Sữa bột là dòng sản phẩm không thể thiếu hỗ trợ tăng sức đề kháng cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, người đau ốm, mệt mỏi. Có khá nhiều dòng sữa bột được sản xuất theo dây chuyền khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi loại sữa lại sở hữu những ưu điểm riêng. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn nơi nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước, chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

Vì sao người tiêu dùng không tự tin về chất lượng sữa?

Khảo sát của phóng viên cho thấy, mặc dù phần lớn người tiêu dùng đi mua sữa bột con trẻ đều khẳng định mình đã chọn được loại sữa phù hợp, bằng chứng là con tăng trưởng, hấp thu tốt, tuy nhiên trước những câu hỏi về nguồn gốc sản phẩm đã chọn, cũng phần lớn người đi mua sữa đều mập mờ, thậm chí thừa nhận là họ không quan tâm.

Người tiêu dùng cho rằng, họ chưa bao giờ đặt những câu hỏi truy xuất đến tận cùng nguồn gốc bởi họ đang chọn sữa theo thương hiệu và tin rằng thương hiệu uy tín thường kèm theo đó thông tin rất rõ ràng về công thức cũng như nơi sản xuất, thành phần dinh dưỡng…

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

Mặc khác khi sản phẩm được tung ra thị trường tức là đã được sự thẩm định, cho phép của cơ quan chức năng nên họ không cần kiểm chứng lại. Điều đó chỉ xảy ra khi sản phẩm bị phát hiện các vấn đề về chất lượng.

Chị Thanh Bắc, chủ đại lý sữa lớn trên đường Trần Quốc Hoàn (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng thừa nhận “Sữa có thương hiệu, dù có đắt hơn một chút thì khách hàng vẫn chọn mua. Thậm chí, có một lượng lớn khách hàng quen chỉ đặt sữa xách tay từ Anh, Úc… Hàng về lúc nào là hết lúc đó. Nhiều người đến muộn hết hàng phải chạy đôn, chạy đáo mua cho được đúng sữa xách tay, bất kể giá luôn đắt gấp rưỡi đến gấp đôi so với sữa nội”.

Tuy nhiên, trước câu hỏi “ngoài thương hiệu và mác ngoại, chị có thông tin gì về nguyên liệu sản xuất các sản phẩm ấy đến từ đâu? Trang trại như thế nào? Ở đâu? Tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng ra sao?… sau một lúc ngẩn người, chị Thanh Bắc thừa nhận là chị không biết và cũng chưa từng nghe khách hàng nào hỏi điều đó.

Chính suy nghĩ ấy là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng cho rằng mình đã chọn được sữa phù hợp cho con nhưng hoàn toàn không tự tin khẳng định, sữa mình mua có nguồn gốc từ đâu.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

Nêu ý kiến dưới bài viết “Người Việt đang chọn sữa bột cho trẻ thế nào”, bạn đọc Lê Ngọc Quỳnh băn khoăn: “Tôi thấy đa số các hãng sữa hiện nay rất mập mờ các thông tin về nguyên liệu sữa. Như sữa uống thì không biết đâu là sữa tươi nguyên chất, đâu là sữa hoàn nguyên tiệt trùng.

Còn sữa bột, sữa công thức thì thông tin chung chung, không biết công thức thế nào là chuẩn khi mỗi hãng sữa có một công thức khác nhau. Con tôi đang uống sữa bột nhưng tôi luôn nơm nớp trước những thông tin sữa kém chất lượng bởi chính tôi cũng không chắn chắn, sữa con mình đang uống được sản xuất thế nào”.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

Sữa bột HoHa là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. HoHa hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

HoHa hợp tác gia công sữa bột với tiêu chí:

  • Hợp tác rõ ràng, chia tiết, cụ thể, tiến hàng gia công, sản xuất theo hợp đồng ký kết.
  • Chất lượng sữa là nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ, uy tín, cam kết của HoHa.
  • Quy trình hệ thống sản xuất sữa bột đạt chuẩn ISO 22000.
  • Thành phẩm đưa đến đối tác đảm bảo yếu tố chất lượng, sự hài lòng của đối tác là cách đánh giá chính xác nhất.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Phước

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tạ Hải Phòng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Gmail: gafovn@gmail.com