Cùng sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống được tăng lên đáng kể. Nhu cầu về thực phẩm ngày càng cao, do đó sữa không còn chỉ dành cho trẻ nhỏ mà trở thành một thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong những gia đình Việt. Cũng nhờ sự tăng trưởng này sữa bột đang là một ngành có dung lượng thị trường rất lớn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn nơi nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Định.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Định

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Định

Một số sai lầm nhiều doanh nghiệp gặp phải khi gia công sữa bột

Coi nhẹ chất lượng và nguyên liệu

Người tiêu dùng ngày nay đã được trang bị khá tốt về kiến thức dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Sức khoẻ cũng là yếu tố người ta ngày càng đầu tư và thận trọng hơn trong các lựa chọn. Bởi vậy, sữa nào cũng được những chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Cẩu thả trong thiết kế và nhận diện thương hiệu

Trong quá trình sản xuất mẫu, các đơn vị gia công như Gafo đã phụ trách toàn bộ, vì vậy, việc bạn cần làm là lên ý tưởng cho thiết kế nhận diện thương hiệu thật chuyên nghiệp và bắt mắt. Nếu có thể, hãy nghĩ thêm một câu chuyện liên quan tới thương hiệu của bạn. Những câu chuyện thương hiệu hay, sẽ giúp khách hàng nhớ mãi.

Cẩu thả trong lựa chọn nguyên liệu, quá cố gắng theo đuổi yếu tố giá rẻ

Không phủ nhận giá rẻ là một lợi thế trong kinh doanh, bán hàng; nhưng đối với thị trường sữa hiện nay thì rẻ thôi là không đủ. Bạn hãy nhớ sữa là một sản phẩm đặc thù. Người mua và trả tiền là bố mẹ, ông bà, nhưng người quyết định sử dụng thì thường là các em bé.

Xem nhẹ yếu tố môi trường

Sữa là một loại thực phẩm đặc thù; vừa dễ nhiễm khuẩn; vừa dễ hút ẩm và vón cục. Khi sản xuất sữa bột – người ta cần hạn chế độ ẩm không khí ở mức hoàn hảo. Nếu không khí không được kiểm soát tốt, sữa bột dễ bị đóng vón.

Không chọn được đơn vị gia công uy tín

Gia công sữa bột hiện nay đang là một ngành hot có nhiều lợi thế, chỉ cần google vài giây đã cho ra rất nhiều kết quả về các đơn vị gia công sữa bột. Gafo với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000, có bề dày kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng với bạn. Khi có ý tưởng kinh doanh sữa bột, hãy dành thời gian để tham khảo nhiều cơ sở gia công khác nhau để lựa chọn được cơ sở gia công tốt nhất.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Định

Không có được đồng đội và những điểm bán tuyệt vời

Không có đồng đội hoặc những đại lý uy tín giúp bạn kinh doanh và mang sản phẩm sữa đến tận tay người tiêu dùng, sữa của bạn vẫn sẽ chỉ nằm đó. Cho dù sản phẩm sữa có tốt, vẫn cần một chiến lược marketing tuyệt vời, những đồng đội mạnh mẽ và những đại lý với nguồn tài nguyên thuận lợi.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Định

HoHa là thương hiệu sản xuất và gia công sữa bột hàng đầu, với uy tín chất lượng được đánh giá trong từng sản phẩm HoHa cung cấp ra thị trường. Dịch vụ gia công sữa bột tại nhà máy sữa bột HoHa giúp các đơn vị, đối tác thực hiện khát vọng đưa sản phẩm sữa bột tốt nhất, được người tiêu dùng ưa chuộng ra ngoài thị trường.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Định

HoHa hợp tác gia công sữa bột với tiêu chí:

– Hợp tác rõ ràng, chia tiết, cụ thể, tiến hàng gia công, sản xuất theo hợp đồng ký kết.

– Chất lượng sữa là nền tảng đánh giá chất lượng dịch vụ, uy tín, cam kết của HoHa.

– Quy trình hệ thống sản xuất sữa bột đạt chuẩn ISO 22000.

– Thành phẩm đưa đến đối tác đảm bảo yếu tố chất lượng, sự hài lòng của đối tác là cách đánh giá chính xác nhất.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Định

Mỗi sản phẩm sữa bột HoHa là tâm huyết, mong muốn cải thiện sức khoẻ cộng đồng tốt hơn, hạn chế hàng ngoại lấn át thị trường sữa Việt và hướng tới mục tiêu “Người Việt sử dụng hàng Việt”. Hơn thế nữa, HoHa mong muốn sản phẩm của mình sẽ vươn tầm Thế giới, xuất khẩu ra nước ngoài, mang thương hiệu sữa bột đi khắp nơi.

Nhận gia công sữa bột uy tín tại Bình Định

Nếu đã có ý tưởng kinh doanh sữa bột nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, nguồn vốn bao nhiêu là đủ, nguyên liệu sữa thế nào, nhãn sữa ra sao, hãy liên hệ tới HoHa, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, đưa ra ý tưởng và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình gia công sữa tại nhà máy của HoHa.

Xem thêm: Nhận gia công sữa bột uy tín tại Quảng Ngãi

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương

  • Hotline: 1900 633 4780982817097

  • Gmail: gafo.vn@gmail.com