Trong vài năm trở lại đây, xu hướng gia công và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Việc tìm kiếm những dịch vụ chất lượng, bền vững và thân thiện với môi trường đã trở thành một ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ nhận gia công sữa hạt tại HoHa – một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi, chất lượng với sức khỏe và sự tôn trọng đối với môi trường. Mời bạn đọc cùng khám phá ngay sau đây!

Giới thiệu dịch vụ nhận gia công sữa hạt tại HOHA

Chúng ta đang sống trong một thế kỷ mà việc yêu môi trường và sử dụng các sản phẩm thiên nhiên đã trở thành một xu hướng vô cùng được ưa chuộng. Do đó, dịch vụ nhận gia công sữa hạt tại HoHa ra đời với mong muốn vừa tận dụng vừa gìn giữ tài nguyên thiên nhiên đồng thời mang đến một lối sống khỏe mạnh cho cộng đồng.

Với mỗi sản phẩm sữa hạt được gia công, chúng tôi cam kết sản xuất từ những nguyên liệu sạch, lành tính và hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên như: đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ, yến mạch, hạnh nhân, óc chó…..

Sau nhiều lần sàng lọc chất lượng hạt và kiểm duyệt các công thức thử nghiệm, công thức gia công sữa hạt độc quyền từ HoHa đảm bảo các tỷ lệ pha trộn hạt theo nhu cầu khách hàng đều được tính toán một cách hợp lý để giữ nguyên được các dưỡng chất và hương vị đặc trưng riêng biệt trong từng ly sữa.

gioi-thieu-dich-vu-nhan-gia-cong-sua-hat-tai-HoHa

Giới thiệu dịch vụ nhận gia công sữa hạt tại HoHa

Vậy các khách hàng sẽ có được những lợi ích vượt trội nào khi hợp tác gia công sữa hạt tại HoHa?

 1. Miễn phí tư vấn công thức sữa độc quyền với ngân hàng công thức đa dạng
 2. Miễn phí test mẫu và điều chỉnh mẫu, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng
 3. Gia công đúng thời gian, số lượng và công thức như đã cam kết
 4. Hỗ trợ tư vấn pháp lý, hồ sơ công bố, kiểm nghiệm….
 5. Hỗ trợ nhận đơn từ số lượng nhỏ đến các đơn hàng lớn
 6. Hỗ trợ thiết kế bao bì độc đáo, nổi bật với các xu hướng hot nhất
 7. Hỗ trợ quay chụp quy trình sản xuất nếu khách hàng cần tài liệu truyền thông

Theo khảo sát vào đầu năm 2024 tại Việt Nam, 66% người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và có tới 79% người tiêu dùng chủ động thay đổi chế độ ăn uống healthy vì an toàn sức khỏe. 

Với lý do trên cùng những  lợi ích vượt trội mà khách hàng có thể tin yêu và hợp tác, chúng tôi tin rằng các sản phẩm sữa hạt gia công tại HoHa sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo giúp quý khách hàng thành công trong kinh doanh. Đồng thời, lấy sự uy tín và chất lượng hàng đầu của sản phẩm để đem lại lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

Xem thêm: Tips giữ gìn vóc dáng cho nàng lười vận động

Nhận Gia công sữa hạt tại HoHa giá rẻ, chất lượng cao

Với mong muốn mang đến một nguồn kinh doanh uy tín, chất lượng cũng như đóng góp các sản phẩm sức khỏe tới cộng đồng, dịch vụ nhận gia công sữa hạt tại HoHa cam kết đảm bảo các yếu tố sau:

Quy trình gia công hiện đại, đảm bảo vệ sinh

quy-trinh-gia-cong-sua-hat-uy-tin-chat-luong-cao

Quy trình gia công sữa hạt hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Luôn hoạt động theo chiến lược phát triển uy tín, bền vững và lâu dài, nhà cung cấp HoHa đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống, thiết bị sản xuất trong quá trình gia công sữa hạt. Với diện tích nhà máy hơn 10.000m2, dây chuyền sản xuất tự động của chúng tôi luôn đảm bảo sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và khép kín.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết tại HoHa luôn được đào tạo và cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm dinh dưỡng và công nghệ sản xuất. Hơn thế, đối với các nguyên liệu được sử dụng gia công, chúng tôi cam kết nhập khẩu 100% nguyên liệu từ New Zealand. Từ đó đảm bảo mọi sản phẩm đều có đầy đủ các cơ sở để đáp ứng những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng ở Việt Nam cũng như quốc tế. 

Giấy chứng nhận GMP

Giấy chứng nhận GMP của HoHa

Giấy chứng nhận ISO

 giay-chung-nhan-ISO-HOHA

Giấy chứng nhận ISO của HoHa

Giấy chứng nhận FDA

giay-chung-nhan-FDA-HoHa

Giấy chứng nhận FDA của HoHa

Để làm rõ các thông tin giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ nhận gia công sữa hạt tại HoHa, chúng tôi xin cung cấp quy trình làm việc và sản xuất sẽ được thực hiện như sau:

 1. Xác định và tư vấn theo yêu cầu của khách hàng về sản phẩm như: hương vị, màu sắc, trọng lượng từng hộp, cảm quan tổng thể….
 2. Đề xuất ý tưởng thiết kế phù hợp
 3. Thỏa thuận, thống nhất kế hoạch thiết kế và sản xuất
 4. Ký hợp đồng, tiến hành thiết kế, thử nghiệm và kiểm duyệt công thức
 5. Gửi các mẫu test thử để khách hàng kiểm duyệt trước khi sản xuất
 6. Thống nhất công thức chuẩn và các nguyên liệu sản xuất
 7. Tiến hành sản xuất và cập nhật thông tin từng giai đoạn tới khách hàng
 8. Hoàn thiện sản phẩm

Nhận Gia công sữa hạt giá rẻ, uy tín và phù hợp với nhu cầu kinh doanh

Đối với những doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để gia công sữa hạt theo số lượng, HOHA không chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng đạt chuẩn và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn mang đến giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển kinh doanh thành công, việc kiểm soát chi phí là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình sản xuất và tìm kiếm những nguồn nguyên liệu có giá trị cao, từ đó mang lại lợi ích về giá thành cho khách hàng.

Sau nhiều lần hợp tác, chúng tôi nhận thấy sự tin yêu của khách hàng không chỉ đến từ sự uy tín về chất lượng sản phẩm, mà còn từ sự cam kết và trách nhiệm với khách hàng của HoHa. Chúng tôi luôn tuân thủ đúng hẹn giao hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình nhận gia công sữa hạt.

Với dịch vụ nhận gia công sữa hạt uy tín, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng, HOHA tự tin sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy để giúp khách hàng phát triển và thành công trong lĩnh vực này.

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ nhận gia công sữa hạt tại HoHa cũng như các thông tin khác về đơn vị chúng tôi. Nếu bạn đang muốn gia công sữa hạt giá rẻ, chất lượng cao theo số lượng, HoHa rất vui lòng khi được tư vấn và đồng hành cùng quý khách qua hotline 0982.817.097 hoặc gafo.vn@gmail.com!

Có thể bạn quan tâm: