Kinh doanh bột ngũ cốc hiện đang là xu hướng thu hút nhiều doanh nghiệp và các đại lý lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu ngay càng tăng của người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay, mời quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty gia công ngũ cốc và tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

Xu hướng uống sữa ngũ cốc hiện nay

Từ ngày xưa đến ngày nay, mối quan hệ giữa ngũ cốc và dinh dưỡng hằng ngày của chúng ta luôn gắn bó mật thiết. Hơn hết, cuộc sống hiện đại bận rộn, thực phẩm chế biến sẵn, tinh chế tuy đôi phần tiện lợi lại ngày càng tỏ rõ nhiều bất cập đối với vấn đề sức khoẻ con người.

Do đó, xu hướng quay lại với Thực phẩm tự nhiên như ngũ cốc nguyên cám, thuần thực vật với những lợi ích lâu bền, phù hợp lối sống xanh, lành mạnh đang ngày càng chiếm ưu thế. Đặc biệt, sữa hạt ngũ cốc vừa giữ được giá trị thuần tự nhiên vốn có, vừa mang tính tiện dụng có thể pha thành sữa uống mỗi ngày được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

Bên cạnh các yếu tố như dinh dưỡng, an toàn- tốt cho sức khỏe thì yếu tố tiện lợi luôn được người tiêu dùng thông minh quan tâm đến khi tiêu dùng sản phẩm.

Theo các báo cáo, chỉ trong tuần thứ 3, tháng 3/2020, doanh số bán hàng các sản phẩm sữa ngũ cốc đã đạt mức tăng trưởng kỉ lục 75.3%, và tuần tiếp theo đó mức tăng trưởng là 58%. Con số này dần dần giảm theo thời gian, nhưng vào đầu tháng 10/2020, tăng trưởng của ngành hàng vẫn đạt 17.2%, một con số vô cùng khả quan.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

Các chuyên gia dự báo ngành hàng này sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Thậm chí, trước tương lai xán lạn của ngành này, có những hãng đã chuyển hướng hẳn sang sản xuất sữa ngũ cốc!

Tại Việt Nam, xu hướng uống sữa hạt cũng gia tăng mạnh mẽ khi có khoảng 66% người tiêu dùng Việt được khảo sát có mong muốn được sử dụng các sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. 79% người tiêu dùng sẽ chủ động thay đổi chế độ ăn uống tốt để phòng tránh các vấn đề không tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, Việt Nam còn có sản vật nông nghiệp phong phú: các loại hạt ngũ cốc, các loại hạt họ đậu chất lượng cao, giá cả phù hợp sẽ là nguồn nguyên liệu lí tưởng cho cho các doanh nghiệp kinh doanh sữa hạt.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

Công ty tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

Dưới đây là một số thông tin về Công ty CP Dinh Dưỡng HoHa – đơn vị chuyên gia công ngũ cốc, tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La cực uy tín, góp phần giúp cho việc kinh doanh bột ngũ cốc của bạn được thuận lợi và thành công hơn bao giờ hết.

HOHA – được thành lập với mục đích đưa những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng, được phát triển bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ngoài dịch vụ gia công sữa bột, chúng tôi còn là thương hiệu có tiếng bởi dịch vụ gia công ngũ cốc trong những năm gần đây. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa HoHa hiện đang là một trong những nhà máy được các khách hàng, đại lý đánh giá là nhà máy gia công, sản xuất ngũ cốc tốt nhất hiện nay.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

Bên cạnh đó, HoHa còn hỗ trợ giúp các đại lý chọn được công thức ngũ cốc phù hợp với đối tượng khách hàng mà mình hướng tới.

HoHa mang đến cho các đại lý giải pháp:

– Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sản phẩm trong hợp đồng.

– Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất tiên tiến, vượt trội cho đối tác.

– Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sản phẩm đến đối tác.

– Sản xuất sữa bột, ngũ cốc trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm thành phẩm tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.

– Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.

– Đội ngũ sản xuất là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

HoHa cam kết hỗ trợ:

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa, ngũ cốc tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

– Tư vấn quý đại lý, doanh nghiệp công thức ngũ cốc bột phù hợp…

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Sơn La

Mong muốn đem đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Để việc kinh doanh ngũ cốc bột ngày càng phát triển và thành công hơn thì không thể nào bỏ qua HoHa được. Hãy một lần thử nghiệm và trở thành bạn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm: Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Ninh Thuận

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com