Ngũ cốc từ lâu đã là thực phẩm dinh dưỡng cần thiết cho: trẻ em, người già, người lớn trong thực đơn mỗi ngày. Đặc biệt bột ngũ cốc có hàm lượng chất xơ cao có lợi cho hệ tiêu hóa. Điều này giúp ngăn ngừa tăng cân, béo phì, hàm lượng chất béo thấp. Sau đây, Gafo xin gửi đến bạn thông tin đơn vị tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc.

Tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc
Tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc

Có nên kiểm nghiệm chất lượng bột ngũ cốc không?

Có thể nói nhu cầu dinh dưỡng cao cho trẻ em càng cần thiết. Nên hiện nay có hàng ngàn loại bột ngũ cốc không rõ nguồn gốc xuất xứ… được bày bán trên thị trường. Nhưng để chọn mua hàng tốt, tránh xa hàng giả, hàng nhái KHÔNG HỀ DỄ.

Đặc biệt đối tượng tiêu dùng là trẻ em. Việc sức đề kháng chưa đầy đủ, hoàn thiện việc sử dụng các sản phẩm không đảm bảo rất có thể gây hậu quả đáng tiếc.

Tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc
Kiểm nghiệm chất lượng bột ngũ cốc

Do đó, doanh nghiệp nào đang muốn sản xuất và kinh doanh bột ngũ cốc thì phải đăng ký công bố chất lượng sản phẩm của mình. Do đó việc kiểm nghiệm trước khi công bố là điều quan trọng. Do đó việc đánh giá, tìm hiểu về các chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng ngũ cốc cho trẻ em là cần thiết.

Quy định về chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng ngũ cốc

Thông tư 23/2012/TT-BYT Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng chế biến từ ngũ cốc cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi. Ban hàng kèm QCVN 11-4:2012/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng chế biến từ ngũ cốc cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi. Ngoài ra Căn cứ vào

 • Quyết Định 46/2007 BYT quy định về giới hạn tối đa của vi sinh vật trong thực phẩm,
 • QCVN 8-1:2011/BYT quy định đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm
 • QCVN 8-2:2011/BYT quy định đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
Tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc

Chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng ngũ cốc

Thông tin tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc với các quyền lợi cực hấp dẫn

Với nhu cầu cao, các sản phẩm sữa và bột ngũ cốc ngày nay đã trở thành đã trở thành những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe thông dụng, có mặt ở hầu hết mọi gia đình và được sử dụng hàng ngày. Chính vì lẽ đó, thị trường sản xuất, gia công sữa, ngũ cốc dần chiếm lợi thế và được ưu ái lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp. Để tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực trong khâu sản xuất, nhiều nhà đầu tư thường lựa chọn một đơn vị gia công uy tín để hợp tác gia công sản phẩm sữa, bột ngũ cốc.

GAFO là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa GAFO, Công ty sữa Gafo. Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo được thành lập ngày 11/05/2021 mã số thuế 0801355766, địa chỉ Xóm Mới – Xã Hồng Lạc – Huyện Thanh Hà – Hải Dương.

Gafo là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột, ngũ cốc hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm Gafo cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột, ngũ cốc tại nhà máy Gafo giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột, ngũ cốc tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường. Hiện nay, Gafo Milk đang tuyển đại lý toàn quốc, nếu bạn có nhu cầu thì đừng bỏ qua cơ hội hợp tác cùng chúng tôi với những quyền lợi cực hấp dẫn không thể bỏ qua nhé!

Tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc
Quá trình sản xuất sản phẩm ngũ cốc tại Gafo Milk

GAFO – Nhà máy sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng được đầu tư bài bản, được thành lập với mục đích đưa những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng, được phát triển bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa GAFO là chuyên sản xuất sữa bột và ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy GAFO hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Sữa bột, bột ngũ cốc GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Bên cạnh đó, Gafo còn hỗ trợ giúp các đại lý chọn được công thức ngũ cốc phù hợp với đối tượng khách hàng mà mình hướng tới.

 • Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình gia công ngũ cốc mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn sữa của đối tác.
 • Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm sữa ngũ cốc được ưa chuộng.
 • Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ Gafo.
 • Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sản phẩm tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Gafo Milk tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc với nhiều quyền lợi cũng như các chương trình, mức giá ưu đãi hấp dẫn trong tháng này.

Tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc
Quảng bá sản phẩm mới Gafo Milk

Vì sao khách hàng luôn tin tưởng Gafo Milk?

 • Mức giá gia công tại đây vô cùng ưu đãi, rẻ nhất trên thị trường.
 • Tại đây luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nên bạn không cần phải lo về sản phẩm nhé!
 • Các công đoạn sản xuất bột ngũ cốc đều được thực hiện bằng các trang thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại, đảm bảo sản phẩm cho ra chất lượng luôn tốt nhất.
 • Bởi đa phần các công đoạn đều được bằng máy móc nên quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo ngũ cốc cho ra đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nên bạn cứ yên tâm nhé!
 • Gafo Milk là cơ sở sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất bột ngũ cốc, sữa bột, các sản phẩm tại đây đều luôn đạt chuẩn yêu cầu của quý khách hàng đã và đang hợp tác.

Gafo tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề như:

 • Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn của đối tác.
 • Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm được ưa chuộng.
 • Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ Gafo.
 • Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa, ngũ cốc tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

Ngũ cốc GAFO là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. GAFO hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

GAFO luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với GAFO khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột – ngũ cốc dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công các sản phẩm sữa bột, bột ngũ cốc theo yêu cầu của quý khách. Với thế mạnh sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Với triết lý “Chia sẻ cơ hội và hợp tác để cùng thành công” Gafo đảm bảo luôn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tốt, chất lượng nhất thị trường, cùng với đó là những chính sách hỗ trợ hấp dẫn, bền vững để cùng các đối tác xây dựng lên một hệ thống kinh doanh lớn mạnh, thành công.

Xem thêm: Tư vấn sản xuất đóng gói bột ngũ cốc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 4780982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com