Sữa bột, ngũ cốc hiện là hai loại sản phẩm mà HoHa nhận gia công trong thời gian này, chúng tôi sẽ tư vấn công thức, giúp bạn lựa chọn bao bì đến quy trình kinh doanh làm sao cho hiệu quả nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ gửi đến quý độc giả quy trình gia công ngũ cốc HoHa chi tiết nhất.

Quy trình gia công ngũ cốc HoHa

Quy trình gia công ngũ cốc HoHa chi tiết

HoHa là gì?

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi giải thích tên HoHa là gì và vì sao lại có tên gọi này nhé!

HoHa tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng HoHa, HoHa vừa được đổi trong thời gian gần đây, tên công ty trước đó là Công ty Dinh Dưỡng Gafo. HoHa là tên được ghép từ hai người đã thành lập công ty là chị Phạm Thị Hoa và anh Nguyễn Bùi Hà. Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa đã được thành lập vào ngày 11/05/2021 với mã số thuế 0801355766, địa chỉ nhà máy: Xóm Mới – Xã Hồng Lạc – Huyện Thanh Hà – Hải Dương.

Quy trình gia công ngũ cốc HoHa

HoHa được đổi từ tên gọi cũ là Gafo

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty HoHa là chuyên sản xuất sữa bột và ngũ cốc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với quy mô diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2, cùng với đó là hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ khép kín, dây chuyền tự động. Nhà máy sản xuất HoHa hiện đang là một trong những nhà máy tốt nhất hiện nay.

Quy trình gia công ngũ cốc HoHa

Nhà máy sản xuất thực phẩm dinh dưỡng HoHa

Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, chúng tôi chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị, hệ thống nhà máy khép kín, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Newzealand, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và an toàn, tốt cho người sử dụng.

Dịch vụ gia công ngũ cốc tại nhà máy HoHa

Với nhu cầu cao, các sản phẩm sữa và bột ngũ cốc ngày nay đã trở thành đã trở thành những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe thông dụng, có mặt ở hầu hết mọi gia đình và được sử dụng hàng ngày. Chính vì lẽ đó, thị trường sản xuất, gia công sữa, ngũ cốc dần chiếm lợi thế và được ưu ái lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp. Để tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực trong khâu sản xuất, nhiều nhà đầu tư thường lựa chọn một đơn vị gia công uy tín để hợp tác gia công sản phẩm sữa, bột ngũ cốc.

Lý do bạn nên chọn HoHa để gia công ngũ cốc:

 • Nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn: tiêu chuẩn thức hành sản xuất tốt GMP và tiêu chuẩn ISO 22000-2008 – Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm
 • Hệ thống máy móc và dây chuyền hiện đại
 • Hệ thống phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn
 • Văn hóa hợp tác chi tiết, rõ ràng, và nhất quán. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác theo hợp đồng.
 • Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.
 • Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.
 • Đội ngũ sản xuất là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.
Quy trình gia công ngũ cốc HoHa

Sản phẩm tại HoHa luôn được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Quy trình gia công ngũ cốc HoHa

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn theo dõi về quy trình gia công ngũ cốc HoHa sau đây:

Tham khảo: Tuyển đại lý ngũ cốc toàn quốc

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin, yêu cầu của khách hàng về đặt hàng gia công, HoHa sẽ tiếp nhận, trao đổi lại với quý khách đối tác về các yêu cầu, hợp đồng gia công. Dựa trên nhu cầu sản phẩm khách hàng muốn hướng tới, chúng tôi sẽ góp ý, bổ sung hay lược bớt thành phần để giúp tối ưu công thức nhất.

Gửi báo giá, tư vấn

Sau khi định hướng được những yêu cầu từ khách hàng, HoHa sẽ gửi báo giá chi tiết và tư vấn đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc cho khách hàng.

Làm hợp đồng và đặt cọc

Khách hàng đặt hàng bằng đơn đặt hàng sau đó hai bên sẽ ký hợp đồng nguyên tắc. Khách hàng sẽ phải đặt cọc tiền theo đúng hợp đồng quy định.

Quy trình gia công ngũ cốc HoHa

Quá trình kỹ kết hợp đồng cùng khách hàng

Trộn mẫu và gửi công thức

HoHa sẽ tiến hành lên mẫu thử và gửi công thức nguyên liệu sữa bột đến quý đối tác. Thời gian thực hiện công việc này trong khoảng 7 ngày.

Chốt công thức và kiểm nghiệm sản phẩm

Sau khi nhận mẫu thử lần 1, khách hàng đồng ý 2 bên sẽ tiến hành chốt công thức lần 1 trước khi vào sản xuất. Mẫu sẽ được mang đi trung tâm kiểm nghiệm về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn. Sau đó hai bên tiến hành chốt đơn lần hai. Thời gian tối đa là 10 ngày.

Thiết kế nhãn

Nếu khách hàng không tự thiết kế được, cần HoHa có thể hỗ trợ thiết kế nhãn sản phẩm. Khi đối tác chốt nhãn thiết kế, chúng tôi sẽ gửi mẫu để in nhãn sản phẩm.

Công bố sản phẩm

Sản phẩm sẽ được công bố lưu hành trên thị trường theo đúng quy định của Pháp luật.

Gia công ngũ cốc

Tiến hành sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng theo số lượng trong đơn đặt hàng. Quá trình sản xuất phải có sự giám sát của trưởng nhà máy, QC, trưởng bộ phận sản xuất và thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất công ty đã đề ra.
Ở từng khâu, phân đoạn sẽ được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng bột ngũ cốc, bao bì sản phẩm. Đảm bảo thời gian gia công sớm, đúng tiến độ bàn giao cho đối tác theo trong hợp đồng gia công.

Quy trình gia công ngũ cốc HoHa

Tiến hành sản xuất – gia công ngũ cốc

Giao hàng và thanh lý hợp đồng

Sau khi sản phẩm bột ngũ cốc được gia công, đặt chất lượng sẽ bàn giao cho quý đối tác tại địa chỉ trong hợp đồng với số lượng ngũ cốc đã ký kết. Bên đối tác kiểm kê, xác nhận nhận hàng và thanh toán nốt số chi phí gia công sản phẩm ngũ cốc còn lại.

HoHa mang lại cơ hội kinh doanh đến tất cả mọi người

 • Với mong muốn đem đến cho tất cả người dân Việt Nam nói chung và trẻ em nói riêng những sản phẩm dinh dưỡng tốt, với giá thành ưu đãi, và thuận tiện nhất.
 • Nhà Máy HoHa luôn tìm kiếm các đối tác có mong muốn làm nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên trên khắp tỉnh thành cả nước, cũng như ngoài nước.
 • Với triết lý ‘’Chia sẻ cơ hội và hợp tác để cùng thành công’’ HoHa đảm bảo luôn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tốt, chất lượng nhất thị trường, cùng với đó là những chính sách hỗ trợ hấp dẫn, bền vững để cùng các đối tác xây dựng lên một hệ thống kinh doanh lớn mạnh, thành công.
Quy trình gia công ngũ cốc HoHa

HoHa mang lại cơ hội kinh doanh cho những ai có nhu cầu trên toàn quốc

Trên đây là quy trình gia công ngũ cốc HoHa nhằm giúp khách hàng hiểu và nắm bắt rõ hơn về quy trình, quy định khi gia công bột ngũ cốc tại nhà máy dinh dưỡng chúng tôi. HoHa mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để sản xuất những lon sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt!

Xem thêm: Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Vĩnh Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com
 • Website: gafomilk.com