Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh bột ngũ cốc thì đầu tiên, bạn cần lựa chọn được “người bạn” đồng hành cung cấp nguồn hàng chất lượng nhất, hoặc nếu như bạn muốn có thương hiệu bột ngũ cốc của riêng mình thì có thể tham khảo một số thông tin đơn vị nhận tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu

Tình hình thị trường ngũ cốc hiện nay

Thị trường ngũ cốc tại Việt Nam

Việt Nam được bạn bè thế giới biết đến là một nước có truyền thống nông nghiệp mạnh mẽ và lâu đời bậc nhất. Với vị trí đứng thứ 2 trong xuất khẩu lúa gạo chỉ sau Thái Lan, lúa gạo là loại ngũ cốc được sử dụng chính trong các bữa ăn ở Việt Nam.

Tuy nhiên, sau khi nhận thấy được nguồn dinh dưỡng dồi dào và an toàn từ các loại ngũ cốc khác như: các loại đậu, yến mạnh, mè đen,… mang lại thì thị trường ngũ cốc ở Việt Nam bắt đầu có sự chuyển biến mạnh mẽ. Từ đó thị trường ngũ cốc Việt Nam bắt đầu đẩy mạnh việc sản xuất và nhập khẩu các loại ngũ cốc.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu

Sản xuất ngũ cốc trong nước không đủ cung cấp cho thị trường Việt Nam, do đó nhập khẩu đang chiếm phần lớn. Thị trường ngũ cốc Việt Nam nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như: Nga, Asutralia, Đài Loan, Hàn Quốc,… mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Thị trường ngũ cốc trên thế giới

  • Đậu nành: Giá đậu nành kỳ hạn tháng 11 cuối kỳ phiên giao dịch ngày 12/09 tăng 29,0 cent, ở mức 895,50 cent/bushel, giảm 0,50 cent so với mức cao nhất và tăng 26,50 cent so với mức thấp nhất. Giá đậu nành kỳ hạn tháng 01/2020 chốt phiên tăng 28,50 cent, ở mức 909,0 cent/bushel, tăng 25,50 cent so với mức thấp nhất và giảm 0,25 cent so với mức cao nhất.
  • Đậu nành: Sản lượng bắp năm 2019-2020 được dự báo giảm 2,6 triệu tấn so với ước tính của tháng trước, xuống còn 350,51 triệu tấn, giảm từ 365,77 triệu tấn trong năm 2018-2019. Năng suất vẫn cao hơn dự đoán là 10,56 tấn/ ha, giảm từ 10,64 tấn/ ha ước tính trong tháng 08.
  • Lúa mì: Dự báo sản lượng lúa mì Mỹ ở mức 53,89 triệu tấn và năng suất trung bình ở mức 3,47 tấn/ ha. Tồn kho cuối kỳ lúa mì vụ mới của Mỹ ở mức 27,6 triệu tấn, như dự đoán của các nhà phân tích trước báo cáo. Bộ NN Mỹ cũng giữ nguyên lượng sử dụng trong nước và nhu cầu so với báo cáo tháng 08.
Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu

Giới thiệu công ty tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu

HOHA – được thành lập với mục đích đưa những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng, được phát triển bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe Việt. Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị và nhà máy khép kín đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công sữa bột và gia công ngũ cốc, bên cạnh đó HoHa còn tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu dành cho các quý khách chưa lựa chọn được công thức phù hợp với nhóm khách hàng mình hướng tới.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu

Nhà máy sản xuất của HoHa chúng tôi sở hữu quy mô lớn lên đến 10.000m2, dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn An toàn thực phẩm. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa HoHa hiện đang là một trong những nhà máy được các khách hàng, đại lý đánh giá là nhà máy gia công, sản xuất ngũ cốc tốt nhất hiện nay.

HoHa mang đến cho các đại lý giải pháp:

– Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sản phẩm trong hợp đồng.

– Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất tiên tiến, vượt trội cho đối tác.

– Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sản phẩm đến đối tác.

– Sản xuất sữa bột, ngũ cốc trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm thành phẩm tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.

– Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.

– Đội ngũ sản xuất là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu

HoHa cam kết hỗ trợ:

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sản phẩm mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa, ngũ cốc tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sản phẩm.

– Tư vấn quý đại lý, doanh nghiệp công thức ngũ cốc bột phù hợp…

Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Lai Châu

Mong muốn đem đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Để việc kinh doanh ngũ cốc bột ngày càng phát triển và thành công hơn thì không thể nào bỏ qua HoHa được. Hãy một lần thử nghiệm và trở thành bạn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm: Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com
  • Website: gafomilk.com