HoHa là thương hiệu sữa dinh dưỡng được đổi từ Gafo. Chúng tôi đã có hơn nhiều năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực gia công sữa bột và gia công ngũ cốc. Để giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu HoHa, mới quý độc giả theo dõi bài viết hôm nay.

Thương hiệu HoHa

Thương hiệu dinh dưỡng HoHa

Giới thiệu thương hiệu HoHa

HoHa là tên gọi tắt của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa. Hay còn có những tên gọi khác là Nhà Máy sữa HoHa, Công ty sữa HoHa.

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe cho mọi người thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp quy chuẩn Việt Nam ISO 22000:2018 .

Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, thương hiệu HoHa chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị, hệ thống nhà máy khép kín, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Newzealand, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và an toàn, tốt cho người sử dụng.

Thương hiệu HoHa

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty sữa HoHa là chuyên sản xuất sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sữa HoHa hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng được phát triển theo hướng cá nhân hóa phù hợp mục tiêu sức khỏe khác nhau của mỗi người, chăm sóc sức khỏe con người thông qua các giải pháp dinh dưỡng lành mạnh. Thương hiệu HoHa cam kết kiến tạo nên cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và hạnh phúc thông qua việc đồng hành, đào tạo huấn luyện thành viên về dinh dưỡng và kiến thức kinh doanh.

Thương hiệu HoHa

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp mục tiêu sức khỏe

Dịch vụ HoHa cung cấp

Hiện nay, Thương hiệu HoHa chuyên cung cấp dịch vụ như: gia công sữa bột, tư vấn công thức trộn sữa bột, gia công ngũ cốc, tư vấn công thức ngũ cốc bột… Nếu như bạn có nhu cầu kinh doanh sữa bột, ngũ cốc hoặc sở hữu thương hiệu về sữa bột, ngũ cốc thì thương hiệu HoHa sẽ là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Dịch vụ gia công sữa bột

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm mà HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường. Gia công sữa bột là giải pháp tối ưu giúp các đơn vị có thể sản xuất đem ra thị trường những sản phẩm sữa bột chất lượng.

Thương hiệu HoHa

Quá trình gia công sữa bột

Dịch vụ gia công ngũ cốc

Ngoài dịch vụ gia công sữa bột, chúng tôi còn là thương hiệu có tiếng bởi dịch vụ gia công ngũ cốc trong những năm gần đây. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy HoHa hiện đang là một trong những nhà máy được các khách hàng, đại lý đánh giá là nhà máy gia công, sản xuất ngũ cốc tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu HoHa

Quá trình gia công ngũ cốc tại nhà máy HoHa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công các sản phẩm sữa bột, bột ngũ cốc theo yêu cầu của quý khách. Với thế mạnh sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Những lý do nên hợp tác với HoHa

 • Nhà máy HoHa gia công đạt tiêu chuẩn: tiêu chuẩn thức hành sản xuất tốt GMP và tiêu chuẩn ISO 22000-2008 – Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm
 • Hệ thống máy móc và dây chuyền hiện đại
 • Hệ thống phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn
 • Văn hóa hợp tác chi tiết, rõ ràng, và nhất quán. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác theo hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất thương hiệu HoHa là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.
 • Tại HoHa, chúng tôi tuân theo quy tắc 5S trong sản xuất: Những thiết bị đã được Sàng Lọc – Sắp xếp – Sạch Sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng, đều được áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 22000:2018 trong sản xuất thực phẩm.
Thương hiệu HoHa

HoHa hoạt động theo tiêu chí “Sàng Lọc – Sắp xếp – Sạch Sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng”

Tiến độ gia công sữa bột – ngũ cốc tại HoHa

Khi tìm hiểu về gia công sữa bột, chắc hẳn một câu hỏi lớn mà các khách hàng đều quan tâm đến thời gian, tiến độ triển khai của từng công đoạn để đưa sản phẩm của riêng mình ra thị trường. Thông thường, với các đơn hàng từ 2 trở đi nếu quý khách không cần thay đổi gì đặc biệt là công thức của sản phẩm thì thời gian triển khai chỉ từ 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, đơn hàng đầu tiên với HoHa sẽ chậm hơn.

Bạn đang muốn tham gia vào thị trường kinh doanh sữa bột. Đây là mặt hàng thiết yếu, tiêu dùng nhanh bởi nhu cầu sữa của người dân Việt Nam đang tăng cao trong những năm gần đây. Bạn muốn sở hữu một thương hiệu sữa bột riêng, muốn bùng nổ trong năm 2022. Thương hiệu dinh dưỡng HoHa sẽ là lựa chọn tin cậy của quý đối tác, khách hàng.

Thương hiệu HoHa

Thương hiệu dinh dưỡng HoHa sẽ là lựa chọn tin cậy của quý đối tác, khách hàng

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp quý đối tác, khách hàng hiểu rõ về thương hiệu HoHa. Nếu quý đối tác có nhu cầu cần gia công sữa bột, bột ngũ cốc, bột rau củ quả, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ cho HoHa để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm: Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Cần Thơ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com
 • Website: gafomilk.com