Nếu như bạn đang cần thêm thông tin về đơn vị gia công – đóng gói sữa bột với chất lượng đạt chuẩn cùng giá thành phải chăng thì bạn hãy thử tham khảo dịch vụ tại nhà máy sản xuất sữa HoHa tại Hải Dương xem sao nhé!

Nhà máy sản xuất sữa HoHa

Nhà máy sản xuất sữa HoHa

Tiêu chí đánh giá nhà máy sản xuất sữa đạt chuẩn

Để đánh giá nhà máy sữa đó có đủ chuẩn hay không, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau đây:

 • Hồ sơ, tài liệu và giấy phép hoạt động nhà xưởng.
 • Quy mô, chất lượng nguồn nhân lực.
 • Điều kiện hình thành nhà xưởng.
 • Thiết bị sản xuất, các phương tiện chế biến.
 • Vấn đề vệ sinh và môi trường sản xuất.
 • Quá trình sản xuất.
 • Chất lượng nguyên liệu, thành phẩm.
 • Quy trình xử lý sản phẩm kém chất lượng.
 • Quy cách bảo quản và phân phối sản phẩm.
Nhà máy sản xuất sữa HoHa

Nhà máy đạt đủ các tiêu chuẩn trên mới có thể được đánh giá là nhà máy chất lượng

Và đương nhiên, nhà máy sản xuất sữa HoHa là nhà máy đạt đủ các tiêu chuẩn trên, khi bạn hợp tác cùng chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng đâu.

Giới thiệu nhà máy sản xuất sữa HoHa

Trước đây, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng HoHa có tên gọi là Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Gafo, trong năm 2023 chúng tôi đã xin cấp phép đổi lại tên là HoHa. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công sữa bột, gia công ngũ cốc, sữa thực vật theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận tư vấn thêm về các giải pháp kinh doanh sao cho hiệu quả nhất, đem lại lợi nhuận cao cho đối tác HoHa.

Nhà máy sản xuất sữa HoHa

Bên trong nhà máy sữa HoHa

Nguyên nhân ra đời của công ty HoHa

Nuôi con khỏe, dậy con ngoan, và con cái sau này trưởng thành, thành công luôn là mong ước, là hy vọng, cũng như là niềm vui, niềm tự hào của tất cả người làm cha mẹ. Theo các chuyên gia hàng đầu thế giới, yếu tố dinh dưỡng rất quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn 1.000 ngày vàng của trẻ. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ ở giai đoạn 1.000 ngày vàng là thành phần cốt lõi, giúp trẻ có sức khỏe tốt, phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ, và là chìa khóa của sự thành công trong tương lai.

Cũng theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ 5 trẻ mới sinh thì có 3 trẻ không được bú sữa mẹ ngay từ giờ đầu tiên sau khi sinh. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cha mẹ không thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ sau sinh, cũng như chăm sóc chu đáo, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Đây chính là lý do khiến cha mẹ phải lo lắng, đau lòng khi thấy con gầy yếu, hay ốm vặt, quấy khóc, chậm phát triển,… so với các bạn cùng trang lứa.

Nhà máy sản xuất sữa HoHa

Hiểu rõ nhu cầu thị trường, công ty HoHa ra đời với mong muốn đưa sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến người dùng

Thấu hiểu những nỗi đau, nỗi lo lắng của người làm cha mẹ đang gặp phải, cũng như mong muốn giúp trẻ em nói riêng, và tất cả cộng đồng nói chung, luôn có nguồn dinh dưỡng đầy đủ và tốt nhất, nâng tầm sức khỏe Việt, vươn tầm quốc tế.

HoHa ra đời bởi những con người tràn đầy khát khao, tâm huyết và mong muốn nâng tầm sức khỏe cho mọi người thông qua việc nghiên cứu, sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp quy chuẩn Việt Nam ISO 22000:2018.

Nhà máy sản xuất sữa HoHa

Nhà máy HoHa đạt chuẩn chất lượng ISO

Với chiến lược phát triển bền vững và trường tồn, chúng tôi chú trọng đầu tư vào công nghệ tân tiến nhất về thiết bị, hệ thống nhà máy khép kín, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Newzealand, đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và an toàn, tốt cho người sử dụng.

Dịch vụ gia công – sản xuất sữa tại HoHa có những ưu điểm gì?

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhà máy đạt chuẩn ISO, GMP, HoHa luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn sở hữu những MÃ HÀNG hot-trend với công thức độc quyền, hiệu quả và chi phí tối ưu nhất. Nếu bạn chưa có vốn thì đừng lo, HoHa chúng tôi nhận gia công từ 1000 sản phẩm.

Nhà máy HOHA tự hào là đơn vị sản xuất gia công sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn GMP hàng đầu Việt Nam:

 • Ngân hàng công thức đa dạng.
 • Test mẫu miễn phí, điều chỉnh mẫu đến khi ưng ý.
 • Hỗ trợ nhận đơn từ số lượng nhỏ.
 • Hỗ trợ kiểm nghiệm, thiết kế nhãn, công bố.
 • Hỗ trợ quay video tại Nhà máy để làm truyền thông.
 • Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt với nhà máy đạt chuẩn GMP, ISO.
Nhà máy sản xuất sữa HoHa

Quá trình test sản phẩm tại nhà máy

Chúng tôi tin rằng đầu tư vào những dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại sẽ tạo ra tính ổn định về chất lượng – tính cạnh tranh về giá thành sản phẩm. Đó chính là những giá trị mà chúng tôi cam kết đồng hành với các đối tác gia công.

Thành công của quý khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

Xem thêm: Tư vấn công thức ngũ cốc bột tại Khánh Hòa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Ba Hàng, Phường Nam Đồng, TP. Hai Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Hotline: 1900 633 478 – 0982817097
 • Gmail: gafo.vn@gmail.com
 • Website: gafomilk.com