Lựa chọn dịch vụ nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai có phải đang là vấn đề bạn gặp phải? Đừng lo, theo dõi hết bài viết này, bạn sẽ được giải đáp ngày đây thôi.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

Pha sữa với nước gì thì tốt?

Từ trước đến giờ, mọi người thường pha sữa với nước sôi với suy nghĩ là nước sôi sẽ giúp “sữa chín”, dễ khuấy tan và tiêu diệt vi trùng. Thực tế không phải vậy. Nếu pha sữa với nước nóng, nhiệt độ quá cao của nước sẽ khiến cho các thành phần dinh dưỡng của sữa dễ dàng bị tiêu hủy, không còn đảm bảo cung cấp cho cơ thể. Điều này vô tình làm giảm chất lượng sữa một cách đáng tiếc.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

Nếu pha sữa với nước lạnh thì sữa sẽ khó tan. Không chỉ như vậy, nhiệt độ lạnh sẽ khiến các men trong hệ tiêu hóa non nớt của trẻ không hoạt động tốt. Ngoài ra, do trẻ có các cữ bú sữa mẹ với nhiệt độ tương tự thân nhiệt trong khi nguồn sữa công thức lại có nhiệt độ thấp hơn, trẻ sẽ khó chịu, quấy khóc không chịu bú. Vậy nên, nhiệt độ của nước pha sữa cho bé tốt nhất là nước ấm.

Pha sữa với nước ấm tốt nhất là nước từ 40 đến 50oC. Một số cha mẹ thường dùng một phần nước sôi pha với hai phần nước nguội để tạo thành nước ấm. Điều này trông có vẻ tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này không được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

Thay vào đó, nên dùng một ly nước đun sôi và đặt trong một thau nước lạnh để nguội dần dùng pha sữa cho bé ngay sau đó. Bởi lẽ nước dùng pha sữa tốt nhất không được để nguội trong nhiệt độ phòng quá hai giờ, sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng cho trẻ.

Pha sữa bao nhiêu thì được?

Tùy theo thể tích mỗi cữ bú của trẻ, chỉ pha một lượng vừa đủ cho mỗi cữ. Nếu cữ bú trước bé bú ít, cữ bú sau có thể tăng hơn một chút và ngược lại. Trong trường hợp bé bú liên tục các cữ đều hết lượng sữa đã pha, ở các cữ sau mẹ có thể tùy chỉnh lượng tăng dần, tuy nhiên không có thái độ thúc ép trẻ.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

Theo đó, lượng sữa cần pha phải tùy chỉnh vào độ tuổi, cân nặng của trẻ và chính bản thân của trẻ, không có công thức cố định cho tất cả các trường hợp. Hơn thế nữa, luôn phải ghi nhớ rằng, đối với bé trước sáu tháng tuổi, nguồn dinh dưỡng tốt nhất vẫn là sữa mẹ. Việc bú quá nhiều sữa ngoài sẽ khiến cho bé không bú đủ sữa mẹ trong khi sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng được ưu tiên.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

Sữa bột HoHa là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. HoHa hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

HoHa nhận tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề:

  • Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sữa bột mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn sữa của đối tác.
  • Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm sữa bột được ưa chuộng.
  • Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.
  • Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sữa.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

HoHa hợp tác gia công sữa bột với tiêu chí:

  • Hợp tác rõ ràng, chia tiết, cụ thể, tiến hàng gia công, sản xuất theo hợp đồng ký kết.
  • Chất lượng sữa là nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ, uy tín, cam kết của HoHa.
  • Quy trình hệ thống sản xuất sữa bột đạt chuẩn ISO 22000.
  • Thành phẩm đưa đến đối tác đảm bảo yếu tố chất lượng, sự hài lòng của đối tác là cách đánh giá chính xác nhất.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Đồng Nai

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Gmail: gafovn@gmail.com