Hiện nay, nhu cầu sử dụng sữa của người tiêu dùng luôn thay đổi theo từng năm, có năm thì tăng, có năm thì giảm. Tuy nhiên, đối với những đối tượng như trẻ em và người già luôn có nhu cầu dùng sữa dinh dưỡng cao hơn so với những đối tượng khác. Dưới đây, hãy cùng chúng mình theo dõi về chủ đề nhu cầu dùng sữa hiện nay cũng như thông tin về nơi nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên uy tín.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên

Phân khúc thị trường sữa bột tại Việt Nam

Kinh tế của Việt Nam hiện nay ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó nhu cầu về dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe và phát triển giống nòi cũng theo đó được người ta chú ý nhiều hơn.

Có rất nhiều phương pháp nhằm bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, sử dụng sữa bột là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả được người sử dụng tin dùng. Thông qua đó giúp cho thị trường sữa bột tại Việt Nam trở nên sôi động, đồng thời thúc đẩy sự xuất hiện nhiều hơn của các mẫu mã sữa bột khác nhau, giúp cho người dùng có thêm những sự lựa chọn đa dạng.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên

Bên cạnh sự phát triển của sản xuất sản phẩm, thì các cơ chế kinh tế và các rào cản bảo hộ cho ngành sữa cũng được tháo bỏ cũng giúp cho thị trường phát triển nhanh chóng. Trong bài viết, tôi sẽ cùng bạn hình dung tổng quan về thị trường sữa bột Việt Nam.

Với tình hình hiện tại thì thị trường sữa bột Việt Nam biến động nhanh và sự cạnh tranh lớn do không chỉ có các dòng sữa bột nội địa mà còn cả sự xuất hiện đa dạng của các dòng sữa ngoại nhập và các dòng sữa có nguyên liệu ngoại nhập và được sản xuất ở Việt Nam. Đồng thời giá sữa trên thị trường cũng leo thang và thay đổi liên tục…đặc biệt là ở phân khúc thị trường sữa bột trẻ em.

Thông tin về tình hình sử dụng sữa của người dân trong những năm gần đây

Theo ông Trần Quang Trung, Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam – VDA, ngành sữa đã và đang nỗ lực góp phần đóng góp tích cực vào công cuộc phục hồi nền kinh tế của đất nước sau đại dịch.

Chiến lược của ngành sữa Việt Nam là từng bước phát triển bền vững, theo hướng hiện đại, đồng bộ từ sản xuất nguyên liệu đến thành phẩm, ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất, tạo khả năng cạnh tranh để chủ động hội nhập với khu vực và thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội.

Trong hai năm 2020 – 2021, mặc dù khó khăn vì dịch bệnh doanh thu thị trường sữa Việt Nam năm 2020 ước tính đạt 113.700 tỷ đồng và năm 2021 ước đạt 119.300 tỷ đồng.

Tăng trưởng doanh thu ngành sữa chủ yếu nhờ vào 2 mảng chính là sữa bột và sữa nước. Hàng năm, sản lượng sữa luôn được duy trì đà tăng trưởng: theo Tổng cục Thống kê, sản lượng sữa nước của cả nước năm 2021 ước đạt 1.770,1 triệu lít, tăng 4,5% so với cùng kỳ năm 2020.

Sản lượng sữa bột tính chung năm 2021 đạt 151,5 nghìn tấn, tăng 13,1% so với cùng kỳ năm 2020. Sản lượng sữa bò tươi nguyên liệu năm 2021 ước đạt 1.200 nghìn tấn, tăng 10,5% so với năm 2020, khai thác từ đàn bò sữa 375,2 ngàn con, tăng 13,2%.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên

Năng suất sữa bình quân cả nước năm 2010 đạt 3,0 tấn/bò vắt sữa/năm đến nay tăng lên 4,76 tấn/bò vắt sữa, đạt tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 5,7%/năm.

Trong nhiều năm qua, một số doanh nghiệp đã chủ động xúc tiến tìm thị trường xuất khẩu sang các quốc gia. Kim ngạch xuất khẩu sữa tăng lên trong các năm 2020 và 2021, kim ngạch xuất khẩu hàng năm đạt gần 300 triệu USD.

Địa chỉ nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên

Nếu bạn đang cần tìm công ty nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên uy tín thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Toạ lạc ở Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương – nhà máy gia công sữa bột HoHa của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng HoHa với tổng diện tích 15.000m2 năm 2021 các hạng mục. Theo doanh nghiệp này năm 2023 nhà máy sẽ được mở rộng với diện tích 50.000m2 đầu tư về máy mọc, nhân lực, nghiên cứu và cho ra thị trường những loại sữa bột tốt nhất.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên
  • HoHa là thương hiệu sữa Việt được sản xuất dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 2200 (Tiêu chuẩn được quốc tế công nhận về đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chứng minh được đây là thực phẩm an toàn với sức khỏe).
  • Quy trình sản xuất sữa bột HoHa khép kín, vô trùng đảm bảo ở tất cả khâu, quy trình sản xuất đạt chất lượng, cùng với sự kiểm định, đánh giá khắt khe của các chuyên gia dinh dưỡng.
  • Nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu độc quyền từ công ty Open Country Dairy tại New Zealand – Đây là công ty cung cấp nguyên liệu sữa bột lớn thứ 2 toàn cầu về nguyên liệu sữa bột cao cấp. Sữa được nhập về được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, pha trộn các nguyên liệu với nhau.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất. Mang tới thị trường sản phẩm sữa bột HoHa tốt, an toàn, phù hợp với trẻ em Việt.
  • Các công đoạn, quy trình sản xuất như trộn, đóng gói sản phẩm được quản lý chặt chẽ, tỉ mỉ, cẩn thận từng khâu.
  • Sản phẩm được kiểm định chất lượng, quy cách đóng gói nghiêm ngặt trước khi cung ứng ra thị trường.
  • Sau khi hoàn thành quy trình trộn – quy trình quan trọng trong sản xuất sữa bột, sữa bột sẽ được chia đúng trọng lượng và đóng gói trong từng túi sữa gói, lon với trọng lượng phù hợp nhất.
Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên

Với lợi thế cạnh tranh về giá cả và sự khác biệt về sản phẩm, Gafo có thể cung cấp cho bạn nguồn sản phẩm có giá cả cạnh tranh, tính độc nhất cũng như hệ thống vận hành tốt, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn những điều kiện tốt nhất giúp cho bạn có thể kinh doanh thành công và có được lợi nhuận từ các sản phẩm này.

Chúng tôi cung cấp sữa bột, sữa non dành cho nhiều đối tượng khách hàng như trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh niên, trung niên và người già… Đồng thời chúng tôi còn tạo nhóm trên facebook giúp cho tất cả các thành viên có thể học tập và rèn luyện thêm về cách nghiên cứu thị trường sữa bột, các kỹ năng kinh doanh bán hàng, cách trưng bày sản phẩm và các vấn đề về tư vấn, tiếp thị sản phẩm. Các kỹ năng đó giúp bạn thành công nhanh hơn, đạt được lợi nhuận và giảm thiểu tối đa rủi ro khi kinh doanh các sản phẩm của ngành hàng này.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm và tuyển nhà cung cấp phân phối sữa non, sữa bột toàn quốc. Các bạn nếu có ý định trở thành nhà phân phối sữa bột HoHa tại Hà Nội, TPHCM, miền Bắc, miền Trung, miền Nam… HoHa luôn hoan nghênh và chào mừng bạn cùng đồng hành với chúng tôi trên đường thành công.

Nhận tư vấn công thức sữa bột tại Điện Biên

HoHa mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để sản xuất những lon sữa thơm ngon, chất lượng nhất cho người Việt! Ngoài gia công sữa bột, HoHa hiện nay còn cung cấp dịch vụ gia công ngũ cốc, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng.

Xem thêm: Quá trình sản xuất bột ngũ cốc chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com