Gần đây, đội ngũ HoHa đã thực hiệu những hoạt động xã hội và được vinh danh trên các báo lớn như: doanthanhnien.vn, cntp.vnua.edu.vn, doanhnghieptrehd.org.vn… Dưới đây là thông tin các bài báo về đội ngũ HoHa, mời quý độc giả theo dõi tiếp nhé!

Sự kiện: Tuổi trẻ Hải Dương phối hợp phục dựng ảnh liệt sĩ

Chiều 21/12, Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp cùng Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa và các bạn trẻ nhóm Team Lee tổ chức thăm, tặng quà cho 03 gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Nam Sách và Thanh Hà nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023).

03 gia đình gồm các mẹ Đặng Thị Bưởi, Lê Thị Luỹ (huyện Nam Sách); Vũ Thị Cồ (huyện Thanh Hà). Các mẹ đều có 2 liệt sĩ đã hy sinh anh dũng cho nền hòa bình, độc lập dân tộc.

Cũng tại chương trình, anh Nguyễn Bùi Hà, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh, Giám đốc công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo đã trao những phần quà cho các mẹ Việt Nam Anh hùng, và khẳng định Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh nói chung và Công ty nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng Tỉnh đoàn trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa cũng như các hoạt động cộng đồng khác trong thời gian tới.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, Tỉnh đoàn phối hợp với các bạn trẻ nhóm Team Lee đã trao tặng 04 bức ảnh chân dung liệt sĩ cho 03 mẹ Việt Nam Anh hùng. Trên nền những bức ảnh liệt sĩ đã bị mờ, nhòe theo thời gian, qua bàn tay, khối óc và sự vận dụng các công nghệ hiện đại của nhóm Team Lee, những bức ảnh đã được phục dựng màu một cách rõ nét và chân thực nhất. Gặp lại dáng hình các con qua những bức ảnh màu rõ nét, 4 mẹ Việt Nam Anh hùng tuổi đã ngoài 100 đều xúc động, cảm ơn tấm lòng thế hệ trẻ.

Link báo: https://doanthanhnien.vn/tin-tuc/cong-tac-giao-duc/tuoi-tre-hai-duong-phoi-hop-phuc-dung-anh-liet-si

Sự kiện: “Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam” Hội thảo kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp

Sáng ngày 20/12/2023, nhóm nghiên cứu mạnh Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng dự án Pillar 01-2022.04/VNUA 04 do Cơ quan hợp tác phát triển Ailen tài trợ đã tổ chức thành công Hội thảo “Phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng – định hướng thị trường Việt Nam”. Hội thảo đã thu hút đông đảo sự tham dự của các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và đặc biệt là các doanh nghiệp.

Hội thảo được tổ chức nghiêm túc, chất lượng, tập hợp được các bài trình bày rất cập nhật về “Xu hướng, giải pháp công nghệ sản xuất sữa thay thế từ thực vật”; “Tình hình thị trường sản phẩm sữa cho người rối loạn chuyển hóa”; “Kỷ nguyên các loại hạt”; các nghiên cứu về phát triển sản phẩm mới của các nhà khoa học cũng như các doanh nghiệp, ví dụ như “Sữa hạt dinh dưỡng cho người tiểu đường” của công ty CP TP dinh dưỡng GAFO; “Phát triển sản phẩm sữa chua đậu tương bổ sung mứt đông trái cây” của PGS.TS Trần Thị Định; “Phát triển sản phẩm bột dinh dưỡng đậu nành canxi có bổ sung hạt Methi” của TS. Vũ Thị Kim Oanh… Ngoài ra, hội thảo cũng được nghe những thông tin cập nhật về xu hướng phát triển các sản phẩm sữa dinh dưỡng tại Ai Len qua bài trình bày “Market-oriented NPD of new dairy products: Trends and future directions” của TS. Lana Repar, Đại học Cork.

Chương trình hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của người tham gia, rất nhiều câu hỏi thảo luận cũng như sự chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu, về thị trường giữa các nhà khoa học và các doanh nghiệp. Thông qua hội thảo, các nhà nghiên cứu có thêm những thông tin hữu ích về nhu cầu và xu hướng phát triển thị trường sữa dinh dưỡng tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng được cập nhật những thông tin khoa học về dinh dưỡng, về các hợp chất sinh học có lợi cho sức khỏe người dùng. Đây sẽ là những thông tin quý giá góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ các sản phẩm sữa dinh dưỡng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Dự án Pillar 01-2022.04/VNUA 04 do Cơ quan hợp tác phát triển Ailen tài trợ là dự án hợp tác giữa các nhà khoa học của khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Khoa Du lịch và ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Trường Kinh tế, Đại học Quốc Gia Hà Nội; Trường Đại học Cork và Cơ quan phát triển Nông nghiệp và Thực phẩm của Ai Len. Ban tổ chức Hội thảo xin trân trọng cảm ơn Dự án Pillar 01-2022.04/VNUA 04 và các công ty đã tài trợ, đồng hành để Hội thảo diễn ra thành công.

Link báo: https://cntp.vnua.edu.vn/tin-tuc-va-su-kien/phat-trien-san-pham-sua-dinh-duong-dinh-huong-thi-truong-viet-nam-hoi-thao-ket-noi-nha-khoa-hoc-va-doanh-nghiep-55984

Sự kiện: Tết cho người nghèo năm 2024

Hưởng ứng chương trình “Tết cho người nghèo năm 2024” do Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương phát động, sáng ngày 22/01/2024, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng quốc tế HoHa phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh, Hội Đồng đội tỉnh tổ chức đoàn về thăm và trao tặng tổng cộng 50 suất quà trị giá 25.000.000 đồng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học xã Ứng Hòe và trường Tiểu học xã Quyết Thắng huyện Ninh Giang.

Tham dự đoàn trao tặng quà có:
– Đ/c Dương Thị Hương Giang, Phó Bí thứ Tỉnh đoàn Hải Dương
– Anh Nguyễn Bùi Hà, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương
– Chị Phạm Thị Hoa, Giám đốc Công ty cổ phần dinh dưỡng HoHa

Link báo: http://doanhnghieptrehd.org.vn/xem-tin-tuc/chuong-trinh-tet-cho-nguoi-ngheo.html