Bạn đang loay hoay tìm nơi Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương cho bản thân, gia đình hay bạn bè. Hay bạn đang có ý định nhập sữa về cửa hàng tạp hóa của mình? Nhưng bạn chưa biết tìm nguồn sữa ở đâu chính hãng, uy tín? Vậy hãy xem ngay bài viết này.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

Pha sữa không đúng công thức ảnh hưởng tới trẻ như thế nào?

Pha sữa quá đặc

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

 • Đối với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa còn non nớt, uống sữa quá đặc có thể khiến niêm mạc ruột của trẻ bị tổn thương, gây viêm ruột và có thể dẫn đến hoại tử ruột.
 • Khi tình trạng sử dụng sữa quá đặc kéo dài, trẻ sẽ có những triệu chứng như sốt, tiêu chảy ra máu… Nghiêm trọng hơn, điều này có thể đe dọa đến tính mạng của trẻ.
 • Bên cạnh đó, thận của trẻ ở những năm tháng đầu đời còn rất yếu, việc sử dụng sữa quá đặc khiến cơ thể bị mất nước, và thận của trẻ phải làm việc nhiều hơn. Lâu dần, sẽ dẫn đến tình trạng suy thận.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

Pha sữa quá loãng

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

 • Khi mẹ pha sữa bột quá loãng, sẽ khiến trẻ bị thiếu dinh dưỡng, gây còi cọc và chậm lớn.
 • Bên cạnh đó, thêm nhiều nước vào sữa bột, còn làm loãng nồng độ natri hay các chất điện giải trong cơ thể của trẻ nhỏ.
 • Ngoài ra, trẻ có thể bị dư nước khi mẹ pha sữa loãng, gây nên tình trạng ngộ độc nước. Điều này rất nguy hại cho sức khỏe của trẻ.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

Vậy bố mẹ nên pha sữa cho con như thế nào?

 • Các nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ, về chế độ dinh dưỡng của trẻ ở từng độ tuổi. Vì thế, mẹ hãy tin tưởng, và pha sữa bột cho con đúng với liều lượng in trên nhãn.
 • Không nên pha sữa quá đặc hay quá loãng, vì điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ.
 • Ngoài ra, mẹ không nên sử dụng nước khoáng, mà hãy dùng nước đun sôi để nguội đến nhiệt độ thích hợp, để pha sữa bột cho con.
 • Không nên pha trộn thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác như nước cháo loãng, nước trái cây hay nước luộc rau vào sữa bột của con.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Sữa bột HoHa là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, mục đích sử dụng riêng biệt. HoHa hướng tới, mang đến giải pháp dinh dưỡng lành mạnh qua những sản phẩm được thương hiệu đầu tư nghiên cứu, phát triển và phân phối ra thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

Ngoài việc nhận gia công sữa bột, HoHa còn tham gia tư vấn, góp ý cho đối tác về các vấn đề:

– Đóng góp ý tưởng, thông tin về quy trình sản xuất sữa bột mới, nhận định những điểm tồn đọng, chưa khả thi trong nguyên liệu, cách pha trộn sữa của đối tác.

– Cung cấp thông tin, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm sữa bột được ưa chuộng.

– Giúp đối tác nâng cao được chất lượng sản phẩm, tính cạnh tranh với đối thủ nhờ những phản hồi, đóng góp, nghiên cứu thị trường từ HoHa.

– Đưa ra kế hoạch sản xuất những lô sữa tiếp theo, cải tiến từng bước, từng quy trình sao cho phù hợp với thị trường, nâng tầm chất lượng sữa.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Dương

HoHa hợp tác gia công sữa bột với tiêu chí:

– Hợp tác rõ ràng, chia tiết, cụ thể, tiến hàng gia công, sản xuất theo hợp đồng ký kết.

– Chất lượng sữa là nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ, uy tín, cam kết của Gafo.

– Quy trình hệ thống sản xuất sữa bột đạt chuẩn ISO 22000.

– Thành phẩm đưa đến đối tác đảm bảo yếu tố chất lượng, sự hài lòng của đối tác là cách đánh giá chính xác nhất.

Mỗi sản phẩm sữa bột HoHa là tâm huyết, mong muốn cải thiện sức khoẻ cộng đồng tốt hơn, hạn chế hàng ngoại lấn át thị trường sữa Việt và hướng tới mục tiêu “Người Việt sử dụng hàng Việt”. Hơn thế nữa, HoHa mong muốn sản phẩm của mình sẽ vươn tầm Thế giới, xuất khẩu ra nước ngoài, mang thương hiệu sữa bột đi khắp nơi.

HoHa luôn đặt tiêu chí dịch vụ, uy tín lên hàng đầu. Với HoHa khách hàng là người thân, sẵn sàng phục vụ và cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, mang lại sự hài lòng, tin tưởng về một dòng sữa bột dinh dưỡng tốt, sức khoẻ tốt cho mọi nhà.

Xem thêm: Xưởng sản xuất sữa bột tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

 • Gmail: gafovn@gmail.com