Sau khi có ý tưởng kinh doanh sữa bột thì bạn đang cần tìm nơi nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang? Bên cạnh việc giới thiệu đơn vị giúp bạn phát triển được ý tưởng kinh doanh của mình thì HoHa còn cung cấp kiến thức về các yêu cầu với chỉ tiêu cảm quan của sữa bột ngay bên dưới đây.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

Chỉ tiêu cảm quan của sữa bột

Chỉ tiêu cảm quan của sữa bột là gì?

Chỉ tiêu cảm quan của sữa bột là các tiêu chí, các yếu tố chúng ta dựa vào đó để đánh giá chất lượng sản phẩm về mặt cảm quan. Chắc hẳn các Quý đối tác đang muốn gia công sữa bột rất cần hiểu rõ các chỉ tiêu cảm quan này. Mùi vị của sữa bột như thế nào, màu sắc sản phẩm ra sao, trạng thái của sản phẩm đạt chuẩn như thế nào?

Các yêu cầu với chỉ tiêu cảm quan của sữa bột

Hiện nay, căn cứ vào Tiêu chuẩn của sữa bột, có 3 nhóm tiêu chí cảm quan chính. Trên thực tế, có thể sẽ có những sản phẩm áp dụng nhiều tiêu chí hơn tuỳ thuộc từng trường hợp, trên đây chỉ là 3 chỉ tiêu cảm quan cơ bản.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

Màu sắc

Yêu cầu của sữa bột với chỉ tiêu màu sắc là có màu từ trắng sữa đến kem nhạt. Đây là tiêu chuẩn tối thiểu và bắt buộc với bất kỳ sản phẩm sữa bột nào trước khi đưa ra thị trường, phân phối trên các kênh offline và online.

Tuy nhiên, chỉ tiêu này cũng có trường hợp ngoại lệ. Ví dụ điển hình là sản phẩm sữa milo thì có màu sắc khác hẳn so với chỉ tiêu cảm quan về màu sắc trong Tiêu chuẩn Việt Nam.

Mùi, vị

Sữa phải có mùi thơm, vị ngọt đặc trưng của sữa bột, không có mùi, vị lạ. Tiêu chuẩn của sản phẩm sữa bột được quy định rất khắt khe và nghiêm ngặt nhằm đem đến một trải nghiệm sử dụng sản phẩm sữa thơm ngon, chất lượng.

Trạng thái

  • Sữa cần đạt yêu cầu dạng bột đồng nhất, không vón cục, không có tạp chất lạ.
  • Quy định cảm quan này nhằm tránh tình trạng các nhà sản xuất vì trục lợi mà pha thêm những tạp chất, ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng. Đây là một yếu tố bổ sung giúp quá trình đánh giá tính cảm quan của sữa bột được hoàn thiện hơn, đảm bảo sữa bột đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

HoHa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vực tư vấn công thức, sản xuất sữa bột, sữa hạt và bột ngũ cốc. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng trên triết lý tôn trọng và giữ gìn những gì tự nhiên đã ban tặng cho con người. Chúng tôi luôn tìm tòi và ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng và công nghệ tiên tiến nhất.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Mỗi sản phẩm sữa bột HoHa là tâm huyết, mong muốn cải thiện sức khoẻ cộng đồng tốt hơn, hạn chế hàng ngoại lấn át thị trường sữa Việt và hướng tới mục tiêu “Người Việt sử dụng hàng Việt”. Hơn thế nữa, HoHa mong muốn sản phẩm của mình sẽ vươn tầm Thế giới, xuất khẩu ra nước ngoài, mang thương hiệu sữa bột đi khắp nơi.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

Dịch vụ gia công sữa bột tại HoHa

– Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với bên đối tác cần gia công sữa trong hợp đồng.

– Tư vấn, gợi ý về quy trình sản xuất sữa bột tiên tiến, vượt trội cho đối tác.

– Tiết kiệm, tối ưu chi phí gia công sữa trong quá trình sản xuất, đóng gói bao bì, vận chuyển sữa đến đối tác.

– Sản xuất sữa bột trên dây chuyền công nghiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Mang đến sản phẩm sữa tốt, giàu dưỡng chất, đảm bảo cho người tiêu dùng.

– Hạn chế, loại bỏ những yếu tố bất lợi về mặt đầu ra cho đối tác như bảo quản, vận chuyển, tìm kiếm khách hàng.

– Đội ngũ sản xuất sữa bột là những người có năng lực chuyên môn cao, tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Tiền Giang

Song hành với sản phẩm chất lượng tốt, HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Tháp

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 1900 633 4780982817097
  • Gmail: gafo.vn@gmail.com
  • Website: gafomilk.com