu là có thể kinh doanh được rồi. Kinh doanh ngũ cốc mang lại thu nhập ổn định cho các mẹ bỉm sữa bán hàng online, thu nhập lớn đối với các đại lý, nhà bán sỉ, … Như vậy, cân nhắc có nên kinh doanh bột ngũ cốc hay không của bạn có thể được quyết định một cách nhanh chóng hơn.

Xưởng sản xuất ngũ cốc tại Quảng Nam

Với một thị trường lớn hiện nay, việc lựa chọn một đơn vị nhận gia công bột ngũ cốc thiên nhiên có uy tín là một điều hoàn toàn không dễ dàng. Vì trước khi quyết định tin dùng bột ngũ cốc, người dùng phải đắn đo và lựa chọn với nhiều tiêu chí khác nhau bởi nhu cầu của mỗi khách hàng khi sử dụng bột ngũ cốc là khác nhau.

Xưởng sản xuất ngũ cốc tại Quảng Nam

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột Gafo giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Công thức trộn sữa bột

Mới đây ngày 16/1/2022, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa là 1 trong 10 thương hiệu được trao tặng bằng chứng nhận là doanh nghiệp thuộc Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu năm 2021.

Ngoài dịch vụ gia công sữa bột hiện đang được phản hồi tích cực, HoHa còn phát triển thêm dịch vụ gia công – sản xuất ngũ cốc dinh dưỡng và dần được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn.

Xưởng sản xuất ngũ cốc tại Quảng Nam

Ngoài việc nhận gia công sữa bột – ngũ cốc, HoHa còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề:

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa, ngũ cốc tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Xưởng sản xuất ngũ cốc tại Quảng Nam

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột, ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Xưởng gia công ngũ cốc tại Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com
  • Website: gafomilk.com